Hà Diệu Ly là ai? Cô gái huyền thoại bị réo tên mỗi mùa Valentine

Photo of author

Chồng yêu ơi, hôm nay là 13/3 rồi này, là ngày Valentine trắng í. Cũng tròn 1 tháng chúng mình yêu nhau. 30 ngày yêu…” Chắc hẳn với thế hệ 8x, 9x đây là đoạn văn phát ra tiếng nói. Vì đã 8 năm nay, cứ tới mùa Valentine video này lại trở nên viral vô điều kiện. Cùng 35Express tìm hiểu Hà Diệu Ly là ai? Cô gái huyền thoại bị réo tên mỗi mùa Valentine ngay qua bài viết sau nhé!

Hà Diệu Ly - Chủ nhân clip cực viral mỗi dịp Valentine

Hà Diệu Ly là ai?

Cách đây 10 năm, nữ sinh lớp 12 Hà Diệu Ly đã quay lại clip bày bỏ tình cảm với bạn trai trong dịp Valentine trắng. Với view cánh đồng lúa xanh mướt lộng gió đầy lãng mạn, cùng những câu nói đậm chất “ngôn tình”. Đoạn clip trở nên viral trong giới trẻ không chỉ tại thời điểm đó mà còn đến tận bây giờ.

Hà Diệu Ly và video tỏ tình viral mỗi dịp Valentine

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch Hà Diệu Ly

Họ tên:Hà Diệu Ly
Năm sinh:1995
Số tuổi:28 (tính đến năm 2023)
Quê quán:Hải Dương
Nơi sinh sống:Nha Trang
Học vấn:Du học tại Nga
Tình trạng hôn nhân:Đã kết hôn, có 1 bé trai
Facebook:Hà Diệu Ly
Instagram:dieuly_3295
TikTok:dieuly3295

Cô gái huyền thoại bị réo tên mỗi mùa Valentine

Thời điểm làm clip tỏ tình Diệu Ly chỉ mới vừa quen được “chồng yêu” tròn 1 tháng qua game Audition. Và chắc chắn tất cả những ai thế hệ 8x, 9x, 2x không ai là chưa từng xem qua clip “viral bền vững” này. Ban có thể tìm lại ký ức qua video full HD tại đây.

Clip tỏ tình viral bền vững của Diệu Ly

“Chồng yêu ơi, hôm nay là 13/3 rồi này, là ngày Valentine trắng í. Cũng tròn 1 tháng chúng mình yêu nhau. 30 ngày yêu. Chồng biết không, 30 ngày không phải là thời gian dài nhưng vợ hạnh phúc biết nhường nào chồng ạ. Hạnh phúc vì tất cả, hạnh phúc vì được ở bên chồng, được nghe những lời yêu thương từ chồng…”. Chính những lời lẽ “sến súa” này đã khiến Diệu Ly được phong là “thánh tỏ tình”.

Diệu Ly bên ngoài rất dễ thương và không "sến" như trong video tỏ tình

9 năm qua, video của cô nàng đã đánh bật các video khác để soán ngôi vị viral top đầu mỗi dịp Valentine. Chỉ cần trước dịp Lễ tình nhân vài ngày, lướt trên mạng xã hội sẽ thấy các fanpage thi nhau đăng lại video của Diệu Ly với lượt tương tác cực khủng.

Cứ gần ngày Valentine, các fanpage thi nhau đăng lại clip của Diệu Ly với tương tác cực khủng

Diệu Ly chia sẻ: “Lúc ấy thời học sinh, trẻ trâu, bồng bột, muốn làm gì đó tặng người yêu nên mình quay clip. Mà đó là người yêu qua mạng thôi nhé, chưa gặp mặt bao giờ (cười). Hồi đầu, clip chưa nổi lắm đâu vì người chơi Facebook lúc bấy giờ rất ít. Vài năm sau, không biết ai “đào mộ” nó lên mà bỗng dưng nổi rần rần.

Diệu Ly cảm thấy hơi xấu hổ nhưng đây vẫn là kỷ niệm đẹp thời học sinh của mình

Sau này, khi đọc những bình luận trái chiều của dân mạng, mình mới thấy vừa buồn cười, vừa xấu hổ. Nhiều lúc nghĩ, sao bản thân sến sẩm và khùng đến mức ấy”.

Chuyện tình thú vị của Diệu Ly

Sau 9 năm và rất nhiều biến cố xa cách. Diệu Ly lại nên duyên vợ chồng với chính chàng trai được cô tỏ tình năm nào.

Diệu Ly nên duyên với "chồng yêu" được cô tỏ tình năm nào

Diệu Ly và “chồng yêu” năm đó quen nhau qua game Audition và chỉ yêu qua mạng xã hội vì khoảng cách địa lý.

Hà Diệu Ly thời điểm làm video tỏ tình với "chồng yêu" qua mạng xã hội.

Sau cấp 3 Diệu Ly cũng sang Nga du học. nên dần không còn liên lạc với bạn trai, hai người cũng kết thúc chuyện tình cảm tại đây

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Diệu Ly sang Nga du học và bẵng đi mối tình gà bông đó

Valentine 2021, như mọi năm khác, clip tỏ tình của Diệu Ly lại được chia sẻ rộng rãi. Bất ngờ “chồng yêu” năm nào của Diệu Ly lại tag cô trên 1 video với bình luận “Ủa, cái này làm cho anh này”. Đây cũng chính là cơ duyên khiến hai người kết nối và nói chuyện lại với nhau.

Hà Diệu Ly với nhan sắc dễ thương đời thường

“Chúng mình nhắc lại clip tỏ tình này, mình thì thấy xấu hổ vì lời bàn tán trên mạng, anh thì thấy hạnh phúc khi từng có cô gái yêu mình nhiều như thế. Tụi mình nói chuyện tự nhiên và vui vẻ lắm”, Diệu Ly kể.

Hà Diệu Ly chia sẻ rằng "chồng yêu" cảm thấy hạnh phúc khi có người dành tình cảm cho mình nhiều tới vậy

Cái kết bất ngờ khó ai đoán trước

Trở về nước Diệu Ly chuyển vào Nha Trang theo đuổi ngành du lịch và gặp lại mối tình gà bông của mình. Sau 3 năm yêu nhau êm đềm, Ly quyết định tiến tới cuộc hôn nhân với chàng trai Nha Trang hiền lành tốt tính đó.

Diệu Ly và chồng có thời gian tìm hiểu nhau 3 năm trước khi tiến tới hôn nhân

Hiện Diệu Ly đã có 1 bé trai và được gia đình chồng hết sức yêu thương. Có thể nói cuộc sống hôn nhân của Ly hết sức viên mãn.

Hiện tại gia đình Diệu Ly đã có 1 bé trai

Nhìn lại 9 năm qua, Diệu Ly cảm thấy chuyện tình yêu của mình giống như duyên phận đã định. Ngày làm clip tỏ tình, cô cũng chỉ xem đó như một cách thể hiện tình cảm với người bạn trai chưa một lần gặp mặt. Không ai ngờ rằng, đó lại chính là người sẽ cùng cô xây dựng tổ ấm hạnh phúc sau này.

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating