Hồng Diễm là ai? Hé lộ chồng doanh nhân bí ẩn của Hồng Diễm

Photo of author

Hồng Diễm một cái tên không mấy xa lạ với khán giả thường xuyên xem phim truyền hình. Cô được khán giả yêu mến qua hàng loạt các bộ phim. Mới đây nhất là bộ phim Hướng dương ngược nắng. Để hiểu hơn Hồng Diễm là ai cùng 35expres đi sâu hơn vào bài viết này nhé!

Hồng Diễm là ai?

Tên đầy đủNguyễn Hồng Diễm
Nghệ danh:Hồng Diễm
Năm sinh:25/03/1983
Tuổi:38 (tính đến năm 2021)
Quê quán:Việt Nam
Nghề nghiệp:Cựu người mẫu, Diễn viên truyền hình, MC
Giải thưởng nổi bật:Nữ diễn viên phim truyền hình xuất sắc
Những bộ phim nổi bật:Hoa hồng trên ngực trái
Chiều cao:Đang cập nhập
Cân nặng:Đang cập nhập
Facebook:Diễn viên Hồng Diễm

Hồng Diễm là một người mẫu, diễn viên nổi tiếng có gương mặt khả ái, nói chuyện nhẹ nhàng chính vì thế cô được đạo diễn ưu ái giao những dạng vai người phụ nữ yếu đuối, cam chịu, thường xuyên bị chồng khinh thường và phản bội.

hong-diem-la-ai-35express

Hình ảnh này khá quen thuộc qua màn ảnh nhỏ in sâu vào tâm trí người xem. Tuy nhiên ngoài đời Hồng Diễm có cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Quá trình bước vào nghề diễn viên của Hồng Diễm

Nghề người mẫu đến với Hồng Diễm thật sự rất tình cờ do một lần được gặp Thúy Hằng và cô được vào nghề do sự dẫn dắt của người chị Thúy Hằng và Thúy Hạnh. Từng lọt vào top 10 cuộc thi hoa hậu ngọc trai phương đông năm 2004. Và người mẫu được yêu thích nhất năm 2005 do Công ty Elite bình chọn.

qua-trinh-buoc-vao-nghe-dien-vien-cua-hong-diem-35express

Sau đó cô tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng Chàng trai đa cảm. Hồng Diễm để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả cầu vòng tình yêu bộ phim dài 85 tập.

Sau khi lấn sang nghề diễn viên cô dần ít tham gia và hoạt động vào thời trang. Do gương mặt khả ái khi lấn sang nghề diễn viên cô được làm chung với đạo diễn Trọng Trinh trong bộ phim Những người độc thân vui vẻ  Sau đó cô nhận vai diễn viên chính trong bộ phim Cầu vồng tình yêu.

qua-trinh-buoc-vao-nghe-dien-vien-cua-hong-diem-35express-1

Bên cạnh làm diễn viên cô vẫn còn yếu thích nghề người mẫu và là MC. Sau khi tham gia nhiều bộ phim cô đạt nhiều giải thưởng diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2020. Đến tháng 5/2020 dành được giải thưởng Cánh diều vàng. Tham gia nhiều bộ phim nhưng đến năm 2019 sau đóng vai Khuê trong Hoa hồng trên ngực trái được dấu ấn trong lòng khán giả.

Hồng Diễm và bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Khi nói đến Hồng Diễm thì hầu như ai cũng phải đều trầm trồ về vai diễn hoàn hảo trong bộ phim hoa hồng trên ngực trái của cô nàng này.

Bộ phim với sự góp mặt của Diễn Viên Hồng Đăng, Ngọc Quỳnh, Lương Thanh, Diệu Hương,… Đây cũng là bộ phim đánh dấu cho sự nghiệp của nữ diễn viên Hồng Diễm.

hong-diem-va-bo-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-35express

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa cô và anh chàng diễn viên Hồng Đăng, bộ phim đã được khá nhiều khán giả yêu thích và quan tâm đến. Ngay sau thành công đó, Hồng Diễm đã hội ngộ với Hồng Đăng trong bộ phim Hướng Dương Ngược nắng và cũng đạt được lượng rating khá lớn.

Hé lộ chồng doanh nhân bí ẩn của Hồng Diễm

Vốn là người kín tiếng nên cuộc sống hôn nhân của nữ diễn viên Hồng Diễm luôn được mọi người chú ý quan tâm của đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ.

Nữ diễn viên lập gia đình và sinh con vào năm 25 tuổi. Đến nay danh tính vị hôn phu của Hồng Diễm vẫn là một ẩn sốđây cũng chính là điều mong muốn của ông xã cô.

he-lo-chong-doanh-nhan-bi-an-cua-hong-diem-35express

Được biết ông xã là người khá nóng tính nhưng rất yêu thương vợ con. Luôn thể hiện hành động bằng lời nói. Thích bao bọc và chăm lo cho vợ con. Thường xuyên chở con và vợ đi mua sắm, thăm gia đình vào dịp cuối tuần.

Những bộ phim Hồng Diễm tham gia

  • Những chàng trai đa cảm
  • Cầu Vòng Tình Yêu
  • Matxcova mùa thay lá
  • Chàng trai đa cảm
  • Những người độc thân vui vẻ
  • Hoa Hồng trên ngực trái
  • Hướng dương ngược nắng,…
nhung-bo-phim-hong-diem-tham-gia-35express
(Phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái)

Những thông tin trên mong rằng bạn sẽ hiểu rõ hơn về diễn viên Hồng Diễm là ai? cũng như sự nghiệp và chuyện tình cảm của cô. Đừng quên theo dõi 35express mỗi ngày để cập nhật những thông tin mới nhất từ người nổi tiếng.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating