Đỗ Ngọc Tú là ai? Bông hồng vàng của làng mỹ phẩm Việt

Photo of author

Đỗ Ngọc Tú là một doanh nhân thành đạt khi tuổi đời còn rất trẻ. Bằng con đường kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên, chị đã gặt hái được không ít thành công nhất định. Cùng 35Express tìm hiểu Đỗ Ngọc Tú là ai? Bông hồng vàng của làng mỹ phẩm Việt nhé!

Chân dung doanh nhân Đỗ Ngọc Tú

Đỗ Ngọc Tú là ai?

Đỗ Ngọc Tú sinh năm 1988. Cô là cái tên không mấy xa lạ trong giới doanh nhân hiện nay. Được biết đến là một cô gái xinh đẹp, thông minh, tài năng và luôn dám nghĩ dám làm. Chính vì vậy, cô đã sớm thành công và gây được tiếng vang lớn trên thị trường làm đẹp. Hiện Đỗ Ngọc Tú là chủ tịch HĐQT Ngọc Tú Group.

Đỗ Ngọc Tú cùng thương hiệu mỹ phẩm tự gây dựng

Bằng sự tài trí, nhạy bén kinh doanh của người lãnh đạo. Cùng với sự sáng tạo và mong muốn cung cấp những dòng mỹ phẩm an toàn từ thiên nhiên. Đỗ Ngọc Tú đã không ngừng tìm tòi, học hỏi để đưa thương hiệu Ngọc Tú Group vươn xa trên thị trường mỹ phẩm.

Bông hồng vàng của làng mỹ phẩm Việt

Ngọc Tú Group là doanh nghiệp chuyên sản xuất các dòng mỹ phẩm thiên nhiên tại Việt Nam. Được sản xuất từ thành phần tự nhiên với quy trình sản xuất khép kín. Sau 5 năm ra mắt, sản phẩm của Ngọc Tú Group đã được hàng triệu khách hàng tin dùng.

Ngọc Tú Group kỷ niệm 5 năm ngày ra mắt thị trường

Sản phẩm của Công ty được phân phối rộng khắp và luôn nhận được phản hồi tích cực cả về chất lượng, giá cả và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Bông hồng vàng của làng mỹ phẩm Việt

Đến với nghề bởi chữ “Duyên” và luôn lấy cái “Tâm” trong việc đưa ra các sản phẩm phục vụ cho việc chăm sóc sắc đẹp. Bông hồng vàng trong làng mỹ phẩm Đỗ Ngọc Tú đã thành công trong việc sản xuất và phân phối thương hiệu mỹ phẩm chất lượng và có uy tín trên thị trường.

Chủ tịch HĐQT Ngọc Tú Group luôn tâm niệm “Trí tuệ con người trưởng thành trong tĩnh lặng, Còn tính cách trưởng thành trong bão táp"

Hiện nay Ngọc Tú Group đã gây dựng hệ thống phân phối hùng hậu với hàng nghìn nhà phân phối, đại lý, chi nhánh trong và ngoài nước để cùng nhau đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam vươn đến tầm cao mới.

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating