Giường Đôi tập 4: Những chia sẻ thật khi có men say

Photo of author

Những pha thả thính chất lượng trong tập 3 Giường Đôi đã phần nào giúp các thành viên nhận ra tình cảm của mình đang nghiêng về phía ai. Chặng cuối của Giường đôi đang tới, liệu có sự thay đổi bất ngờ nào xảy ra hay không? Cùng 35Express xem ngay tóm tắt tập mới nhất qua bài viết sau nhé!

Dư âm sau buổi hẹn hò

Sau một buổi chiều đi cùng nhau, các cặp đôi đã có những trải nghiệm cực kỳ mới lạ. Rapper thả thính cực chất Nhật Huy khiến cô giáo Hiếu Kiêng không khỏi ấn tượng. Ngay cả khi đã trở về với người bạn cùng phòng Văn Tùng, Hiếu Kiêng vẫn không ngừng nói về Nhật Huy. Cô nhận thấy hai người có “tướng phu thê”.

Hiếu Kiêng không ngừng nói về Nhật Huy với bạn cùng phòng

Hiếu Kiêng cũng cảm nhận được bạn cùng phòng Văn Tùng với Thu Nhớ có sự kết nối kỳ lạ. Văn Tùng cũng thẳng thắn chia sẻ Tùng và Nhớ tự chọn nhau để hẹn hò. Thậm chí cùng chung ý tưởng đi cafe mà không cần chương trình gợi ý. Theo Tùng, Nhớ phù hợp với các tiêu chí của mình.

Cô nhận thấy Văn Tùng và Thu Nhớ khá hợp đôi

Cơ hội hẹn hò chéo lần hai

Cặp đôi Nhật Huy – Thu Nhớ

Tối ngày thứ hai, cả ba cặp đôi tiếp tục đổi chéo cặp để tìm hiểu những người còn lại. Nhật Huy chủ động đón Thu Nhớ sau khi tan làm và đưa đi ăn.

Tuy nhiên sự nghiêm túc của Thu Nhớ và khoảng cách tuổi tác của hai người khiến Nhật Huy khá khớp. Buổi hẹn hò không có nhiều sự thoải mái như với Hiếu Kiêng. Hai người cũng nhanh chóng kết thúc buổi hẹn không mấy ấn tượng.

Cặp đôi Quốc Long – Hiếu Kiêng

Trong khi đó, Hiếu Kiêng đã nhanh chóng rủ Quốc Long đi hẹn hò. Khi thấy cặp đôi Văn Tùng – Phi Ánh định xin “đi ké” xe Hiếu Kiêng nhanh chóng từ chối.

Cô nàng lém lỉnh xin lỗi bạn cùng phòng Văn Tùng trên sóng vì cần không gian hẹn hò riêng.

Cô nàng xin lỗi bạn cùng phòng trên sóng

Cuộc hẹn của Quốc Long và Hiếu Kiêng diễn ra khá suôn sẻ. Những câu chuyện không hồi kết của cô giáo Hiếu Kiêng khiến Long cảm thấy cuốn hút.

Cuộc hẹn trà chanh của Quốc Long và Hiếu Kiêng

Cặp đôi Văn Tùng – Phi Ánh

Trong lúc đó, tại nhà chung Tùng ở nhà trổ tài nấu bữa tối cho hotgirl Phi Ánh.

Tuy nhiên khán giả dễ dàng thấy sự khác biệt trong cách đối xử với Văn Tùng và Quốc Long. Phi Ánh rất nhiệt tình giúp đỡ Quốc Long vào buổi trưa, nhưng khi nấu cơm với Văn Tùng cô lại nhường anh làm hết.

Trong bữa cơm tối, Tùng cũng rất khéo léo nhắc Phi Ánh anh đang trong chương trình hẹn hò tìm một nửa phù hợp chứ không cần thêm em gái.

Sau đó hai người về phòng, mỗi người cầm một chiếc điện thoại riêng. Có vẻ cặp đôi này cũng không xảy ra “xúc tác hóa học” nào.

Những chia sẻ thật khi có men say

Sau cuộc hẹn tối, cả 6 người tham gia drinking game. Một trò chơi gắn kết mọi người và có sử dụng đồ uống chứa cồn.

Trong buổi tối này mọi người có cơ hội hiểu nhau nhiều hơn thông qua những câu hỏi thẳng thắn…

Hoặc bị yêu cầu làm những điều không thể đoán trước. Ví dụ như ngắm nhìn người đối diện thật sexy trong khi uống rượu. Trong thử thách này Huy đã chọn Văn Tùng khiến Tùng hết sức bối rối.

Tiệc rượu tàn, mỗi người đều có một cảm xúc riêng. Huy Rapper thừa nhận thấy Hiếu Kang (Rùa) phù hợp với mình hơn bạn cùng phòng Phi Ánh.

Trong khi đó Long lại thấy cả Phi Ánh và Hiếu Kang đều phù hợp với mình.

Tối nay các người chơi sẽ được đổi bạn cùng phòng mới. Liệu họ sẽ chọn ai để tìm hiểu trong đêm thứ 2 này? Theo dõi ngay tập mới nhẩt vào lúc 20h ngày 14/3 trên kênh Youtube MCV Media. Hoặc bấm vào đây để cập nhật thông tin mới nhất về 3 cặp đôi trên ứng dụng Hóng biến Hay1 nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating