Hồ Thảo My là ai? Bí quyết cân bằng cuộc sống và hạnh phúc gia đình

Photo of author

Hồ Thảo My là một người phụ nữ hiện đại, tự chủ, đam mê và hạnh phúc. Cô mang lại nguồn năng lượng tích cực cho bất kỳ ai khi tiếp xúc với cô. Ngoài ra, cô cũng là một người vợ tốt và con dâu hiếu thảo, luôn được lòng bố mẹ chồng. Sau một thời gian lập gia đình, cô vẫn luôn khiến mọi người trầm trồ với cuộc sống gia đình hạnh phúc của mình và một công việc nhiều người mơ ước. Vậy bí quyết ở đây là gì? Hãy cùng 35Express tìm hiểu Hồ Thảo My là ai trên ứng dụng Hay1 bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Vẻ ngoài xinh đẹp của quý cô doanh nhân

Hồ Thảo My là ai?

Cô nàng Hồ Thảo My (1994) sinh ra ở Hà Nội. Thảo My là một doanh nhân trẻ tài năng. Cô sở hữu và quản lý nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp cho giới trẻ. Thảo My là chủ của thương hiệu thời trang Mina, cửa hàng nhượng quyền Aha Café, thương hiệu son môi Mycri, công ty Ksii. Ngoài ra, cô còn là CEO của thương hiệu mỹ phẩm Laskin Cosmetic.

Là một doanh nhân 9X trẻ đầy tài năng

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Hồ Thảo My

Tên đầy đủ:Hồ Thảo My
Năm sinh:1994
Tuổi:29 tuổi (tính đến năm 2023)
Nơi sinh sống/làm việc:Hà Nội
Nghề nghiệp:Kinh doanh
Facebook:My Thao Ho
Instagram:mythaoho
Nhan sắc xinh đẹp của CEO của thương hiệu mỹ phẩm Laskin Cosmetic

Xem thêm những những hình ảnh làm việc thường ngày của Hồ Thảo My trên ứng dụng Hay1 tại đây!

Bí quyết cân bằng cuộc sống và hạnh phúc gia đình

Bí quyết cân bằng trong công việc

Ở công ty, Thảo My là CEO và người điều hành của thương hiệu thời trang riêng. Cô đảm nhận vai trò lãnh đạo, hướng dẫn và làm việc chặt chẽ với nhóm nhân sự để đạt được kết quả tốt nhất. Đối với cô, mỗi vị trí đều quan trọng. Những người đồng đội luôn sát cánh bên cạnh và cùng chung sức để phát triển công ty như ngày nay.

Bà chủ của thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ Mina

Là một người phụ nữ đa tài, cô luôn sẵn lòng học hỏi và nỗ lực để nâng cao kiến thức của mình. Đến nay, các thương hiệu do Thảo My sở hữu đã đạt được nhiều thành công đáng kể. Cô không ngừng tìm kiếm những dự án kinh doanh mới.

Mỗi khi gặp khó khăn, cô luôn tìm đến chồng của mình để chia sẻ, lắng nghe lời khuyên và động viên. Đối với cô, chồng là người đồng hành trên con đường sự nghiệp. Ngoài ra, ông xã còn là người bạn tâm giao luôn khích lệ cô vững bước trên con đường thành công.

Ông xã luôn là người bạn tâm giao của Thảo My

Giữ “lửa” cho hạnh phúc ấm êm

Trong gia đình, Thảo My hoàn thành tốt vai trò người vợ và người con. Mỗi tối, cô dành thời gian quý báu để ở bên những người thân yêu. Họ cùng nhau nấu những món ăn ngon, tâm sự, trò chuyện về cuộc sống và chia sẻ về những hành trình mới… Tất cả điều này đã làm cho cuộc sống gia đình trở nên ấm áp hơn.

Sống chân thành là “kim chỉ nam” của Thảo My

Vợ chồng Thảo My thường xuyên đi dã ngoại cùng công ty hoặc tổ chức các chuyến du lịch với gia đình và bạn bè. Cô chia sẻ: “Thực tế là công việc của tôi cũng là đam mê của tôi. Vì vậy khi làm việc cũng giống như đang đi chơi. Tôi không cảm thấy bất kỳ áp lực nào cả”.

Cô thường đi du lịch cùng gia đình hoặc bạn bè

Mỗi khi trải qua những buồn phiền, Thảo My luôn có sự ủng hộ từ chồng và bạn bè. Đối với cô, điều này là một món quà quý giá khi cô luôn có những người thân yêu ở bên san sẻ cùng.

Thảo My trong cuộc tụ họp với bạn bè

Thảo My hài lòng với cuộc sống hiện tại, sống chân thành là “kim chỉ nam” của Thảo My. Theo dõi ngay quý cô Hồ Thảo My để “bỏ túi” thêm nhiều bí quyết để có một cuộc sống hạnh phúc trên ứng dụng hóng biến Hay1 tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating