Đào Minh Phú là ai? Doanh nhân vô địch giải Triton Poker Vietnam

Photo of author

By 9M

Đầu tháng 3, sự kiện Triton Super High Roller Series $50,000 NLH 8-Handed 2023 đã diễn ra ở Quảng Nam. Tại đây, doanh nhân Đào Minh Phú đã thi đấu xuất sắc và giành chức vô địch. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Đào Minh Phú là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Anh là tay chơi Poker chuyên nghiệp

Đào Minh Phú là ai?

Anh Đào Minh Phú (1980) hiện đang là Tổng Giám đốc điều hành của Tập đoàn NextTech. Anh Phú có niềm đam mê đặc biệt với môn thể thao trí tuệ Poker. Vị CEO này đã gắn bó với Poker từ năm 2019. Ngoài ra, anh còn tham gia nhiều giải đấu trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, anh Phú đạt được nhiều vị trí cao trong các tournament thuộc hệ thống của Asian Poker Tour (APT).

Anh Phú là Tổng giám đốc điều hành của Tập đoàn Nextech

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Đào Minh Phú

Tên đầy đủ:Đào Minh Phú
Năm sinh:1980
Tuổi:43 tuổi (tính đến năm 2023)
Nghề nghiệp:Doanh nhân
Chức vị:Tổng giám đốc điều hành của Tập đoàn Nextech
Facebook:Đào Minh Phú
Anh Phú tại vòng Final table

Xem thêm phần thi Poker ấn tượng của Đào Minh Phú trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Doanh nhân vô địch giải Triton Poker Vietnam

Chia sẻ về lợi thế của người Việt với bộ môn Poker

Sau 3 năm chơi Poker, anh Phú nhận thấy để trở thành tay chơi giỏi, cần rèn luyện và trải nghiệm thực tế. Dù có nhiều cuốn sách hướng dẫn, chỉ có thực hành mới giúp anh chơi tốt hơn.

Triton Poker Việt Nam 2023 gây ấn tượng với số lượng người tham gia kỷ lục

Poker khá phù hợp với người Việt Nam. Bởi chúng ta thông minh, ham học hỏi và chịu khó tìm hiểu. Tuy nhiên, điểm yếu là kinh nghiệm thi đấu thực tế và cọ xát còn ít. Do Poker chưa phổ biến ở Việt Nam. Các tay chơi từ Ấn Độ thường giành giải cao nhờ có nhiều kinh nghiệm thực chiến. Điều này giúp họ xử lý tình huống và áp dụng chiến thuật một cách hợp lý.

Doanh nhân Minh Phú cho biết Poker là bộ môn thể thao trí tuệ thú vị

Bất ngờ giành chiến thắng

Sự kiện $50,000 No Limit Hold’Em Eight-Handed trong khuôn khổ giải Triton Poker’s Super High Roller Series đã diễn ra ở Hội An, Quảng Nam. Sự kiện này thu hút 13 trong tổng số 20 tay chơi poker kiếm nhiều tiền nhất trong lịch sử.

Poker là một trò chơi trí tuệ

Ở vòng đấu cuối, Minh Phú đã giành chiến thắng vô cùng quyết liệt trước tay chơi người Trung Quốc, Biao Ding. Cuộc đấu diễn ra căng thẳng và hấp dẫn, với sự đổi số lượng chip liên tục. Sau nhiều giờ thi đấu kịch tính, anh giành ngôi vô địch và nhận số tiền thưởng 1,67 triệu USD.

Anh xếp hạng #3 Vietnam All Time Money List.

Trong hành trình đến chiến thắng, anh vượt qua nhiều tay chơi poker hàng đầu thế giới như Justin Bonomo, Bryn Kenney, Stephen Chidwick, Dan Smith, Fedor Holz, Sam Greenwood,… Trong đó, Justin Bonomo là người đang giữ kỷ lục về số tiền thưởng từ poker với hơn 60 triệu USD và giữ vị trí số 1 thế giới.

Anh Phú từng giành nhiều thứ hạng cao ở các giải Poker trong nước

Với chiến thắng tại sự kiện này, anh trở thành người Việt Nam có Best Live Cash lớn nhất. Đồng thời, anh vọt lên hạng #3 Vietnam All Time Money List. Theo dõi ngay Đào Minh Phú để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating