Lotte Kopecky là ai? Giành HCV ở giải xe đạp đường trường thế giới 2023

Photo of author

By 9M

Nữ cua-rơ người Bỉ Lotte Kopecky đã xuất sắc chiến thắng ở nội dung đường trường nữ. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Lotte Kopecky là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Tay đua Lotte Kopecky thâu tóm áo vàng lẫn áo xanh tổng sắp ở Tour de France Femmes 2023

Lotte Kopecky là ai?

Lotte Kopecky (1995) sinh ra ở Bỉ. Cô là VĐV đua xe đạp đường trường. Hiện cô đang thi đấu cho SD Worx. Cô là nhà vô địch thế giới nhiều năm liên tiếp. Lotte giành được 6 HCV ở Giải vô địch thế giới đua xe đạp UCI Track. Kopecky là người đang xếp hạng 3 thế giới của của Liên đoàn xe đạp quốc tế (UCI).

Cô nỗ lực thoát đi một mình vào giai đoạn cuối

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Lotte Kopecky

Tên đầy đủ:Lotte Kopecky
Năm sinh:10/11/1995
Tuổi:29 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Bỉ
Nghề nghiệp:Cua-rơ/ Vận động viên đua xe đạp
Chiều cao:1.71 m
Cân nặng:66 kg
Đội hiện tại:SD Worx
Lotte Kopecky ký tặng người hâm mộ tại cuộc đua

Xem thêm các thông tin liên quan đến Lotte Kopecky trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Thách đấu các tay đua nam ở giải trẻ nước Bỉ

Nữ cua-rơ Lotte Kopecky của SD Worx xếp hạng 22 trong số 71 VĐV tham dự cuộc đua nam dành cho lứa tuổi trẻ ở Bỉ. SD Worx là đội đua nữ số 1 thế giới hiện nay. Đội này cho ngôi sao của mình thử sức ở cuộc đua nam trẻ. Đây là cuộc đua có lộ trình chỉ 86km. Kopecky được ghi nhận “đã có vài lần ấn bàn đạp tấn công”.

Lotte Kopecky là một trong những tay đua nữ hàng đầu thế giới

Tuy nhiên, cô đều thất bại. Sau đó, cô đã không thể trụ lại nhóm đầu. Cô về đích ở vị trí thứ 22, kém 50 giây so với người về đầu. Nhưng sự xuất hiện của cô mang đến nhiều điều thú vị cho giải đấu. Cô khiến cho cuộc đua trở nên khó khăn hơn. Thậm chí, cô đã tấn công nhiều lần và còn vượt lên dẫn đầu trong một thời gian.

Lotte Kopecky (áo hồng) thi đấu cùng các tay đua nam

Giành HCV ở giải xe đạp đường trường thế giới 2023

Các tay đua phải đua trên quãng đường Crow Road dài 5,5 km với độ dốc 4%. Rất nhiều cuộc tấn công nổ ra trước khi các tay đua đến 6 vòng đua trong thành phố Glasgow. Lotte Kopecky luôn nằm trong top đầu cuộc đua. Có lúc tay đua Lotte nhận các đợt tấn công từ đối thủ. Nhưng cô vẫn xuất sắc vượt qua. Nhưng vào tầm 7 km cuối, hể lực của 7 tay đua nhóm đầu không còn ổn định. Chính lúc này, Kopecky quyết định tấn công thoát đi một mình. Cô khiến nhóm này trở nên hỗn loạn và bị xé nhỏ.

Lotte Kopecky (áo trắng) vui mừng cùng đồng đội

Chung cuộc, Lotte đã thành công giành chiến thắng với thời gian 4 giờ 2 phút 12 giây. Cô giành HCV nội dung đường trường nữ của Giải xe đạp đường trường vô địch thế giới 2023 khi thoát đi một mình vào giai đoạn cuối. Theo dõi ngay Lotte Kopecky để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating