Vay tiền nhanh Takomo chỉ cần CMND, chuyển khoản 24/24

Photo of author

Bạn đang cần tiền gấp nhưng không muốn làm phiền đến người thân và bạn bè? Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho vay tiền nhanh chóng uy tín, trong đó nổi bật nhất là vay tiền nhanh Takomo với thủ tục hết sức đơn giản. Vậy tại sao nhiều người lại sử dụng dịch vụ vay tiền do Takomo cung cấp đến vậy? Cùng 35Express giải đáp thắc mắc này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về vay tiền nhanh online Takomo

Khái niệm vay tiền tức thì là các khoản tiền vay nhanh, vay online thông qua việc giao dịch trực tuyến mà không cần phải gặp trực tiếp. Vay tiền nhanh online Takomo ra đời nhằm mục đích cung cấp cho những ai đang cần vay vốn dịch vụ tư vấn tài chính đáng tin cậy.

Khác với những hình thức vay tiền khác, khi bạn tìm đến dịch vụ Vay tiền nhanh Takomo, bạn chỉ cần có giấy chứng minh nhân dân (CMND) hoặc căn cước công dân (CCCD). Chưa hết, không cần cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân và người thân, hồ sơ vay vốn của bạn sẽ được duyệt nhanh chóng.

vay-tien-nhanh-takomo-chi-can-cmnd-chuyen-khoan-24-24-1-35express

Để giúp cho nhiều đối tượng khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn, số tiền cho vay tại Takomo dao động chỉ từ vài trăm ngàn đồng. Kèm theo lãi suất 0% hấp dẫn áp dụng cho những khách hàng lần đầu giao dịch. Tất cả các thông tin khách hàng đều được bảo mật và tuyệt đối không cung cấp với bên thứ ba.

Điều kiện vay nhanh tức thì

Trước khi vay vốn, một trong những điều mà khách hàng thắc mắc nhất chính là điều kiện để giao dịch. Thông thường, bạn cần phải có người thân hoặc tài sản thế chấp, tuy nhiên khi giao dịch tại Takomo, bạn chỉ cần thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Bạn là công dân đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam
 • Có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • CMND và CCCD còn thời hạn sử dụng
 • Mức thu nhập dao động 3 triệu đồng/tháng
 • Cung cấp hình chân dung và hình chụp hai mặt của CMND và CCCD

vay-tien-nhanh-takomo-chi-can-cmnd-chuyen-khoan-24-24-2-35express

Sự tinh giản trong quá trình chuẩn bị hồ sơ vay tiền trên khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây. Bạn không cần phải ra tận ngân hàng để xếp hàng và làm hàng tá những thủ tục rườm rà phức tạp. Hồ sơ vay vốn của bạn được duyệt ngay trong ngày và cùng với đó là tiền sẽ chảy về túi bạn.

Vì sao nên chọn vay tiền nhanh Takomo?

Sau khi đã vay tiền thành công, nhiều khách hàng đã không tiếc những lời khen có cánh khi nhắc đến dịch vụ vay tiền tại Takomo vì những lý do sau:

Tính nhanh chóng

Như đã giới thiệu ở trên, tất cả các giao dịch đều thực hiện trên chiếc điện thoại của bạn. Việc bạn càng làm đó là kết nối với internet, tải App vay tiền Takomo online và thao tác theo hướng dẫn thôi.

Thủ tục đơn giản

Khách hàng không cần cung cấp quá nhiều những thông tin cá nhân và người thân. Ngoài ra, bạn cũng không cần thế chấp tài sản, chỉ cần CMND hoặc CCCD là có thể tiến hành vay.

vay-tien-nhanh-takomo-chi-can-cmnd-chuyen-khoan-24-24-3-35express

Thông tin minh bạch

Tất cả các thông tin giao dịch cũng như các điều khoản vay vốn của bạn đều app thông báo một cách rõ ràng minh bạch. Tuyệt đối sẽ không phải tình trạng bạn chịu thêm bất kỳ phí dịch vụ nào hết.

Thanh toán linh hoạt và nhanh chóng trong ngày

Takomo hỗ trợ khách hàng vay tiền 24/7. Chính vì thế, dù bạn ở bất kỳ nơi đâu hay bất kỳ thời điểm nào cũng có thể thao tác vay tiền linh hoạt. Số tiền khách hàng vay sẽ được đơn vị cho vay gửi nhanh chóng tới số tài khoản đã đăng ký. Ngoài ra, bạn tham khảo các thông tin liên quan tại https://takomo.vn/vay-tuc-thi/.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn

Đối với những khách hàng vay lần đầu, bạn sẽ có cơ hội được nhận những ưu đãi ngập trời khi vay tiền nhanh tại Takomo. Chính những lý do trên khiến cho nhiều người chọn Takomo làm nơi giao dịch. Do đó, bạn hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây nhé!

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay vốn Takomo

Nhằm giúp nhiều khách hàng tiếp cận được khoản vay trong thời gian nhanh nhất, Takomo không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua các nền tảng online khác nhau.

Hiện tại, Takomo đã triển khai đăng ký hồ sơ bằng ứng dụng di động (app vay) và website. Khách hàng có thể chọn đăng ký một trong hai cách sau đây.

vay-tien-nhanh-takomo-chi-can-cmnd-chuyen-khoan-24-24-4-35express

Đăng ký qua Website

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Takomo theo đường link www.takomo.vn
 • Bước 2: Chọn hạn mức phù hợp. Sau đó, hãy điền đầy đủ các thông tin liên hệ (họ tên, số điện thoại di động).
 • Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng bao gồm: ngày sinh, số CMND/CCCD, ngày cấp, số tài khoản ngân hàng, địa chỉ cư trú, cơ sở/công ty đang làm việc, mức thu nhập, lĩnh vực, thông tin liên lạc của người thân,…
 • Bước 4: Cung cấp ảnh chụp CMND/CCCD và ảnh chụp chân dung. Cuối cùng, hãy chọn phương thức giải ngân phù hợp (giải ngân qua ví điện tử/internet banking).
 • Bước 5: Hoàn tất đơn đăng ký. Ký kết hợp đồng bằng cách xác nhận mã OTP.
 • Bước 6: Nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng.

Đăng ký qua app vay

 • Bước 1: Tải và mở ứng dụng Takomo về thiết bị di động. Sau đó, nhập số điện thoại di động theo yêu cầu.
 • Bước 2: Tạo tài khoản đăng nhập (account) trên hệ thống với email cá nhân, tên tài khoản, mật khẩu. Sau đó, xác nhận tài khoản lần nữa.
 • Bước 3: Tạo 4 chữ số bất cứ thành mã Pin đăng nhập.
 • Bước 4: Điền thông tin liên quan đến khoản vay gồm: Họ và tên, số CMND/CCCD, địa chỉ cư trú, hạn mức vay, nơi làm việc, chức vụ và mức thu nhập hàng tháng.
 • Bước 5: Cung cấp thông tin liên lạc của người thân/bạn bè, ảnh chụp chân dung, ảnh chụp CMND/CCCD (2 mặt).
 • Bước 6: Chọn phương thức giải ngân thông qua 2 hình thức là Internet Banking hoặc ví Momo.
 • Bước 7: Nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng hoặc ví Momo

Câu hỏi thường gặp

Tôi muốn thanh toán trước hạn, Takomo có tính phí hay không?

Takomo hoàn toàn không tính phí phạt trả trước. Vì vậy, bạn có thể thanh toán trước hạn bất cứ lúc nào.

Tôi có thể thanh toán muộn được không?

Khách hàng nên liên hệ đến tổng đài Takomo để xin gia hạn thêm thời gian thanh toán tránh nguy cơ tính thêm phí phạt trả chậm.

Thông tin liên hệ
Công Ty TNHH Eib Asia
Địa chỉ: Tầng 10, Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 1900 866 614
Email: HOTRO@TAKOMO.VN
Website: takomo.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

 • Rating