Top 10+ công ty dịch vụ vận tải Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất

Photo of author

Dịch vụ vận tải hàng hóa có vai trò rất quan trọng đáp ứng nhu cầu thiết yếu. Tại Đà Nẵng đây là lĩnh vực đầy tiềm năng được chú trọng. Dưới đây 35Express giới thiệu bạn 10+ công ty dịch vụ vận tải Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Cùng theo dõi ngay nhé!

Hưng Hiệp Huy – dịch vụ vận tải uy tín tại Đà Nẵng

Một trong những dịch vụ vận tải uy tín nhất ở Đà Nẵng phải kể đến Công ty TNHH MTV Hưng Hiệp Huy. Công ty được đánh giá cao về độ uy tín và chuyên nghiệp trong các khâu vận chuyển. Đây là đối tác nhiều năm của: Asia trans, Viet Sun Line, Atlantic Line, Bien Dong Line… Công ty cung cấp đa dạng các loại hình logistics:

 • Dịch vụ vận tải hàng hóa
 • Vận tải container nội địa
 • Vận tải đường biển
 • Dịch vụ hải quan
 • Dịch vụ kho bãi
 • Mua bán container…

hung-hiep-huy-35express

Dịch vụ vận tải hàng hóa là một trong những thế mạnh của Hưng Hiệp Huy. Đây là một doanh nghiệp trẻ, năng động đặt sự hài lòng và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết. Đồng thời mức giá cạnh tranh, đây là lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Vitaco, 756 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện thoại: 0901.995.665
Email: hiepnguyen@hunghiephuylog.com
Website: hunghiephuylog.com

Công ty vận tải Trọng Tấn

Được thành lập năm 2005, Trọng Tấn nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận tải. Trọng Tấn tự hào là đơn vị vận tải uy tín, khả năng vận chuyển lớn và có trách nhiệm. Đây là đối tác vận chuyển chuyên nghiệp với những công ty lớn: Kubota, Namkyung, Vissan, Metro, Pessi… Hơn nữa tại đây quy tụ đội ngũ nhân viên lái xe và làm việc nhanh nhẹn với chất lượng tốt.

cong-ty-van-tai-trong-tan-35express

Một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận tải Trọng Tấn:

 • Khách hàng đại lý được khuyến mãi trên từng lô hàng
 • Được giảm ngay 10% đối với khách hàng ký hợp đồng vận tải 1 năm trở lên
 • Áp dụng mức giá ưu đãi đối với doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thường xuyên…

Bên cạnh hỗ trợ giá còn có chính sách ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng vận chuyển số lượng lớn. Trọng Tấn luôn đảm bảo thời gian vận chuyển hàng nhanh nhất và chính xác nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 69 Trường Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0912 797 949
Website: trongtanvn.com

Công ty TNHH Bình Hương Thịnh

Công ty TNHH Bình Hương Thịnh hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa lâu năm có trụ sở chính ở Đà Nẵng. Thế mạnh của công ty chính là đội ngũ lái xe kinh nghiệm chạy xuyên suốt tuyến Bắc – Nam. Công ty đáp ứng bất kỳ nhu cầu hàng hóa nào của khách hàng trên mọi miền của Tổ Quốc. Đồng thời chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

cong-ty-tnhh-binh-huong-thinh-35express

Bình Hưng Thịnh đảm bảo hàng hóa của quý khách nhận đúng thời gian và lịch trình ban đầu. Bên cạnh đó là đội ngũ xe tải hùng hậu đáp ứng nhu cầu vận tải của khách. Công ty có sẵn các loại xe 0,5 tấn đến xe tải có tải trọng lên tới 18 tấn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa tại Công ty TNHH Bình Hưng Thịnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 17 Nguyễn Thuật, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0914000928 | 0965000928
Email: binhhuongthinh2012@gmail.com
Website: binhhuongthinh.com

Vận Tải Đà Nẵng KYHATY

Vận Tải Đà Nẵng-KYHATY được biết đến là dịch vụ vận tải hàng hóa hàng đầu khu vực miền Trung. Đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam với các mặt hàng khác nhau. Dịch vụ được vận chuyển từ Đà Nẵng đi các tỉnh bằng xe tải, xe container và nhận hàng ngược lại từ Hà Nội. Đơn vị đầu tư văn phòng chi nhánh, kho bãi, đội xe đảm bảo vận chuyển nhanh chóng cùng chi phí thấp.

van-tai-da-nang-kyhaty-35express

Vận Tải Đà Nẵng-KYHATY có các gói dịch vụ khác nhau: gói ban đêm, gói siêu tốc, gói giao nhanh, gói qua ngày… Từ đó bạn có thể chủ động lựa chọn những gói dịch vụ thích hợp với điều kiện tài chính. Bên cạnh đó đơn vị cam kết bồi thường 100% trong trường hợp hư hỏng phía vận chuyển. Vận tải Đà Nẵng có đội xe gồm nhiều loại từ 8 đến 10 tấn đáp ứng nhu cầu vận chuyển số lượng lớn cho khách.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 227 Đinh Liệt, Hòa An, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0971 999 309 | 0932 582 815
Email: kyhaty272@gmail.com
Website: vantaidanang.com
Facebook: facebook.com/KyHaTylogistics

Công ty vận tải Proship

Bạn đang băn khoăn về một dịch vụ vận tải hàng hóa đi Đà Nẵng chất lượng với mức giá hợp lý? Công ty vận tải Proship đảm bảo vận chuyển an toàn với các gói dịch vụ khác nhau: ban đêm, ban ngày, siêu tốc, giao nhanh… Hiện tại công ty ngày càng nâng cấp kho bãi, thiết bị vận chuyển cũng như đội ngũ nhân viên để phục vụ tốt hơn. Proship nhận vận chuyển từ hàng hóa, thư từ… mà không phân biệt chủng loại, trọng lượng…

cong-ty-van-tai-proship-35express

Đặc biệt công ty sẽ đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất và chính xác nhất. Đồng thời đơn vị cũng sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng khi hàng hóa hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Công ty sẽ cung cấp thùng carton, phong bì bảo vệ miễn phí cho khách hàng. Những nỗ lực trong quá trình làm việc đã giúp Proship trở thành một trong những công ty vận tải hàng hóa Đà Nẵng uy tín nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: 171 Lư Giang, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
CN2: K47/23E Lý Thái Tổ, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0909 028 247
Website: chuyenphatnhanhproship.com

Công ty TNHH giao nhận quốc tế Trường Thành

Trường Thành là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực vận tải tại Việt Nam. Đơn vị đã có 10 năm kinh nghiệm cung cấp đầy đủ và toàn diện về các dịch vụ trong lĩnh vực logistics. Công ty cam kết mang đến dịch vụ tốt với thời gian vận chuyển nhanh nhất.

cong-ty-tnhh-giao-nhan-quoc-te-truong-thanh-35express

Trường Thành là thành viên chính thức của các tổ chức giao nhận vận tải uy tín trong và ngoài nước:

 • Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA)
 • Phòng công nghiệp thương mại Việt Nam (VCCI)
 • Hiệp hội giao nhận vận tải thế giới (FIATA)
 • Hiệp hội giao nhận vận tải hàng không quốc tế (IATA)

Công ty được khách hàng đánh giá cao về uy tín cũng như chuyên nghiệp trong các khâu dịch vụ. Đặc biệt là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, linh hoạt và nhiệt huyết trong công việc. Đồng thời đơn vị cũng thực hiện bảo quản hàng hóa và chịu trách nhiệm nếu hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ ở Trường Thành.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 27 Nguyễn Bá Lân, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0915 36 38 39
Website: truongthanhlogistics.com
Facebook: facebook.com/XNK19002110

Công ty vận chuyển Á Châu

Công ty vận chuyển Á Châu cung cấp dịch vụ vận tải đảm bảo nhu cầu thiết yếu liên quan đến vận chuyển hàng hóa. Đội ngũ xe có tải trọng từ 8 tấn, 10 tấn, 20 tấn có thể đáp ứng bất cứ hàng hóa nào của khách hàng. Đội ngũ quản lý có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và được đòa tạo chuyên môn nghiệp vụ tốt.

cong-ty-van-chuyen-a-chau-35express

Công ty Á Châu cung cấp một số dịch vụ như:

 • Dịch vụ ký gửi hàng hóa
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ
 • Cung cấp dịch vụ vận tải nội địa bằng đường bộ
 • Dịch vụ vận tải bằng đường hàng không, đường biển nội địa…

Bên cạnh đó công ty còn có dịch vụ vận tải hàng trung, hàng nặng đi các nước khu vực Đông Nam Á: Cambodia, Lào, Thái Lan… Đơn vị cũng đảm nhận tư vấn giải pháp vận chuyển, dịch vụ kho bãi, đóng gói hàng hóa… Công ty sẽ thông báo thời gian cụ thể về lịch trình giao hàng trực tiếp để khách hàng dễ dàng nắm bắt và giao đúng hẹn. Hơn nữa nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn 24/24 để giải quyết những thắc mắc.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 555C Trường Chinh, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0914.857.068 | 097.907.1007
Website: vanchuyenachau.com.vn
Facebook: facebook.com/congtyvanchuyenhanghoagiareachau

Công ty GoldTimes Post

Công ty GoldTimes Post được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Bưu chính chuyển phát trong nước và quốc tế. Đơn vị được thành lập năm 2010 và quy tụ hơn 1000 cán bộ công nhân viên hoạt động trên cả 63 tỉnh thành. Hiện nay GoldTimes Post liên minh hợp tác với nhiều doanh nghiệp quốc tế trong lĩnh vực Bưu chính chuyển phát tại 36 quốc gia.

cong-ty-goldtimes-post-35express

Nhân viên trung thực, nhanh nhẹn đảm bảo phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp trong các khâu dịch vụ. Công ty GoldTimes Post luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt đơn vị sẽ tư vấn những giải pháp vận chuyển tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn. Với ưu thế phục vụ đa dạng GoldTimes Post đã và đang phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 18 Lê Duy Đình , Quận Thanh Khê , Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 1900 6097
Website: goldtimes.vn
Facebook: facebook.com/goldtimes.com.vn

Công ty Cổ Phần Vận Tải & Dịch Vụ Du Lịch Thuận Thành

Thuận Thành là đơn vị chuyên về vận chuyển cũng như cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi các tỉnh miền Trung. Công ty luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng. Thuận Thành luôn được đánh giá cao về độ uy tín và chuyên nghiệp trong các khâu vận chuyển.

cong-ty-co-phan-van-tai-dich-vu-du-lich-thuan-thanh-35express

Đồng thời công ty luôn nắm bắt xu thế và tình hình thực tiễn để không ngừng phát triển và đáp ứng nhu cầu của khách. Đơn vị luôn hoạt động với phương châm: “Gọi đâu có đó, niềm tin của khách hàng và uy tín của công ty là quan trọng nhất”. Thuận Thành đảm bảo dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 36 Ngô Gia Tự, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 02363.23.23.23
Website: thuanthanh.com.vn
Facebook: facebook.com/donnhadanang

Công ty CP Hoàng Gia Vận

Công ty CP Hoàng Gia Vận luôn sáng tạo và hoàn thiện nhằm đáp ứng dịch vụ vận tải tốt nhất cho khách hàng. Các dịch vụ của công ty gồm: chuyển nhà trọn gói, dịch vụ vận tải chở hàng, chuyển văn phòng… Công ty cung cấp đến khách hàng các dòng xe tải từ: 0,5 tấn đến 2,5 tấn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho bạn.

cong-ty-cp-hoang-gia-van-35express

Hơn nữa công ty còn cam kết bồi thường nếu xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Cùng với đó là tư vấn về dòng xe và các gói dịch vụ phù hợp để tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn. Công ty sẽ thông báo thời gian cụ thể về lịch trình giao hàng trực tiếp để khách hàng dễ dàng nắm bắt và giao đúng hẹn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 26 Nguyễn Đình Trân, Đà Nẵng
Điện thoại: 05113 502 218 | 0961 499 889
Website: chuyennhadanang.vn

Trên đây 35Express vừa giới thiệu bạn 10+ công ty dịch vụ vận tải Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp nhất. Đừng bỏ lỡ những chia sẻ tiếp theo được cập nhật thường xuyên trên trang của chúng tôi nhé.

Xem thêm: Top 10+ dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

 • Rating