Hằng Nguyễn Next Top là ai? ”Bản sao” của người mẫu Hoàng Thùy

Photo of author

By 9M

Người mẫu Hằng Nguyễn sở hữu gương mặt góc cạnh và vóc dáng mảnh khảnh. Nhờ vậy, cô được ví là bản sao của người mẫu Hoàng Thùy. Cũng chính vì thế mà cô trở thành thí sinh gây được sự chú ý nhất tại Vietnam’s Next Top Model 2013. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Hằng Nguyễn Next Top là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Cận cảnh nhan sắc của người mẫu Hằng Nguyễn Next Top

Hằng Nguyễn Next Top là ai?

Hằng Nguyễn (1993) đến từ Đồng Nai. Cô là người mẫu bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model năm 2013. Cô nàng 9X sở hữu chiều cao 1m73, thân hình “cò hương” ấn tượng và thần thái tự tin. Sau cuộc thi này, cô được đánh giá là một trong những thí sinh có tố chất người mẫu. Cô cũng nhanh chóng trở thành gương mặt người mẫu quen thuộc cho nhiều thương hiệu thời trang và sàn diễn thời trang.

Người mẫu Vietnam’s Next Top Model 2013

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Hằng Nguyễn Next Top

Tên đầy đủ:Nguyễn Thị Hằng
Tên thường gọi:Hằng Nguyễn
Năm sinh:04/05/1993
Tuổi:30 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Đồng Nai
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:Người mẫu
Học vấn:Đại học Lạc Hồng
Facebook:Hằng Nguyễn
Instagram:hangnguyen_official
Chân dung ”bản sao Hoàng Thùy”

Xem thêm những bài viết hay về Hằng Nguyễn Next Top trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

”Bản sao” của người mẫu Hoàng Thùy

Bước ra khỏi top 6 cuộc thi, báo chí từng gọi cô với cái tên ”bản sao của Hoàng Thùy”. Theo cô, mỗi người có một định hướng sự nghiệp và cá tính nghề riêng biệt mà họ theo đuổi. Cô rất tự hào về những thay đổi của mình. Từ ngoại hình đến gu thẩm mỹ, đặc biệt là khả năng và kinh nghiệm trong nghề. Và ở hiện tại, chỉ có một bản sao duy nhất – bản sao của model Hằng Nguyễn.

Hằng Nguyễn là người mẫu cho bộ sưu tập mang tên “L’amour” của nhà thiết kế Hà Thanh Huy

Sau khi rời khỏi Vietnam’s Next Top Model, Hằng Nguyễn Next Top tiếp tục xây dựng hình tượng người mẫu chuyên nghiệp. Cô nàng chăm chỉ luyện tập, ham học hỏi. Hằng chia sẻ rằng cũng mong muốn có được sự nghiệp thành công giống “bản chính” Hoàng Thùy.

Siêu mẫu Hằng Nguyễn Next Top trong 1 show thời trang

Trải qua nhiều mùa giải, đã có đến 3 thí sinh được gọi là “bản sao Hoàng Thùy”. Tất cả họ đều phải nỗ lực rất nhiều để thoát khỏi biệt danh này. Vì không ai muốn làm bản sao của người khác. Đến nay, cô đã thoát khỏi biệt danh này và đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp. Theo dõi ngay Hằng Nguyễn Next Top để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating