Hoàng Dung là ai? Nàng hậu bản lĩnh “mười phân vẹn mười” của showbiz Việt

Photo of author

By 9M

Hoàng Dung, Hoa hậu Áo dài 2017, là người đẹp nổi tiếng trên sàn diễn Vietnam International Fashion Week với vai trò diễn mở hoặc kết màn cho các nhà thiết kế Việt danh tiếng. Ngoài showbiz, cô còn tập trung vào kinh doanh và nâng cao kiến thức. Cùng 35Express đi qua bài viết dưới đây hoặc bấm vào đây để biết Hoàng Dung là ai trên ứng dụng Hay1 nhé!

Hoa Hậu Áo dài 2017 – Hoàng Dung

Hoàng Dung là ai?

Hoàng Dung, sinh năm 1991, là Hoa hậu và nữ doanh nhân xinh đẹp người Hà Nội. Cô đăng quang Hoa Hậu Áo dài tại Úc. Sau đó, cô quay lại Việt Nam để theo đuổi đam mê tri thức. Gần đây, Hoa hậu Hoàng Dung đã thông báo vượt qua vòng thi đầu vào để trở thành nghiên cứu sinh Tiến sĩ Tài chính ngân hàng.

Cô nàng luôn gây choáng với mỗi lần xuất hiện

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Hoàng Dung

Tên:Hoàng Dung
Ngày sinh:22/09/1991
Tuổi:32 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:Doanh nhân
Facebook:Hoàng Dung
Instagram:hoahauhoangdung
Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Hoàng Dung

 Xem thêm những hình ảnh duyên dáng của Hoa Hậu Hoàng Dung trên ứng dụng Hay1 bằng cách bấm vào đây!

Nàng hậu bản lĩnh “mười phân vẹn mười” của showbiz Việt

Phong cách thời trang “đẳng cấp”

Hoa hậu Hoàng Dung là người sở hữu nhan sắc sang trọng và gu thẩm mỹ tinh tế. Cô chia sẻ quan niệm rằng, để trở thành một fashionista đẳng cấp tại các Tuần lễ thời trang quốc tế, các nghệ sĩ không cần phải “trưng trổ” hay “làm màu” bằng những trang phục độc, lạ, thậm chí là “quái đản” để thu hút sự chú ý của những tay săn ảnh. Những gương mặt như vậy không phải là đối tượng mà các nhà mốt lâu năm ưa thích. Cô cho biết, họ chỉ quan tâm đến những ngôi sao trong ngành nghệ thuật – thời trang và những người có lối sống thượng lưu. Hiểu rõ điều này, Hoàng Dung luôn giữ vững phong độ của một fashionista đẳng cấp trong thế giới hàng hiệu tại các tuần lễ thời trang đình đám.

Fashionista đẳng cấp trong thế giới hàng hiệu

Phương pháp dạy con cực khéo

Hoa hậu Hoàng Dung là một người mẹ khéo dạy con. Từ nhỏ, con cô đã được dạy về quản lý tài chính. Có điều kiện kinh tế tốt, tuy nhiên, không vì thế mà cô đáp ứng mọi yêu cầu của con trai. Thay vào đó, Hoàng Dung muốn con hiểu giá trị của đồng tiền. Từ đó, con cô có thể có động lực để thành công trong cuộc sống và biết trân trọng những điều người khác mang đến. Hoàng Dung áp dụng nguyên tắc dạy con thông minh như khuyến khích con giữ gìn đồ dùng, dạy con tự tiết kiệm tiền và nhận giá trị xứng đáng với nỗ lực mình bỏ ra,… Nhờ những cách dạy này, cô đã truyền cảm hứng cho con về xã hội và giá trị tài chính.

Nữ doanh nhân tại một lễ ký kết hợp tác

Học vấn khó ai bì kịp

Hoàng Dung có đam mê mãnh liệt với nghiên cứu. Cô từ lâu đã muốn lấy bằng Tiến sĩ để theo đuổi ước mơ của mình. Sau khi hoãn mục tiêu này để tập trung vào kinh doanh, cô đã quyết định tiếp tục học Tiến sĩ Kinh tế. Cô đặt hết tâm huyết vào đề tài về kinh tế vĩ mô và tăng trưởng kinh tế Việt Nam. Hồ sơ đầu vào khóa Tiến sĩ được xét duyệt khá khắt khe với yêu cầu về bằng cấp, ngoại ngữ và chất lượng đề tài. Trong hơn 10 nghiên cứu sinh thi đậu vào khóa Tiến sĩ Tài chính ngân hàng, Hoàng Dung là một trong số đó. Sau khi thi đậu, cô đặt mục tiêu hoàn thành khóa Tiến sĩ trong vòng 2 năm.

Nàng hậu mang vẻ đẹp tri thức

Hoàng Dung cho biết cô học vì bản thân. Cô muốn trở nên giàu có về trí tuệ hơn. Nàng hậu muốn truyền cảm hứng cho con trai và xã hội, đặc biệt là những người phụ nữ. Cô khuyến khích mọi người không ngừng học hỏi và phấn đấu trong cuộc sống. Với quyết tâm học Tiến sĩ, Hoàng Dung đã trở thành một trong số ít người đẹp trong giới giải trí có trình độ học vấn cao. Điều đó đã góp phần nâng cao tầm vóc và tầm ảnh hưởng của người đẹp trong xã hội. Cùng cập nhật chặng đường học Tiến sĩ của Hoa hậu Hoàng Dung trên ứng dụng Hóng tin Hay1 tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating