NSX Dung Bình Dương là ai? Sự nghiệp của doanh nhân thành đạt

Photo of author

Một trong những drama nóng nhất showbiz Việt thời điểm hiện tại liên quan đến nhà NSX Dung Bình Dương tố diễn viên trẻ Trúc Anh vi phạm hợp đồng, mắc bệnh ngôi sao. Nếu bạn vẫn chưa biết NSX Dung Bình Dương là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

NSX Dung Bình Dương là ai?

Tên thật: Phan Thị Kim Dung
Sinh năm: Đang cập nhật
Quê quán:Bình Dương
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Facebook:Dung Binh Duong

nsx-dung-binh-duong-la-ai-1-35express

NSX Dung Bình Dương là có tên thật là Phan Thị Kim Dung. Trước khi trở thành nhà sản xuất phim cô là một trong những doanh nhân trẻ. Tay ngang bước vào lĩnh vực điện ảnh dù không mấy thành công nhưng với đam mê của mình cô không hề nản chí. Mỗi bộ phim điện ảnh bà đều có những tâm huyết đối với nền điện ảnh nước nhà.

NSX Dung Bình Dương thành đạt trong việc kinh doanh hơn sản xuất phim

Thành công trong việc kinh doanh

Phan Thị Kim Dung sinh ra và lớn lên tại Bình Dương, bà từng là con nhà nông. Làm Bí thư xã Đoàn năng động tại xã Vĩnh Phú (Thuận An, tỉnh Bình Dương) những năm 1983 – 1990. Sau một thời gian bà kinh doanh thu mua lúa mì, thu mua mía…

nsx-dung-binh-duong-thanh-dat-trong-viec-kinh-doanh-hon-san-xuat-phim-2-35express

Từ bước khởi đầu kinh doanh nhỏ lẻ bà chuyển sang kinh doanh nhà hàng tiệc cưới. Đến đầu năm 2008, bà Dung kinh doanh và sản xuất nhập khẩu hạt điều và trở thành nhân vật tiếng tăm ở Bình Dương.

Xem thêm: Nguyễn Thanh Phượng là ai? Sự nghiệp của nữ doanh nhân tài ba

Làm phim ném tiền qua cửa sổ

Đến năm 2010, bà bắt đầu dấn thân vào ngành sản xuất phim. Khi từng có người bạn Việt Kiều kể về quá trình làm phim và những khó khăn, từ đây bà bắt đầu nhen nhóm ý định giúp đỡ và đóng góp kinh phí vào tác phẩm Con Gái Vị Thẩm Phán.

nsx-dung-binh-duong-thanh-dat-trong-viec-kinh-doanh-hon-san-xuat-phim-35express

2 năm sau bộ phim công chiếu thu về 1 tỷ đồng, dù con số khá khiêm tốn so với việc kinh doanh của bà. Nhưng đây là cột mốc đánh dấu bước đầu trong sự nghiệp làm phim của NSX Dung Bình Dương.

Năm 2004, bà bắt đầu chuyển sang quản lý chuyên đầu tư và sản xuất phim. Công ty của NSX Dung Bình Dương bắt đầu sản xuất những bộ phim như: Trận Đồ Bát Quái, Tình Thù 2 Mặt, Tích Tắc, Anh Yêu Em. Dù không thu lại vốn, vượt kinh phí dự định. Nhưng bà vẫn tiếp tục coi đó là kinh phí học nghề.

nsx-dung-binh-duong-thanh-dat-trong-viec-kinh-doanh-hon-san-xuat-phim-1-35express

Tiếp đến bà cho ra bộ phim Ngốc Ơi Tuổi 17, sau đó tiếp tục cho ra bộ phim lứa tuổi học sinh Mang Thai Tuổi 17, bộ phim này bà thu lỗ 22 tỷ, khi vốn đầu tư là 22 tỷ 5, bà thu về 435 triệu đồng.

Chưa dừng lại ở đó bà tiếp tục sản xuất bộ phim Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con. Bộ phim thu lỗ 18 tỷ sau scandal của Kiều Minh Tuấn – An Nguy, sau đó hai diễn viên này đền hợp đồng.

NSX Dung Bình Dương bất ngờ lên tiếng kiện Trúc Anh “Mắt biếc” vì lý do gì?

Mới đây, vụ việc kiện hợp đồng giữa NSX Dung Bình Dương tố cáo gay gắt về nữ diễn viên trẻ Trúc Anh – nữ chính bộ phim ảnh Mắt Biếc và Ngốc Ơi Tuổi 17 mắc bệnh ngôi sao và có sai phạm trong khi vẫn còn hợp đồng với công ty bà. Đây là chủ đề, tin tức được netizen quan tâm.

nsx-dung-binh-duong-bat-ngo-len-tieng-kien-truc-anh-mat-biec-vi-ly-do-gi-1-35express

Sau hai tuần tại thời điểm bị tố, Trúc Anh đã đăng tải tâm thư khá dài về những chuyện đã qua. Cô khẳng định mình đã trực tiếp xin lỗi NSX Dung Bình Dương và được bà thấu hiểu cho những thiếu sót.

Những tưởng đâu mọi chuyện đã khép lại NSX Dung Bình Dương đã phủ nhận hoàn toàn lời xin lỗi của Trúc Anh. Bà cho biết mình chưa hề có cuộc gặp mặt nào với Trúc Anh.

nsx-dung-binh-duong-bat-ngo-len-tieng-kien-truc-anh-mat-biec-vi-ly-do-gi-35express

Trong dòng trạng thái của Trúc Anh cô đã đưa ra nhiều lý do cho sự thiếu sót của mình. Màn xin lỗi của cô nàng khá dài dòng, thảo mai đậm chất văn mẫu. Nhiều người cho rằng cách làm của cô đang trốn tránh hơn là nhận lỗi. Vụ việc vẫn đang còn tiếp tục, hãy theo dõi tiếp trên trang 35Express nhé.

Với những thông tin vừa rồi chắc hẳn bạn cũng đã biết NSX Dung Bình Dương là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp của NSX. Để không bỏ qua những thông tin về người nổi tiếng. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết của 35Express nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating