Heeseung là ai? Thành viên ENHYPEN bất ngờ tỏ tình fan Việt

Photo of author

By 9M

Nam ca sĩ Heeseung đến từ Enhypen là cái tên nhận được nhiều sự chú ý của fan. Vừa qua, anh khiến netizen Việt trở nên hạnh phúc. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Heeseung là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Phong cách âm nhạc mà Heeseung theo đuổi là Retro và Hiphop, Dance và Rock

Heeseung là ai?

Tên đầy đủ của anh là Lee Heeseung (2001) sinh ra ở Hàn Quốc. Anh hiện là thành viên của nhóm nhạc nam ENHYPEN. ENHYPEN là nhóm nhạc nam bước ra từ chương trình sống còn I-LAND, bao gồm 7 thành viên: Heeseung, Jay, Jake, Sunghoon, Sunoo, Jungwon và Niki. Nhóm nhạc này trực thuộc Belift+Lab. Anh từng là thực tập sinh của công ty Big Hit Entertainment. Ngoài ra, anh còn được đào tạo trong 3 năm 1 tháng trước khi tham gia show sống còn “I-Land”. Ở đêm chung kết, Heeseung giành được vị trí thứ 5 với 1,137,323 phiếu bầu. Anh từng trải qua cuộc phẫu thuật do u nang biểu bì ở ngón chân phải vào năm 2021.

Đội hình đầy đủ 7 thành viên của nhóm nhạc nam ENHYPEN

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Heeseung

Tên đầy đủ:Lee Hee Seung (이희승)
Tên thường gọi:Heeseung  (희승)
Năm sinh:15/10/2001
Tuổi:23 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Hàn Quốc
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Nhóm nhạc:ENHYPEN
Vai trò:Vocalist, dancer, rapper
Công ty quản lý:Belift+Lab
Chiều cao:1.79 cm
Heeseung tham gia chương trình sống còn “I-Land”

Xem thêm các thông tin liên quan đến Heeseung trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Thành viên ENHYPEN bất ngờ tỏ tình fan Việt

Mới đây, các Engene (tên fandom của nhóm) được phen “vui sướng”. Lý do là họ vô tình nghe Heeseung nói tiếng Việt một cách sành sõi trên sóng livestream của Vline. Khi bắt gặp một bình luận yêu cầu anh nói “사랑해요” (anh yêu em) bằng tiếng Việt để thể hiện sự quan tâm đến các fan Việt. Rất nhiều fan cho rằng nam idol sẽ lướt qua bình luận đó như bao bình luận khác. Bất ngờ, anh chiều fan vì lặp lại liên tục câu nói đã được yêu cầu đó.

Heeseung từng là thực tập sinh của công ty Big Hit Entertainment

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên anh chàng nói tiếng Việt. Trước đó, anh cũng khiến nhiều fan Việt bất ngờ về phát âm tiếng Việt của mình. Thế nhưng cả 2 lần đều được anh chàng trau chuốt phát âm một cách chuẩn chỉnh. Câu nói “Anh yêu em nhiều” khiến fan Việt trở nên hạnh phúc vì sự ấm áp, đáng yêu của anh. Theo dõi ngay Heeseung để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating