Danh tính chàng trai tố hai nam đạo diễn, diễn viên hài gạ tình hot MXH là ai?

Photo of author

Tối ngày 8/9/2021, netizen xôn xao về việc một nam diễn viên và nam đạo diễn nổi tiếng gạ tình một chàng trai tên P.D.N. Chàng trai lên tiếng bóc phốt cùng loạt tin nhắn để làm bằng chứng chứng minh.

Ngay lập tức, danh tính của chàng trai P.D.N được netizen xôn xao và tìm hiểu. Trên trang cá nhân, anh chàng này thường xuyên up những hình ảnh nude với tư thế gợi cảm khiến nhiều người “đỏ mặt”. Hoặc không bán nude thì các khoảnh khắc vô tình hoặc cố ý để lộ “vùng nhạy cảm” của mình trước ống kính.

danh-tinh-chang-trai-to-hai-nam-dao-dien-dien-vien-hai-ga-tinh-hot-mxh-1-35express

Theo như chia sẻ, P.D.N làm nghề bán quần áo. Tuy nhiên, netizen lại ném đá anh chàng nhiều hơn vì có vẻ anh thích được “gạ gẫm”. Vì P.D.N nói chuyện với hai nhân vật kia khá “đong đưa” và không hề từ chối dứt khoát. Ngoài ra, người yêu của nam diễn viên kia cũng nhắn tin với P.D.N để nói rõ mối quan hệ mở của cả hai.

danh-tinh-chang-trai-to-hai-nam-dao-dien-dien-vien-hai-ga-tinh-hot-mxh3-35express

danh-tinh-chang-trai-to-hai-nam-dao-dien-dien-vien-hai-ga-tinh-hot-mxh-2-35express

Sau đó, anh lập tức xóa bài đăng của mình. Nhưng chưa dừng lại ở đó, P.D.N bị một chàng trai khác tố với tin nhắn nói chuyện “nhạy cảm” và “gạ tình”. Những sự việc liên tiếp xảy ra khiến netizen hít thở không đều.

35Express sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất!

Xem ngay chi tiết tin nhắn gạ gẫm TẠI ĐÂY

Nguồn: Tổng hợp
5/5 - (3 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating