Hana’s Lexis là ai? Sự nghiệp của nữ Youtuber hot nhất nhì Việt Nam

Photo of author

Hiện nay, hầu hết các fan hâm mộ về những youtuber người việt với lượng subscribers khủng. Thì chắc sẽ biết đến cái hai tên Jenny Huỳnh hay Hana’s Lexis. Đặc biệt là cô nàng Hana’s Lexis. Mở đầu video luôn là câu “Hello các bạn! Welcome các bạn đã quay trở lại với channel của Hana’s Lexis. Đây là channel sẽ giúp các bạn đi từ khá tiếng Anh lên giỏi tiếng Anh nhờ vào lời khuyên của một cựu chuyên Anh Năng khiếu đang sống và làm việc tại Mỹ, chính là mình“. Vậy Hana’s Lexis là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn về cô nàng này nhé.

Hana’s Lexis là ai?

Tên thật: Đỗ Hồng Nhung
Nghệ danh:Hana’s Lexis
Sinh năm: 1990
Quê quán: TPHCM
Nơi sống/làm việc:Los Angeles, Mỹ
Nghề nghiệp:Youtuber, lập trình viên
Facebook: Hana’s Lexis
Youtube:Hana’s Lexis

hanas-lexis-la-ai-1-35express

Hana’s Lexis là vlogger 29 tuổi đằng sau kênh Youtube Hana’s Lexis. Từng học chuyên Anh trường THPT Năng khiếu, giờ Hana trở thành lập trình viên tại Mỹ. Cô thành lập kênh từ ngày 03/2019 để giúp người xem “đi từ khá tiếng anh đến giỏi tiếng anh”, kênh youtube của Hana hiện có 515,000 subscribers.

Sự cuốn hút của Hana’s Lexis trong mỗi video

Hana’s Lexis là một youtuber siêu dễ thương đang nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây. Hiện kênh youtube của Hana’s Lexis đang thu hút hơn 515 nghìn lượt đăng ký đây có lẽ là còn số vô cùng ấn tượng.

Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Hana’s Lexis cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Cô luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

su-cuon-hut-cua-hanas-lexis-trong-moi-video-1-35express

Câu nói đầu tiên mỗi khi vào video của Hana’s Lexis “Hello các bạn! Welcome các bạn đã quay trở lại với channel của Hana’s Lexis. Đây là channel giúp các bạn đi từ khá tiếng Anh lên giỏi tiếng Anh nhờ vào lời khuyên của một cựu chuyên Anh Năng khiếu đang sống và làm việc tại Mỹ, chính là mình!” câu nói vô cùng hài hước và ấn tượng thu hút một lượng lớn fan hâm mộ.

su-cuon-hut-cua-hanas-lexis-trong-moi-video-35express

Sự cuốn hút của Hana’s Lexi, đó là Hana luôn là chính mình, cô không ngần ngại chia sẻ quan điểm cá nhân về vấn đề liên quan đến tiếng anh với mục đích duy nhất là giúp mọi người cải thiện được trình độ tiếng anh của mình.

Một số drama của Hana’s Lexi

Hana’s Lexi đăng video chỉ trích Kênh 14

Ngày 26/2 Vlogger Giang Ơi đăng video nói “Tiếng Anh là một công cụ” để giao tiếp và kết nối chứ không phải để phê phán và phán xét người khác.

hanas-lexi-dang-video-chi-trich-kenh-14-35express

Ngày 29/2 Hana’s Lexi đăng bài chỉ trích câu Tiếng Anh là một công cụ. Sau đó ngày 29/2 Kênh 14 đăng bài nói Hana đập phát ngôn của Giang ơi. Ngày 1/3 Hana tiếp tục đăng video chỉ trích, cho rằng Hana cho rằng lối kể chuyện của Kênh 14 cố tình gây hiểu nhầm để câu view.

Hana’s Lexis PR sách không có tâm

Nổi tiếng có lượng người hâm mộ đông đảo nhưng mới đây Hana bất ngờ bị bốc phốt PR sách không có tâm. Cụ thể, sách gắn mác dành cho trẻ nhỏ nhưng lại có nội dung phản cảm, ngôn từ trái với đạo đức thuần phong mỹ tục.

Bên cạnh đó, trong clip review dài gần 30 phút của mình, Hana’s Lexis cũng giới thiệu về các phương pháp giúp học tiếng Anh của cuốn sách phiên bản 2019 như truyện chêm, âm thanh tương tự,… Sau đó nữ Youtuber tiến hành vào phân tích từng điểm lợi – hại của mỗi phương pháp.

hanas-lexis-pr-sach-khong-co-tam-35express

Mỗi phương pháp đều có cách ghi nhớ từ vựng khác nhau. Tuy nhiên, phương pháp của cô nàng chỉ phù hợp với những từ ngữ ngắn 1,2 âm đơn giản. Tổng thể nội dung cả clip, Hana’s Lexis đã review khá đầy đủ và khách quan về cuốn sách.

Cô nàng phân tích những điểm lợi, hại của từng phương pháp học và đưa ra những ví dụ chưa đúng về thuần phong mỹ tục. Cô còn chỉ ra đối tượng và lứa tuổi phù hợp để nên mua sách.

Với những thông tin vừa rồi đã giúp bạn hiểu rõ hơn Hana’s Lexis là ai? Để không bỏ qua những thông tin mới nhất từ người nổi tiếng hãy theo dõi bài viết của 35Express nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating