Đức Phúc hợp tác với nhóm nhạc huyền thoại 911. Ra mắt ca khúc mới dịp lễ Valentine

Photo of author

Mới đây ca sĩ Đức Phúc gây chú ý khi đăng ảnh và xác nhận hợp tác cùng nhóm nhạc quốc tế 911 để ra mắt sản phẩm mới trong dịp Lễ tình nhân 14/2 này. Cùng 35Express tìm hiểu ngay nhé!

Đức Phúc xác nhận hợp tác với nhóm nhạc quốc tế 911 trong dự án Valentine sắp tới

Đức Phúc hợp tác với nhóm nhạc huyền thoại 911

Nhóm nhạc quốc tế 911 được thành lập vào năm 1995. Họ gồm 3 thành viên: Lee Brennan, Jimmy Constable và Simon “Spike” Dawbarn.

Nhóm nhạc quốc tế 911 gồm: Lee Brennan, Jimmy Constable và Simon "Spike" Dawbarn.

Với những khán giả thế hệ 7X, 8X, 911 được xem là nhóm nhạc huyền thoại của thời thanh xuân. Những bản hit làm mưa làm gió tại các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới như “How do you want me to love you”, “Love Sensation”, “Body shakin”…

Love Sensation – một trong nhưng ca khúc nổi bật của nhóm nhạc 911

Đức Phúc là một trong những ca sĩ trẻ tiềm năng của Việt Nam. Được mệnh danh là “hoàng tử nhạc tình yêu”, các tác phẩm của Đức Phúc đều đong đầy cảm xúc và được giới trẻ yêu thích.

Đức Phúc là hoàng tử nhạc tình yêu

Anh cũng bày tỏ niềm hạnh phúc và nóng lòng trình làng tác phẩm âm nhạc kết hợp với nhóm 911.

Ca sĩ Đức Phúc nóng lòng trình làng tác phẩm hợp tác giữa anh và nhóm nhạc 911

Trong khi đó, nhóm 911 cũng rất hào hứng khi kết hợp với “hoàng tử Valentine” Đức Phúc. Nhóm cũng hết lời khen ngợi ca sĩ trẻ Đức Phúc có giọng ca đẹp đầy ngọt ngào. Họ cũng hy vọng sẽ có kỷ niệm đẹp khi thực hiện MV cùng Đức Phúc.

Nhóm nhạc quốc tế 911 hết lời khen ngợi ca sĩ Đức Phúc

Ra mắt ca khúc mới dịp lễ Valentine

Sản phẩm của Đức Phúc và nhóm 911 mang tên “Em đồng ý”, dự kiến ra mắt vào ngày 9/2. Tức là ngay trước dịp lễ Tình nhân Valentine chỉ 5 ngày.

Nhóm 911 giới thiệu ca khúc hợp tác với ca sĩ Đức Phúc trên fanpage cá nhân

Nhiều khán giả đang rất mong chờ bởi sự kết hợp đặc biệt này. Mặc dù giai điệu và ca từ của bài hát chưa được tiết lộ. Cùng đón chờ tác phẩm đặc biệt này của Đức Phúc và 911 nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating