Đầu bếp Ryan Pham là ai? Đầu bếp khao khát mang ẩm thực Việt ra thế giới

Photo of author

Ryan Pham được biết đến là một trong 5 đầu bếp trẻ nổi tiếng Việt Nam. Sau nhiều năm bôn ba học nghề, anh đã tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng người yêu ẩm thực Việt. Nếu muốn biết rõ Đầu bếp Ryan Pham là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Đầu bếp Ryan Pham là ai?

Ryan Pham là một trong những đầu bếp nổi tiếng người Việt Nam. Anh không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Anh hiện tại là một trong 5 đầu bếp có tiếng tại Việt Nam đang góp phần quảng cáo ẩm thực Việt trên thị trường quốc tế.

dau-bep-ryan-pham-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử lý lịch về đầu bếp Ryan Pham

Tên đầy đủ: Phạm Vũ Anh Thy
Ngày sinh:1983
Quê quán: Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp:Đầu bếp
Facebook: Ryan Pham
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật

tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-dau-bep-ryan-pham-35express

Phạm Vũ Anh Thy (Ryan Phạm, 37 tuổi, Sài Gòn) sinh ra trong gia đình có 3 anh em. Ngay từ 10 tuổi anh đã được mẹ sai việc chợ búa, lặt vặt và phụ giúp mẹ làm các món ăn gia đình. Từ đó, niềm đam mê ẩm thực cứ ngấm dần trong anh lúc nào chẳng hay, mỗi lần đi chợ cùng mẹ, anh lại cảm thấy vui và hào hứng. Thế nhưng vì chưa định hướng được con đường sự nghiệp và đam mê mình theo đuổi nên quá trình đến với bếp của anh khá muộn.

Sự nghiệp của đầu bếp Ryan Pham

Lựa chon lối rẽ khác theo tiếng gọi trái tim

Từ một nhân viên văn phòng với mức lương ổn định, anh bỏ tất cả để chạy theo đam mê. Với khát vọng khám phá ẩm thực khắp thể giới, anh quyết định tu nghiệp ở Úc. Sau đó trở thành một trong những đầu bếp hiếm hoi ở Việt Nam tốt nghiệp tại Trường Le Cordon Bleu – Melbourne. Đây là top 5 trường dạy ẩm thực nổi tiếng nhất thế giới. Hiện anh đang là head Chef tại một số nhà hàng C-Darts, Dessert Story ở Melbourne.

su-nghiep-cua-dau-bep-ryan-pham-2-35express

Chef Ryan Phạm và loại nước chấm lọt vào “mắt xanh” của anh.

Là một người con được nuôi lớn trên mảnh đất hình chữ S, Chef Ryan phạm tự nhận mình là người có chấp niệm rất lớn với nước mắm. Trên con đường khám phá nền ẩm thực của mình, anh luôn khát khao tìm ra được một loại nước mắm 3 miền có thể gửi gắm, trung hoà được khẩu vị của mọi người trong những bữa cơm gia đình.

Xem thêm: Bếp Trưởng Review là ai? Food Blogger đình đám tại Việt Nam

Bên cạnh đó, anh cũng là người hiếm hoi sáng lập ra nhóm Let’s cook – Thèm nấu ăn. Đây là kênh thu hút hơn 30 nghìn thành viên tham gia tích cực. Đây cũng là nơi truyền động lực cho các bạn trẻ có đam mê với nghề và những tín đồ mê ẩm thực.

su-nghiep-cua-dau-bep-ryan-pham-1-35express

Ryan Pham – Hành trình từ những khó khăn kiến tạo nên thành công lớn

Là một trong những yếu tố tạo nên ấm thực Việt nhưng lại có đam mê ẩm thực Châu Âu. Ryan Pham đã trăn trở rất nhiều, để có thể kết hợp hài hòa. Mỗi ngày đều tìm cách làm sao có thể kết hợp nguyên liệu thật ngon. Điều chỉnh khẩu vị sao cho phù hợp với nhiều người.

Dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu gia vị nguyên liệu mới lạ của 2 nền ẩm thực. Phải vượt qua những đam mê và những vấp ngã khó khăn, không nản lòng mới có được như ngày hôm nay.

su-nghiep-cua-dau-bep-ryan-pham-5-35express

Ryan Pham những dự định trong tương lai

Hiện tại, anh đang đảm nhận vai trò là đầu bếp cho các chương trình ẩm thực như: VTV3, VTV9, HTV7… Bên cạnh đó, còn làm mẫu cho các nhãn hàng lớn.

Ryan Pham sắp đến sẽ phát triển chuỗi nhà hàng để phục vụ thực khách, kể cả những thực khách khó tính nhất. Xin chúc cho đầu bếp Ryan Pham thật nhiều sức khỏe để có thể tiếp tục niềm đam mê của mình nhé.

su-nghiep-cua-dau-bep-ryan-pham-3-35express

Với những chia sẻ vừa rồi chắc hẳn bạn cũng đã biết đầu bếp Ryan Pham là ai? Cũng như sự nghiệp của anh. Để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất từ người nổi tiếng. Hãy theo dõi bài viết của 35Express nhé.

Xem thêm: Đầu bếp Gordon Ramsay là ai? Ngôi sao truyền hình người Scotland

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating