Thân Thị Thùy Linh là ai? Phốt chụp kỷ yếu cực nóng: Hình máy cơ thua iPhone 7plus

Photo of author

Sáng nhất đêm qua không ai khác chính là scandal chụp ảnh kỷ yếu của Thùy Linh – cô nàng học sinh lớp 12 với anh thợ chụp hình 38,000 follow trên mạng xã hội. Chỉ là chụp kỷ yếu, có gì mà phốt? Nếu bạn cũng đang thắc mắc điều này, hãy hóng ngay chi tiết sự việc trên ứng dụng Hóng biến Hay1 bằng cách bấm vào đây hoặc đọc bài viết sau cùng 35Express nhé!

Thân Thị Thùy Linh là ai?

Thùy Linh là học sinh lớp 12 trường THPT Hiệp Hòa 4, xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

Hình ảnh trên trang cá nhân của Thùy Linh

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Thân Thị Thùy Linh

Tên đầy đủ:Thân Thị Thùy Linh
Năm sinh:2006
Tuổi:18 tuổi (tính đến năm 2023)
Nơi sinh sống/ làm việc:Bắc Giang
Học vấn:THPT Hiệp Hòa 4, tỉnh Bắc Giang
Nghề nghiệp:Học sinh
Facebook:Thân Thị Thùy Linh
Than Thi Thuy Linh (Facebook phụ)

Xem thêm thông tin về Thùy Linh và phốt chụp kỷ yếu trên ứng dụng Hóng biến tại đây!

Phốt chụp kỷ yếu cực nóng: Hình máy cơ thua iPhone 7plus

Chụp kỷ yếu máy cơ mà không bằng điện thoại 7 plus?

Chụp kỷ yếu là việc được nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi ai cũng muốn những tấm hình đánh dấu kết thúc quãng đời học sinh của mình thật xinh đẹp. Thật không may khi thợ chụp hình của Thùy Linh lại không làm hài lòng cô nàng vì ảnh “còn không bằng điện thoại 7 plus”. Mặc dù anh thợ chụp hình đã xin lỗi vì tay nghề chưa vững và gửi lại tiền cọc. Nhưng cô nàng liên tiếp có những phát ngôn “công kích” cũng như đòi bồi thường thêm số tiền 600.000VNĐ.

Sau khi bồi thường xong, anh thợ chụp hình đã đăng tải toàn bộ cuộc nói chuyện với 2k5 Bắc Giang. Bài post nhanh chóng trở nên viral với hàng trăm nghìn lượt tương tác, bình luận và chia sẻ.

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người

“BỎ RA 600K THUÊ MẪU CHỤP, BONUS THÊM 50K MÀ CÒN BỊ MẪU DẠY ĐỜI “EM CÒN CHƯA BẮT ANH BỒI THƯỜNG LÀ MAY RỒI”

Đang ế “xô” lại vớ được ngay cô em gái chủ động đặt lịch chụp cho bộ ảnh kỉ yếu. Mặc cả lên xuống 2 lần hơn cả bán rau mới chốt giá 500k (giá gốc là 750k) =))) Lại thêm đặt cọc trước 200k thôi vì lý do em còn nhiều đồ cần chuẩn bị. Thấy em cũng xinh xắn đáng yêu nên thôi chốt deal luôn.

Thế mà đến lúc nhận ảnh em lại quay ra chê “không có cái nào ra hồn”. Còng lưng chỉnh lại cho em nhưng em vẫn ch:ê ỏng ch:ê eo chụp không bằng cái Ip7 plus bạn em chụp. Thế rồi em đòi bồi thường thiệt hại cho em bằng tiền, cụ thể là 600k (chưa kể 250k hoàn cọc).

Tính ra làm thợ ảnh cũng nhàn, vừa được “bỏ tiền” thuê mẫu lại vừa được khách “dạy đời”. Cứ gặp 2 lần khách như này chắc là anh sớm bỏ nghề mất thôi”

– Tóm tắt bài đăng phốt từ một nhóm cộng đồng mạng
Hình ảnh kèm bài đăng (1)
Hình ảnh kèm bài đăng (2)
Hình ảnh kèm bài đăng (3)
Hình ảnh kèm bài đăng (4)
Hình ảnh kèm bài đăng (5)
Hình ảnh kèm bài đăng (6)

Phản hồi từ chính chủ

Khi bài đăng của anh chụp hình viral ngoài sức tưởng tượng, nữ chủ nhân bộ ảnh kỷ yếu – Thùy Linh 2k5 đã ngay lập tức lên tiếng.

Phản hồi được cho là chưa đúng mực của cô nàng 2k5

Tuy nhiên trước thái độ ngang ngược của cô nàng, sự việc bắt đầu vượt ngoài tầm kiểm soát. Thùy Linh ngay lập tức khóa facebook và người anh họ (được cho là được nhắc tới trong hình 6 của đoạn chat phía trên) đã lên tiếng xin lỗi công khai. Anh mong mọi người đừng đẩy sự việc đi xa hơn vì Thùy Linh cần tập trung tinh thần cho kỳ thi Đại học sắp tới.

Anh họ lên tiếng xin lỗi thay chủ nhân bộ ảnh kỷ yếu

Tuy nhiên lời xin lỗi của người anh này được cho là thiếu thành ý khi đổ lỗi cho anh thợ không biết điều chỉnh mẫu, cộng đồng mạng quá toxic, file ảnh quá dìm hàng Thùy Linh… Và quan trọng nhất, lời xin lỗi này không phải từ chính chủ cô nàng 2k5 Bắc Giang mà lại từ người anh họ.

Bên cạnh đó, phía anh chụp hình cũng đã xóa bài đăng trước, cập nhật trạng thái mới cùng hình ảnh Thùy Linh nhắn tin xin lỗi anh. Anh cũng mong cộng đồng mạng dừng lại ở đây. Nhưng có vẻ cộng đồng mạng sẽ chưa dừng lại khi chưa thấy cô nàng 2k5 thật sự biết lỗi vì thái độ và cách nói chuyện của mình.

Anh chụp hình lên tiếng tha thứ cho 2k5 Bắc Giang trên trang cá nhân

Profile anh chụp hình

Thợ chụp hình trong scandal lần này ngoài việc sở hữu 38.000 lượt follow trên Facebook cũng là KOC có tiếng trên mạng xã hội TikTok.

Hình chụp từ trang cá nhân của Nguyễn Quyền

Mặc dù vào nghề chưa lâu nhưng anh cũng đã có những bộ hình kỷ yếu khá vừa mắt người xem. Không chỉ vậy, thái độ nền nã và cách hành xử đúng mực của anh cũng rất được lòng cư dân mạng.

Một trong những bộ hình kỷ yếu do Nguyễn Quyến thực hiện
Cách chụp tập trung vào nét đẹp học sinh, không chỉnh sửa quá cầu kỳ

Trong khi đó cộng đồng mạng cho rằng đúng là anh thợ chụp hình chưa có nhiều kinh nghiệm. Nhưng bộ hình không được như ý một phần cũng do thần thái của mẫu. Và hình tự chụp bằng app trên điện thoại sẽ khác rất nhiều với hình chụp từ máy cơ.

Hình tự chụp (bên trái) và hình trong bộ kỷ yếu scandal (bên phải) của Thùy Linh

Dưới đây là một vài hình gốc, chưa qua chỉnh sửa bị chê tơi tả trong bộ hình bị phốt.

Theo bạn liệu bộ hình của 2k5 Bắc Giang có “xấu” đến mức không bằng iPhone 7 plus không? Cùng bàn luận và hóng ngay động thái mới nhất của vụ phốt này trên ứng dụng Hóng biến Hay1 tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating