Download 10 font chữ việt hóa thiết kế sản phẩm đẹp nhất 2021 miễn phí

Photo of author

Font chữ là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tô điểm cho tác phẩm thiết kế thêm độc đáo và hút mắt. Với nhiều bạn chuyên thiết kế đồ hoạ có năng khiếu tốt về typography. Thì dễ dàng kiếm ra được những font chữ thiết kế như ý, tuy nhiên nhiều bạn tay ngang thì lại hơi cực trong việc này.

Vì thế sử dụng những font việt hoá chữ thiết kế sản phẩm có sẵn luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn link download 10 font chữ việt hóa thiết kế sản phẩm đẹp nhất 2020 miễn phí. Được dùng trong thiết kế đồ hoạ, marketing, thiết kế bao bì, sách,….

adventures-unlimited.jpg

Top 10 font chữ việt hóa thiết kế sản phẩm đẹp

Font Traveling Typewriter

Nếu bạn là người bị thu hút bởi những nét chữ đánh máy ngày xưa, đơn điệu nhưng có chất riêng. Thì đây chính là font chữ bạn đang cần. Traveling Typewriter nổi bật với việc bắt chước để mực in lem nhem cẩu thả của các máy đánh chữ đời cũ. Font chữ này dùng để thiết kế bìa sách hoặc các sản phẩm mang phong cách vintage hoặc retro cũng rất độc đáo và có điểm nhấn.

font-viet-hoa-dep-cho-an-pham-2-1024x576.jpg

Download Font Việt hóa Traveling Typewriter tại đây.

Font Việt hoá Hapna

Hapna là một font slab serif hình học. Khác biệt với những font slab serif khác đang có trên thị trường. Nó được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2013, chỉ có 1 dáng là Monospace. Hapna slab serif được phát triển từ đó.

Những thay đổi từ chi tiết của Hapna đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng slab serif không đụng hàng của giới thiết kế hiện đại. Hapna được lấy cảm hứng từ bóng chày và những ấn phẩm từ năm 1950. Bộ font bao gồm 6 kiểu từ Light cho đến Black. Và đã được việt hóa trọn bộ, kerning, opentype hoàn chỉnh.

Hapna-FONT.VIETDESIGNER.NET-4.png

Download font Việt hóa Hapna tại đây.

Font Brandon

Brandon Text hiện đang đứng thứ 3 tại top những font bán chạy nhất mọi thời đại trên Myfonts. Mẫu font này bao gồm 6 kiểu cùng với italic. Được thiết kế bởi Hannes von Döhren năm 2012. Brandon Text rất linh hoạt, ấm áp. Rất phù hợp với các sản phẩm hiển thị trên website, ebook hoặc app.

Brandon-FONT.VIETDESIGNER.NET-3.jpg

Downdoad font Brandon tại đây: Link download

Font Montserrat

Font Montserrat có thiết kế độc đáo được lấy cảm hứng từ những bảng chỉ dẫn của vùng Bueno Aires. Font thường được dùng nhiều trong việc thiết kế tiêu đề dạng chữ to. Do không có kiểu Italic nên font chữ này không phù hợp với những đoạn văn bản dài. Font chữ này đã được tinh chỉnh ở cả giao diện máy tính và điện thoại.

font-viet-hoa-dep-cho-an-pham-8-e1570593354853.jpg

Download font Việt hóa Montserrat tại đây.

Font Fabrizio

Là một font chữ có cấu trúc cực kỳ độc đáo với những nét đậm – mảnh đan xen và những nét uốn lượn nhẹ ở các đầu con chữ.

Fabrizio-FONT.VIETDESIGNER.NET-3.png

Fabrizio ngoài hỗ trợ bộ chữ Latin nguyên bản, còn hỗ trợ thêm ligature của OpenType, tổng số glyphs mà Fabrizio hỗ trợ là 182. Một con số tuy không nhiều. Nhưng sự độc đáo, ấn tượng của typeface nằm trong chính các con chữ và bộ số rất đẹp. Khiến font vẫn có sự nổi bật riêng rất khó lẫn lộn. Font hiện được bán trên YouWorkForThem hoặc HypeForType với giá từ $20. Font chữ việt hóa này cũng rất thích hợp với các logo, tiêu đề, và các thiết kế dàn trang trên các tạp chí…

Download link font Fabrizo tại đây: Link download

Font Fénix

Cha đẻ của font chữ này, Fernando Díaz cho biết: Ông lấy cảm hứng từ chữ calligraphy (một dạng chữ viết tay từ bút lông và mực). Chính vì vậy mà chúng ta có thể thấy được sự kết hợp hài hòa giữa những đường gạch chân mạnh mẽ và các đường bo tròn mềm mại. Đối với những đoạn văn bản dài, bạn có thể sử dụng font Việt hóa này để tạo cảm giác hứng thú cho người đọc.

font-viet-hoa-dep-cho-an-pham-3-e1570592822365.jpg

Download font Việt hóa Fenix tại đây.

Font Latype

Bộ font việt hóa đẹp Latype được thiết kế bởi  Agung Syaifudin vào năm 2015. Và hiện nay đã có bản việt hóa rộng rãi. Bộ font này rất phù hợp để sử dụng trong các thiết kế poster, photoquote, thiệp cưới, nhận diện thương hiệu, logo, thư từ, ấn phẩm văn phòng…

Latype-FONT.VIETDESIGNER.NET-1-1.jpg

Download font việt hoá Latype tại đây: Link download

Font North Land

Đây là bộ font kết hợp từ typography, lettering handmade, swash cùng phong cách không chân gạch vừa được ra mắt vài tháng trở lại đây. Là kết quả của tổ hợp tinh tế, đơn giản, vừa hiện đại vừa cổ điển. Nên North Land nhanh chóng ghi điểm với người dùng. Bạn có thể dùng font này để làm typography, poster hoặc các dạng thiệp mời.

font-viet-hoa-dep-cho-an-pham-9-e1570593434312.jpg

Download font Việt hóa North Land tại đây.

Font Kermel

Nếu bạn đang cần một font chữ ngộ nghĩnh để làm những banner, postẻ sáng tạo, dí dỏm thì có thể sử dụng Font chữ Kermel . Với phong cách dí dỏm, ngộ nghĩnh, font này rất được các designer chuộng dùng

Download font Kermel tại đây: Link Download

font-iciel-kermel-viet-hoa-1024x512.png

Font Novecento

Font Novecento được sử dụng chủ yếu cho tiêu đề, thiết kế thương hiệu hoặc câu trích dẫn (quote). Các kiểu chữ mảnh của font này làm cho thiết kế trông hiện đại và kiểu chữ in đậm thì lại mang đến cảm giác cổ điển hơn.

font-viet-hoa-dep-cho-an-pham-7-e1570593269805.jpg

Download font Việt hóa Novecento tại đây.

Trên đây là link download 10 font chữ thiết kế sản phẩm việt hoá đẹp nhất 2020 miễn phí dùng trong thiết kế đồ hoạ, marketing, thiết kế bao bì, ấn phẩm. Nếu bạn đang tìm ý tưởng để thiết kế cho sản phẩm của mình thì hãy thử tải những font chữ này về sử dụng cho thiết kế của mình. Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating