Đức Nam là ai? TikToker chỉ cách tiêu 110 tỷ trong một tháng

Photo of author

TikToker Đức Nam gây sốc khi chi tiền tỷ mua sắm các thương hiệu xa xỉ. Mới đây, Đức Nam “mách nước” cho nhiều người về việc tiêu 110 tỷ trong 1 một tháng. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Đức Nam là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Nam TikToker Đức Nam trên chiếc xế hộp đắt đỏ của mình

Đức Nam là ai?

Đức Nam (1994) đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, chứng khoán. Ngoài ra anh chàng còn phát triển kênh TikTok của riêng mình. Nam TikToker cho biết trước đây, bản thân cũng là một người nghèo khó. Để có được cuộc sống như hiện tại cũng từ bàn tay trắng đi lên. “Tôi học hỏi kinh nghiệm từ đàn anh, đàn chị, sau đó nỗ lực cố gắng từng ngày. Thật vui nếu tôi truyền động lực đến các bạn trẻ“, anh nói.

Cuộc sống xa hoa tiêu hàng tỷ đồng của anh đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Đức Nam

Tên thường gọi:Đức Nam
Năm sinh:1994
Tuổi:30 tuổi (tính đến 2024)
Nghề nghiệp:Kinh doanh
TikTok:mrpips217
Instagram:mrpips217
Những chiếc đồng hồ của Nam đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng với giá lên đến 32.4 tỷ

Xem thêm những bài viết hay về Đức Nam trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

TikToker chỉ cách tiêu 110 tỷ trong một tháng

Mới đây trên kênh TikTok của mình, Nam đã chia sẻ cách tiêu 110 tỷ trong vòng 1 tháng. “Mình đã tiêu hết 110 tỷ như thế nào. Mình mua vài đôi giày, cái túi, chiếc tai nghe, 2 cái ô tô với vài cái đồng hồ đơn giản, lúc mua không để ý giờ tính ra mới biết tháng này tiêu hết 110 tỷ rồi”.

Anh cho biết clip hoàn toàn chân thật, không dàn dựng hay cắt ghép để câu view

Đức Nam gây sốt khi đăng tải clip chi tiêu gần 110 tỷ đồng chỉ trong một tháng trên trang TikTok. Qua nội dung được chia sẻ, anh đã mua sắm các món đồ hiệu như giày, túi xách, đồng hồ,… Ngoài ra, anh còn tậu chiếc “Mẹc G63” có giá 12 tỷ, siêu xe Lamborghini Aventador hơn 50 tỷ đồng. Đa phần các netizen đều “choáng ngợp” trước màn chịu chi của anh. Thậm chí có người chỉ biết ao ước vì cuộc sống xa hoa, tiêu tiền như nước của Nam. 

Nam TikToker thoải mái tậu luôn xế hộp hơn 50 tỷ đồng

Đức Nam không chỉ là một TikToker nổi tiếng mà còn là một người kinh doanh thành công. Dù gặp phải nhiều ý kiến tranh cãi, anh vẫn tiếp tục truyền động lực đến mọi người. Anh khẳng định ai cũng có thể đạt được thành công nếu có đủ nỗ lực và kiên nhẫn. Theo dõi ngay Đức Nam để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating