Diễn viên Yoo Joo Eun là ai? Nữ diễn viên tự kết thúc cuộc đời ở tuổi 27 vì trầm cảm

Photo of author

Yoo Joo Eun là nữ diễn viên trẻ được biết đến với ngoại hình trong trẻo, dễ thương và vừa mới bắt đầu sự nghiệp không lâu. Mới đây, tin tức về việc nữ diễn viên Joo Eun tự sát khiến khán giả bất ngờ. Cùng 35Express tìm hiểu Diễn viên Yoo Joo Eun là ai? Nữ diễn viên tự kết thúc cuộc đời ở tuổi 27 vì trầm cảm qua thông tin bài viết bên dưới đây.

Diễn viên Yoo Joo Eun là ai?

Tên thật:Yoo Joo Eun
Năm sinh:1995
Ngày mất: 29/8/2022
Tuổi: 27 tuổi
Quê quán: Hàn Quốc
Chiều cao: 1m65
Nghề nghiệp:Diễn viên
Những bộ phim từng tham gia: Big Forest, Joseon Survival,…

dien-vien-yoo-joo-eun-la-ai-1-35express

Yoo Joo Eun (sinh năm 1995) là nữ diễn viên trẻ Hàn Quốc. Cô từng tham gia vào bộ phim Big Forest năm 2018 và phim Joseon Survival năm 2019. Được dự đoán sẽ là tân binh mới nổi trội của xứ sở Kim Chi. Nhưng nữ diễn viên đã lựa chọn ra đi khi tuổi còn quá trẻ và sự nghiệp chỉ mới bắt đầu.

Cố diễn viên Yoo Joo Eun qua đời ở tuổi 27

Mới đây, tin tức về nữ diễn viên Yoo Joo Eun đã qua đời khi chỉ mới 27 tuổi đã khiến công chúng khán giả bất ngờ. Theo tờ Chosun Ilbo Hàn Quốc đưa tin ngày 29/8/2022. Anh trai của Yoo Joo Eun đã thông báo trên trang cá nhân của mình việc nữ diễn viên qua đời.

Anh viết: “Joo Eun đã rời khỏi thế giới này và đến một nơi thoải mái, hạnh phúc hơn. Nếu các bạn có thời gian, hãy gửi lời chào đến Joo Eun trên con đường mới của em ấy“.

co-dien-vien-yoo-joo-eun-qua-doi-o-tuoi-27-35express

Xác nhận với gia đình nữ diễn viên trẻ, mọi người đều xác nhận thông tin trên là thật. Nguyên nhân về sự ra đi của Joo Eun là vì trầm cảm. Cô nàng đã quyết định tự tử tại nhà riêng và để lại thư tuyệt mệnh.

Nội dung bức thư tuyệt mệnh mà Yoo Joo Eun để lại

Tôi biết ơn gia đình, bạn bè, những người đã yêu thương và chăm sóc tôi. Đây là sức mạnh và nụ cười của tôi. Tôi biết ơn, trân trọng những mối quan hệ quý giá… Con xin lỗi phải đi trước. Trái tim con hét lên rằng con không muốn sống. Cuộc sống hàng ngày không có con có thể sẽ trống vắng nhưng hãy can đảm sống. Con sẽ dõi theo tất cả mọi người. Xin đừng khóc, vì như thế con sẽ đau lòng lắm…”.

co-dien-vien-yoo-joo-eun-qua-doi-o-tuoi-27-1-35express

Ngoài ra, Yoo Joo Eun cũng bày tỏ thêm về niềm đam mê dang dở của mình: “Đó là tất cả mọi thứ tôi có, là một phần của đời tôi nhưng thật không dễ dàng để sống cuộc sống đó“.

Được biết, nữ diễn viên chính thức ra mắt vào năm 2018. Nhưng vì sự khắc nghiệt của thị trường giải trí Hàn nên cô nàng chỉ nhận được những vai phụ mờ nhạt, không gây được chú ý lớn.

noi-dung-buc-thu-tuyet-menh-ma-yoo-joo-eun-de-lai-35express

Nguyên nhân dẫn đến lựa chọn ra đi của Yoo Joo Eun

Theo điều tra ban đầu và những thông tin mà phía gia đình nữ diễn viên cung cấp. Yoo Joo Eun đã mắc căn bệnh trầm cảm nặng trong thời gian dài. Cô cũng được gia đình phát hiện bệnh tình và tích cực giúp đỡ điều trị nhưng không khả quan.

Bế tắc trong cuộc sống và hơn hết chính là trong sự nghiệp đã khiến Yoo Joo Eun lựa chọn con đường giải thoát này, hơn ai hết, gia đình và bạn bè, người thân đang đau lòng khi nữ diễn viên trẻ ra đi khi đang ở độ tuổi đẹp nhất của người phụ nữ.

nguyen-nhan-dan-den-lua-chon-ra-di-cua-yoo-joo-eun-35express

Sự ra đi đột ngột của Joo Eun đã khiến người hâm mộ, những người quan tâm theo đuổi vô cùng tiếc nuối và xót xa. Việc những nghệ sĩ trẻ liên tục tự sát đang là hiện thực đáng quan tâm và là tiêu điểm dư luận ngày nay. Hiện tại, tang lễ của nữ diễn viên sẽ được diễn ra tại nhà tang lễ Bệnh viện Đại học Ajou ở Suwon tỉnh Gyeonggi vào ngày 31/8 này.

nguyen-nhan-dan-den-lua-chon-ra-di-cua-yoo-joo-eun-1-35express

Trên đây là tổng hợp thông tin chung về Diễn viên Yoo Joo Eun là ai? Nữ diễn viên tự kết thúc cuộc đời ở tuổi 27 vì trầm cảm mà 35Express chia sẻ đến bạn. Theo dõi những bài viết tiếp theo để cập nhật thêm những sự kiện, tin tức giải trí mới nhất!

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating