Hồng Vân: Buồn khi nghề nghiệp bị chà đạp, không hề quen biết ông Yên

Photo of author

Tối 22/5 vừa qua, bà Phương Hằng có buổi livestream “vạch trần” showbiz, không quên “dằn mặt” nhiều nghệ sĩ Việt, đặc biệt là Hoài Linh và Hồng Vân. Bên cạnh việc nhắc đến lùm xùm tiền từ thiện hơn 13 tỷ cứu trợ miền Trung do Hoài Linh kêu gọi, bà chủ Đại Nam còn l tung đoạn ghi âm được cho là của NSND Hồng Vân với lời lẽ thô tục nói về khán giả khiến cư dân mạng một phen “dậy sóng”.

hong-van-buon-khi-nghe-nghiep-bi-cha-dap-khong-he-quen-biet-ong-yen-2-35express

Sau 2 ngày im lặng, NSND Hồng Vân chính thức lên tiếng về ồn ào liên quan đến lời tố của bà Phương Hằng. Nữ diễn viên bức xúc khi mình và nhiều đồng nghiệp bị miệt thị. Hồng Vân chia sẻ: “Gần đây tôi lại vướng vào một sự kiện ầm ĩ, bị lôi vào câu chuyện một cách khá là ‘lạ lùng’. Tôi và các anh chị em nghệ sĩ đã bị một số nhân vật liên tục lôi ra miệt thị, sỉ nhục bằng những ngôn từ nặng và hệ luỵ của việc đó là rất nhiều tài khoản ảo đã vào trang cá nhân của tôi chửi bới, chế tác rất nhiều video phản cảm, công kích tôi và đồng nghiệp.

hong-van-buon-khi-nghe-nghiep-bi-cha-dap-khong-he-quen-biet-ong-yen-1-35express

Không những vậy, ngay cả những nhóm chat bạn bè với những nội dung hết sức riêng tư về quan điểm sống hoặc những cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố không biết bằng cách nào đã bị lấy ra cắt, ghép và đưa lên mạng xã hội với những nội dung “chụp mũ”, vu cáo với mục đích bêu xấu”.

Về việc bị tố đồng lõa với ông Võ Hoàng Yên, NSND Hồng Vân cho biết: “Tôi xin khẳng định là mình không quen biết ông Võ Hoàng Yên và cũng chưa từng gặp mặt. Nên việc quy kết, chụp mũ Vân là đồng bọn với ông ấy là không đúng. Đối với khán giả của mình Vân luôn tri ân và không bao giờ chửi khán giả như những thông tin Vân đang bị quy chụp, Vân mang ơn cả những khán giả không còn thương mình nữa vì ít nhiều họ đã ủng hộ mình trong suốt thời gian họ chưa ghét mình“.

hong-van-buon-khi-nghe-nghiep-bi-cha-dap-khong-he-quen-biet-ong-yen-3-35express

Về đoạn tin nhắn nhắc đến khoản quyên góp từ thiện của Hoài Linh, nữ diễn viên từ chối chia sẻ mà chỉ khẳng định: “Vân là người luôn ủng hộ những việc làm đúng và có lợi cho cộng đồng“.

Hồng Vân cũng bày tỏ cảm xúc của mình về những lùm xùm vừa qua: “Thời gian qua Vân thực sự rất buồn và tuyệt vọng, khi nghề nghiệp thiêng liêng của mình bị đem ra chà đạp, khinh rẻ. Vân và một số đồng nghiệp cảm thấy vô cùng sợ hãi, áp lực. Cuộc sống ngoài kia mở mắt ra là phải lo đến cơm áo gạo tiền chật vật trong thời buổi Covid tấn công, có thời gian lên mạng xã hội thì phần nhiều là những tin tức nói xấu về nhân phẩm, chà đạp danh dự. Thật khủng khiếp nếu mô hình này được lan rộng”.

hong-van-buon-khi-nghe-nghiep-bi-cha-dap-khong-he-quen-biet-ong-yen-4-35express

Trước đó, ông xã NSND Hồng Vân là diễn viên Lê Tuấn Anh cũng đã lên tiếng bênh vực vợ sau những lời tố cáo của bà Hằng. Theo nam diễn viên, việc giới nghệ sĩ chọn cách im lặng không phải vì sợ mà là vì muốn mọi sự việc phải được nơi có thẩm quyền xử lý bằng luật pháp. Đồng thời, Lê Tuấn Anh mong phía nữ doanh nhân “dừng cuộc chơi này lại” và chia sẻ: “Đừng lấy việc công khai lăng mạ, sỉ nh.ục người khác như là thú tiêu khiển của mình”.

Nguồn: webtretho

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating