Hiền VK là ai? Cô giáo “Âm nhạc” kết hợp cùng Đen Vâu trong “Nhạc Của Rừng”

Photo of author

Vừa qua, Đen Vâu tái xuất với “Nhạc Của Rừng”, kết hợp cùng Hiền VK. Ca khúc “Nhạc Rừng” quen thuộc từ sách giáo khoa bất ngờ xuất hiện trong teaser MV, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Đặc biệt, trong MV lần này nhiều cư dân mạng đã đổ dồn sự chú ý đến Hiền VK, người kết hợp cùng Đen Vâu trong MV này. 

Hiền VK là ai?

Hiền VK tên thật là Nguyễn Thu Hiền là một chuyên gia thanh nhạc, từng đào tạo cho nhiều thí sinh trong các cuộc thi âm nhạc. Cô cũng là giáo viên thanh nhạc của Pia Linh, người đã kết hợp với Đen Vâu trong ca khúc “Nấu Ăn Cho Em”.

Hiền VK thường xuyên diễn bè vocal cùng Đen Vâu trong các buổi biểu diễn gần đây. Trong ca khúc mới “Nhạc Của Rừng”, cô sẽ góp giọng cùng Đen, hứa hẹn mang đến một màn kết hợp đầy thú vị và ấn tượng.

Hiền VK là ai?

Cùng Đen Vâu gửi thông điệp bảo vệ môi trường

MV “Nhạc Của Rừng” được thực hiện bởi đạo diễn Thành Đồng, mang màu sắc tươi mới, sống động. MV nhằm cổ vũ mọi người chung tay bảo vệ thiên nhiên và quan tâm đến các vấn đề nóng về môi trường. Mở đầu MV là giai điệu quen thuộc của ca khúc “Nhạc Rừng” gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ học sinh Việt Nam. Ca khúc do nhạc sĩ Hoàng Việt sáng tác, được ca sĩ Hiền VK thể hiện với câu hát: “Cúc cu! Cúc cu! Chim rừng ca trong nắng. Im nghe! Im nghe! Ve rừng kêu liên miên”.

Trong “Nhạc Của Rừng”, Đen Vâu và Hiền VK cùng hòa giọng tạo nên một bản hòa ca rộn ràng, truyền tải năng lượng tích cực và cảm hứng yêu thiên nhiên đến cộng đồng. Lần đầu sáng tác ca khúc về chủ đề thiên nhiên và môi trường, Đen Vâu muốn gửi gắm thông điệp: “Một hành động nhỏ mà thiết thực của mỗi người cũng đã giúp bảo vệ môi trường. Hãy cùng nhau trồng thêm nhiều cây, góp phần làm xanh không gian sống. Đen nghĩ bảo vệ môi trường cũng chính là bảo vệ cuộc sống của mỗi chúng ta”.

MV Nhạc Của Rừng Đen Vâu

Dù không xuất hiện trong video teaser, ê-kíp của Đen Vâu đã hé lộ tạo hình độc đáo của anh trong MV “Nhạc Của Rừng”. Đen hóa trang thành một cái cây, có chú chim đậu trên vai, trở thành một phần của rừng xanh. Ca khúc “Nhạc Của Rừng” đánh dấu lần đầu tiên Đen Vâu sáng tác nguyên một tác phẩm liên quan đến môi trường và thiên nhiên.

MV “Nhạc Của Rừng” kể về hành trình của một nhóm trẻ em vào rừng để trồng cây và khám phá thiên nhiên. Trong cuộc hành trình, các em gặp gỡ thần muông thú, thần sông và bước vào một cuộc phiêu lưu kỳ ảo.

MV nhạc của rừng đen vâu Huyền vk

Đi sâu vào khu rừng già, các em gặp được “linh hồn rừng”, một cây cổ thụ đang héo úa, mệt mỏi vì những dây điện giăng mắc trên người. Không ngại khó khăn, các em nhỏ đã giúp giải cứu “linh hồn rừng”, trả lại sự tươi xanh cho khu rừng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến Hiền VK, gương mặt đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng trong những ngày vừa qua. Hãy theo dõi 35express để cập nhật thêm nhiều thông tin về Hiền VK và những gương mặt người nổi tiếng khác nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating