Doãn Hiếu là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của nam ca sĩ tuổi trẻ tài cao

Photo of author

Doãn Hiếu là tài năng âm nhạc Việt Nam với khả năng chơi đàn và ca hát. Dù còn trẻ tuổi nhưng anh đã có nhiều sản phẩm âm nhạc gây ấn tượng với người nghe. Năm 15 tuổi anh sáng tác ca khúc “Em chỉ cần nói có” với giai điệu bắt tai và câu từ hài hước lãng mạn, đã tạo sức hút lớn với giới trẻ. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Doãn Hiếu là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của nam ca sĩ tuổi trẻ tài cao.

Doãn Hiếu là ai?

Tên thật:Doãn Hiếu
Năm sinh:6/11/2002
Tuổi:19 (tính đến năm 2021)
Quê quán:Nghệ An
Nơi sinh sống:TPHCM
Nghề nghiệp:Ca sĩ, nhạc sĩ
Bài hát nổi bật:Nụ cười 18 20, họ yêu ai mất rồi,…
Facebook:Doãn Hiếu

doan-hieu-la-ai-2-35express

Doãn Hiếu có một gu âm nhạc hợp thời và khả năng viết lời đặc biệt. Điều này chứng tỏ Doãn Hiếu đã có trong mình nền tảng kĩ thuật vững chắc. Tại trường anh rất thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ và nhận được nhiều sự ủng hộ của thầy cô, bạn bè.

Sự nghiệp âm nhạc của Doãn Hiếu

Năm 15 tuổi, Doãn Hiếu cho ra ca khúc đầu tay “Em chỉ cần nói có” với giai điệu bắt tai và câu từ hài hước lãng mạn. Ca khúc nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của các bạn trẻ nghe nhạc. MV “Em chỉ cần nói có” cũng tạo ấn tượng với hình ảnh Doãn Hiếu lãng tử ngồi ôm đàn ghi ta dễ dàng đốn ngã những cô gái.

su-nghiep-am-nhac-cua-doan-hieu-2-35express

Ca khúc tiếp theo của Doãn Hiếu “Bình yên nơi đây” không mang không khí vui tươi như “Em chỉ cần nói có”. Thế nhưng với giai điệu sâu lắng cùng lời nhạc chất chứa tâm tư được thể hiện bởi giọng hát ấm áp đã chiếm được cảm tình người hâm mộ.

Ngoài việc sáng tác nhạc, anh còn Việt hóa ca khúc “Tình sầu thiên thu muôn lối” rất thành công với hơn 2 triệu lượt xem trên nền tảng Youtube.

Thêm vào đó anh còn cover một vài ca khúc như: Là một thằng con trai, Khóc cùng em,… cũng nhận được ủng hộ rất lớn từ người nghe. Đây là động lực để anh chàng ra thêm nhiều ca khúc mới.

su-nghiep-am-nhac-cua-doan-hieu-35express

Nổi tiếng sớm và nhận được nhiều sự hâm mộ, theo dõi nhưng Doãn Hiếu không tự coi mình là người nổi tiếng. Anh chỉ coi mình là người bình thường như bao bạn bè chung lứa. Gần tốt nghiệp THPT nên Doãn Hiếu đang tập trung vào việc ôn thi chứ không xao nhãng vì đam mê. Anh đang cố gắng học tập thật tốt để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

Một số sản phẩm âm nhạc của Doãn Hiếu

  • Em chỉ cần nói có
  • Bình yên nơi đây
  • Tình sầu thiên thu muôn lối – Vietsub
  • Là một thằng con trai – Cover
  • Khóc cùng em – Cover


Những thông tin trên đã giúp bạn hiểu thêm về Doãn Hiếu là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của nam ca sĩ tuổi trẻ tài cao. Hãy theo dõi 35Express để cập nhật thêm thông tin về người nổi tiếng nhé.

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating