Lưu Chí Hoành là ai? Cựu TTS của Thời Đại Phong Tuấn bất ngờ thông báo kết hôn

Photo of author

Lưu Chí Hoành là cái tên không còn xa lạ đối với ngành giải trí Trung Quốc. Trước khi rời showbiz, anh chàng từng là cựu TTS của TF Entertainment. Mới đây, Chí Hoành gây bất ngờ khi thông báo kết hôn trên trang cá nhân Weibo. Việc thông báo kết hôn này vẫn khiến nhiều người tò mò và thích thú. Vậy anh chàng này thực sự là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu ngay trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam.

Lưu Chí Hoành

Lưu Chí Hoành là ai?

Lưu Chí Hoành, sinh năm 2001, đến từ thành phố Trùng Khánh. Chí Hoàng từng tham gia vào trại mùa đông của TF Gia Tộc. Sau đó, anh chàng này chính thức trở thành thực tập sinh. Tuy nhiên, vào năm 2016, anh rút lui khỏi Thời Đại Phong Tuấn. Anh chàng quyết định trở thành một học sinh cấp 3 bình thường. Kể từ đó, Lưu Chí Hoành không hoạt động và liên quan đến ngành giải trí.

Lưu Chí Hoành

Tiểu sử, lý lịch của Lưu Chí Hoành

Tên đầy đủ:Lưu Chí Hoành
Tên tiếng Trung:刘志宏
Năm sinh:17/09/2001
Tuổi:22 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Trung Quốc
Nghề nghiệp:Ca sỹ
Diễn viên
Lưu Chí Hoành

Để cập nhật những thông tin, hình ảnh mới nhất về Lưu Chí Hoành, tải ngay ứng dụng Hay1 tại đây.

Chí Hoành rời công ty và rút khỏi showbiz 

Có thể nói rằng, Thời Đại Phong Tuấn trở nên nổi tiếng với vai trò quản lý nhóm nhạc TFBOYS. Tuy nhiên, công ty này cũng không tránh khỏi những tranh cãi về cách quản lý tài năng của họ.  Đặc biệt, năm 2016, Lưu Chí Hoành lên tiếng tuyên bố rời công ty Thời Đại Phong Tuấn. Sau đó, anh chàng này quyết định chỉ làm một người bình thường, không còn dính dáng gì đến ngành giải trí.  

Lưu Chí Hoành

Một số tác phẩm nghệ thuật của Chí Hoành

  • Kịch ngắn “Phòng tự học – Học Viện Nam Sinh”, vai Thiên Vũ Văn
  • Web drama “Nam thần chấp sự đoàn”, vai Cơ Lan  (2015)
  • Drama “Lời nói dối của ái nhân”, vai Dịch Dịch (2016)
  • Phim điện ảnh “Bắc Kinh gặp Seattle 2”, vai Hạo Hạo (2016)
Lưu Chí Hoành

Chí Hoành bất ngờ thông báo kết hôn

Sáng 19/9, Lưu Chí Hoành và vợ anh vừa đăng ký kết hôn. Sau đó, anh chàng đã chia sẻ hình ảnh này trên trang cá nhân Weibo sau một thời gian dài. Thông tin hot search này đã nhanh chóng trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội của Trung Quốc. Nhiều người hâm mộ của anh trước đây đã bày tỏ sự bất ngờ và gửi đi vô số lời chúc mừng cho đôi vợ chồng mới.

Lưu Chí Hoành

Cách đây vài ngày, Lưu Chí Hoành vừa đón sinh nhật lần thứ 22 của mình. Anh cũng là một trong những người bạn thân ít ỏi của các thành viên trong nhóm nhạc TFBOYS. Nam thực tập sinh lứa đầu từng đồng hành với nhóm ngày nào giờ đã trưởng thành và đã có một gia đình nhỏ riêng cho mình. Để cập nhật những thông tin và hình ảnh mới nhất về Chí Hoành, tải ngay Hay1 tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating