Hoa hậu gây phẫn nộ khi tuyên bố bảo trợ Hạo Nam có điều kiện

Photo of author

Những ngày qua, dư luận xôn xao trước câu chuyện cậu bé 10 tuổi bị lọt vào trụ bê tông. Hàng trăm người gồm đã được huy động để giải cứu bé với phương châm còn nước còn tát.

Giữa thời điểm này, trên trang cá nhân của hãng mỹ phẩm do Hoa hậu Phương Lê sáng lập bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Cùng 35Express tìm hiểu Hoa hậu gây phẫn nộ khi tuyên bố bảo trợ Hạo Nam có điều kiện nhé!

Hoa hậu Phương Lê là ai?

Hoa hậu Phương Lê là người đẹp từng đạt các danh hiệu Á hậu doanh nhân người Việt thế giới 2016, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017. Bên cạnh danh tiếng về nhan sắc, cô còn được chú ý bởi hàng loạt những ồn ào cùng phát ngôn gây tranh cãi. Trước khi gây “bão mạng” với phát ngôn về việc bảo trợ Hạo Nam. Hoa hậu Lê Phương đã từng khẩu chiến với Quế Vân về việc cho Hồ Văn Cường mượn nhà.

Hoa hậu Lê Phương bênh vực Hồ Văn Cường

Hoa hậu gây phẫn nộ khi tuyên bố bảo trợ Hạo Nam có điều kiện

Ngay khi thông tin về sự sống của Hạo Nam còn chưa rõ ràng, trên trang cá nhân của hãng mỹ phẩm do Hoa hậu Phương Lê sáng lập bất ngờ chia sẻ gây chú ý: “Nghe mà tim đau nhói! Cầu nguyện con còn sống tôi sẽ bảo trợ con ăn học xong đại học và sửa lại ngôi nhà cho con ấm áp (nếu cha mẹ con đồng ý). Cùng nhau cầu nguyện cả nhà nhé!”.

Ngay khi thông tin được chia sẻ, cư dân mạng đã có phản ứng trái chiều về điều này. Không ít ý kiến cho rằng Phương Lê phát ngôn vào thời điểm này là không phù hợp.

“Có lòng thì tốt nhưng đừng nói lúc này”.

“Thằng bé được tiên lượng nguy cơ tử vong cao. Giờ chỉ mong phép màu là lời nói chứ người ta cũng ngầm hiểu rồi. Nếu có lòng tốt thì nói sẽ hỗ trợ gia đình là được rồi!”.

“Nếu đã cứu được cháu bé lên bờ thành công sống sót, thì chắc chắn là một sự hợp lý. Nói như giờ khác gì bú fame. Lại giông bão chưa vào mà hoa hậu đã nhận từ thiện sau bão ạ”.

Hoa hậu Phương Lê chuyển khoản nóng chia buồn với gia đình Hạo Nam

Sau khi nhận tin bé tử vong, hoa hậu Lê Phương đã gửi lời chia buồn tới gia đình. Hoa hậu Hòa bình thế giới cho biết cô không gặp mặt được trực tiếp nên đã chuyển khoản 100 triệu đồng cho mẹ bé Hạo Nam để lo hậu sự.

Phương Lê cho biết bản thân cô rất hy vọng vào phép màu. Nên khi nghe tin bé Hạo Nam tử vong cô rất đau lòng và thương tiếc.

Vậy là 35Express đã giới thiệu cho bạn hoa hậu gây phẫn nộ khi tuyên bố bảo trợ có điều kiện cho Hạo Nam. Theo dõi 35Express để khám phá thêm nhiều tin showbiz hấp dẫn khác nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating