Diễn viên Lý Tâm Ngải là ai? Nhan sắc khó nhận ra của nữ diễn viên

Photo of author

Diễn viên Lý Tâm Ngải được biết đến là “bản sao của Angela Baby”. Cô sở hữu ngoại hình cao ráo cùng làn da trắng muốt. Người đẹp trông vô cùng nổi bật với đôi mắt to và chiếc mũi thanh tú. Tuy nhiên, gần đây, Lý Tâm Ngải tăng gần 100kg khiến nhiều người kinh ngạc. Để biết rõ hơn Diễn viên Lý Tâm Ngải là ai? Theo dõi ngày dưới bài viết của 35Express nhé.

Diễn viên Lý Tâm Ngải là ai?

Lý Tâm Ngải (sinh ngày 4 tháng 10 năm 1990), là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Wikipedia

Nữ diễn viên mang trong mình 2 dòng máu Trung – Nga. Sở hữu nhan sắc nổi bật và thường được gọi với biệt danh là “bản sao của AngelaBaby“.

dien-vien-ly-tam-ngai-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch về nữ diễn viên Lý Tâm Ngải

Tên thật: Lý Tâm Ngải
Tên tiếng Hoa: 李心艾
Sinh ngày: 10 tháng 4, 1990 (32 tuổi)
Quê quán: Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc
Nghề nghiệp:Diễn viên
Năm hoạt động: 2013–nay
Quốc tịch:Trung Quốc
Hãng thu âm:Sáng Ánh Điện ảnh
Chiều cao:Đang cập nhật

tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-nu-dien-vien-ly-tam-ngai-35express

Lý tâm Ngải sinh ngày 10 tháng 4 năm 1990 tại Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc. Lý Tâm Ngải có vẻ đẹp sắc sảo do cô là con lai hai dòng máu Trung Quốc – Nga.

Sự nghiệp của Diễn viên Lý Tâm Ngải

Dù chưa có một chút kinh nghiệm nào trong diễn xuất nhưng Lý Tâm Ngải lại được chọn là nữ chính trong bộ phim ca nhạc The Rooftop của Châu Kiệt Luân. Chính từ bộ phim The Rooftop, người đẹp gia nhập làng giải trí.

Năm 2016, cô vào vai phản diện trong bộ phim truyền hình Cẩm Tú Vị Ương cùng Đường Yên và La Tấn. Lý Thường Nhạc sinh ra trong gia đình có thế lực và sở hữu nhan sắc được tán tụng là Đệ nhất mỹ nhân kinh thành. Năm 2017, cô vào vai thứ chính trong phim Hoa tạ hoa phi hoa mãn thiên. Ở một thời gian dài thì cô tiếp tục nhận vai phụ trong phim Bỉ ngạn hoa nhưng không nhận được nhiều sự chú ý.

su-nghiep-cua-dien-vien-ly-tam-ngai-35express

Mỹ nhân “Cẩm Tú Vị Ương” Lý Tâm Ngải nặng 100kg sau nửa năm ở nhà tránh dịch

Chỉ mới nửa năm không hoạt động giải trí mà nữ diễn viên Lý Tâm Ngải choáng với nhan sắc thay đổi khó nhận ra của nữ diễn viên “đệ nhất mỹ nhân kinh thành”, nữ diễn viên từ một cô gái có vóc dáng thanh mảnh bỗng dưng tăng cân mất kiểm soát từ 50kg tăng đến 100kg, không còn xinh đẹp, thon gọn trước đây.

my-nhan-cam-tu-vi-uong-ly-tam-ngai-nang-100kg-sau-nua-nam-o-nha-tranh-dich-35express

Một số cư dân mạng cho rằng việc Lý Tâm Ngải tăng cân đã giúp “bông hồng lai 9X” này trông xinh xắn, hiền lành và phúc hậu hơn. Thậm chí, gương mặt cứng đơ, thiếu tự nhiên do lạm dụng dao kéo trước đây của cô cũng không còn.

Sau 2 năm tích cực giảm cân, đến nay nữ diễn viên cho biết mình đã giảm xuống chỉ còn 55kg Đây là thành quả sau 2 năm kiên trì tập gym cường độ cao và ăn kiêng khắc khổ của “đệ nhất mỹ nhân kinh thành”. Cô từng chia sẻ chỉ ăn vài lát bánh quy mỗi ngày trong thời gian giảm cân.

my-nhan-cam-tu-vi-uong-ly-tam-ngai-nang-100kg-sau-nua-nam-o-nha-tranh-dich-1-35express

Danh sách những bộ phim có sự góp mặt của Lý Tâm Ngải

Phim điện ảnh

 • Thiên Thai Ái Tình
 • Trương Chấn giảng cố sự
 • Cây dành dành nở hoa

Phim truyền hình

 • Chế Tạo Mỹ Nhân
 • Năm Ái Tình 1931
 • Hoa Lửa
 • Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký
 • Cẩm Tú Vị Ương
 • Ban Thục truyền kỳ
 • Hoa tạ hoa phi hoa mãn thiên
 • Bỉ ngạn hoa

danh-sach-nhung-bo-phim-co-su-gop-mat-cua-ly-tam-ngai-35express

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn cũng đã biết nữ diễn viên Lý Tâm Ngải là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp của nữ diễn viên. Để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng. Hãy theo dõi bài viết của 35Express nhé.

4.5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

 • Rating