Đặng Thị Kim Oanh là ai? Nữ đại gia phía Nam chia sẻ kế hoạch xây dựng nhà ở xã hội

Photo of author

Đặng Thị Kim Oanh được giới kinh doanh đánh giá là mẫu người quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Bí quyết giúp bà lèo lái con tàu Kim Oanh Group (KOG) vượt qua nhiều sóng gió thương trường chính là luôn suy nghĩ, hành động với tư duy tích cực. KOG vừa có buổi chia sẻ về kế hoạch xây dựng nhà ở xã hội trong giai đoạn sắp tới. Đây là chiến lược mới của KOG với mong muốn góp phần cùng chính quyền các địa phương. Điều này nhằm tạo thêm điều kiện thuận lợi để sở hữu nhà ở cho đông đảo người lao động. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Đặng Thị Kim Oanh là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Kim Oanh Group

Đặng Thị Kim Oanh là ai?

Đặng Thị Kim Oanh (1970) là chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Kim Oanh Group. Trước khi bén duyên với bất động sản, bà trải qua nhiều nghề trong hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn. Đến năm 2008, bà lập một văn phòng môi giới nhỏ ở Bình Dương, tiền thân của KOG ngày nay. Công ty sau đó mở rộng thị trường hoạt động ra Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM.

Bà Oanh là mẫu người phụ nữ có ý chí và nghị lực

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Đặng Thị Kim Oanh

Tên đầy đủ:Đặng Thị Kim Oanh
Năm sinh:01/02/1970
Tuổi:54 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Thừa Thiên Huế
Nơi sinh sống/làm việc:TP.HCM
Nghề nghiệp:Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group
Tổng giám đốc Kim Oanh Group
Chồng:Nguyễn Thuận
Con cái:5 đứa
Bà Kim Oanh thường vào bếp nấu bữa trưa cho CBNV công ty

Xem thêm những bài viết hay về Đặng Thị Kim Oanh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Nữ đại gia phía Nam chia sẻ kế hoạch xây dựng nhà ở xã hội

Hợp tác quốc tế phát triển nhà ở xã hội “chuẩn Singapore”

Sau hơn 1 năm nghiên cứu thị trường, KOG đã hoàn thành đề án phát triển nhà ở xã hội. Các dự án đều đáp ứng tiêu chí lấy con người làm trung tâm. Thiết kế giàu tính thẩm mỹ nhưng thông thoáng, tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành thấp. Đặc biệt, KOG sẽ tối ưu hóa quy trình phát triển dự án từ khâu thiết kế, lựa chọn vật liệu cho đến thi công xây dựng. KOG mang lại giải pháp an cư hoàn hảo với những sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp.

Chủ tịch KOG chia sẻ thông tin về việc hợp tác quốc tế xây dựng nhà ở xã hội

Với mong muốn “kiến tạo những dự án nhà ở xã hội ‘chuẩn Singapore’ cho gia đình Việt”, KOG đã ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Surbana Jurong. Bên cạnh các dự án thương mại, tập đoàn này tham gia cùng KOG phát triển các dự án nhà ở xã hội. Điều này kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân sinh sống trong các dự án.

Đại diện Tập đoàn Kim Oanh trình bày ý tưởng thực hiện các dự án nhà ở xã hội

Hành trình 15 năm “Kiến tạo cộng đồng – Nâng tầm giá trị”

Với hành trình 15 năm hình thành và phát triển, KOG từng bước khẳng định vị thế. Hệ thống của KOG bao gồm 4 đơn vị thành viên, 10 chi nhánh tại với khoảng 1.000 nhân viên. Tính đến thời điểm này, KOG đã phát triển thành công hơn 50 dự án BĐS chất lượng. Tất cả rải đều ở nhiều phân khúc đất nền, căn hộ, nhà phố/biệt thự xây sẵn…

Người xây tập đoàn địa ốc từ quán nước ven đường

Mới đây, KOG đã chuyển trụ sở chính về TPHCM. Bà Oanh tái cấu trúc hoạt động theo mô hình tập đoàn đầu tư đa ngành. Bao gồm các lĩnh vực BĐS nhà ở, khu đô thị; BĐS nghỉ dưỡng; BĐS công nghiệp. Để hiện thực hóa mục tiêu này, KOG đã ký kết hợp tác chiến lược với loạt đối tác hàng đầu quốc tế và trong nước như Sumitomo Forestry (Nhật), Surbana Jurong (Singapore), Frasers Property (Singapore), Mapple Bear (Canada),…

Bà Oanh và TGĐ Điều hành Tập đoàn Surbana Jurong thực hiện ký kết hợp tác

Trong hành trình 15 năm, bà đã chứng minh bản lĩnh và tầm nhìn lãnh đạo xuất sắc. Bà đã đưa KOG trở thành đội ngũ đầu tư đa ngành hàng đầu tại khu vực miền Nam. Với kế hoạch xây dựng nhà ở xã hội, bà không chỉ là một doanh nhân thành công mà còn là người có trách nhiệm xã hội. Bà đặt mục tiêu “kiến tạo những dự án nhà ở xã hội ‘chuẩn Singapore’ cho gia đình Việt.” Theo dõi ngay Đặng Thị Kim Oanh để cập nhật các thông tin mới nhất của bà trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating