Phương lê là ai? Hoa hậu lại phát ngôn gây phẫn nộ

Photo of author

Hoa hậu Phương Lê đã nhiều lần có những phát ngôn gây tranh cãi trên mạng xã hội. Thời gian dư luận xôn xao về câu chuyện cậu bé 10 tuổi bị lọt vào trụ bê tông. Trên Facebook hãng mỹ phẩm của Phương Lê đã chia sẻ trạng thái khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Thời gian gần đây cô nàng lại gây chú ý khi bênh vực hoa hậu Ý Nhi. Cùng 35Express tìm hiểu scandal của hoa hậu Phương Lê trên Hay1 tại đây hoặc đọc bài viết sau nhé!

Hoa hậu Phương Lê là ai?

Phương Lê là Á hậu doanh nhân người Việt thế giới 2016, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017. Bên cạnh danh tiếng về nhan sắc, cô còn được chú ý bởi hàng loạt phát ngôn gây tranh cãi. Trước khi gây “bão mạng” với phát ngôn về việc bảo trợ Hạo Nam. Hoa hậu Lê Phương đã từng khẩu chiến với Quế Vân về việc cho Hồ Văn Cường mượn nhà.

Hoa hậu Lê Phương bênh vực Hồ Văn Cường

Hoa hậu gây phẫn nộ khi tuyên bố bảo trợ Hạo Nam có điều kiện

Ngay khi thông tin về sự sống của Hạo Nam còn chưa rõ ràng, trên trang cá nhân của hãng mỹ phẩm do Hoa hậu Phương Lê sáng lập bất ngờ chia sẻ gây chú ý: “Nghe mà tim đau nhói! Cầu nguyện con còn sống tôi sẽ bảo trợ con ăn học xong đại học và sửa lại ngôi nhà cho con ấm áp (nếu cha mẹ con đồng ý). Cùng nhau cầu nguyện cả nhà nhé!”.

Ngay khi thông tin được chia sẻ, cư dân mạng đã có phản ứng trái chiều về điều này. Không ít ý kiến cho rằng Phương Lê phát ngôn vào thời điểm này là không phù hợp.

“Có lòng thì tốt nhưng đừng nói lúc này”.

“Thằng bé được tiên lượng nguy cơ tử vong cao. Giờ chỉ mong phép màu là lời nói chứ người ta cũng ngầm hiểu rồi. Nếu có lòng tốt thì nói sẽ hỗ trợ gia đình là được rồi!”.

“Nếu đã cứu được cháu bé lên bờ thành công sống sót, thì chắc chắn là một sự hợp lý. Nói như giờ khác gì bú fame. Lại giông bão chưa vào mà hoa hậu đã nhận từ thiện sau bão ạ”.

Hoa hậu Phương Lê chuyển khoản nóng chia buồn với gia đình Hạo Nam

Sau khi nhận tin bé tử vong, hoa hậu Lê Phương đã gửi lời chia buồn tới gia đình. Hoa hậu Hòa bình thế giới cho biết cô không gặp mặt được trực tiếp. Vì vậy đã chuyển khoản 100 triệu đồng cho mẹ bé Hạo Nam để lo hậu sự.

Phương Lê cho biết bản thân cô rất hy vọng vào phép màu. Nên khi nghe tin bé Hạo Nam tử vong cô rất đau lòng và thương tiếc.

Màn tranh luận cực gắt giữa Hoa hậu Phương Lê và kình ngư Kim Sơn

Drama từ phát ngôn của hoa hậu Ý Nhi vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Kéo theo đó là màn đấu tố căng thẳng của VĐV bơi lội Kim Sơn và Hoa hậu Phương Lê. Ngày 29/7, Kim Sơn đăng story bày tỏ quan điểm về phát ngôn “bạn bè đồng trang lứa” của tân hoa hậu Ý Nhi. Ngay sau đó, Phương Lê đã chỉ trích nam VĐV không đáng mặt “người đàn ông”. Phương Lê nói thêm, VĐV Kim Sơn không nổi tiếng bằng Ánh Viên và có vị trí mờ nhạt trong làng bơi lội.

Đáp trả lại Phương Lê, Kim Sơn đã có bài đăng mới nhất với lời lẽ khá thẳng thắn trên facebook cá nhân. Anh cho rằng Phương Lê không nên tham gia vào câu chuyện của hai người trẻ đồng trang lứa.

Mọi chuyện vẫn chưa dừng ở đó. Phương Lê tiếp tục có những lời nhắn gửi đến Hữu Kim Sơn với lý do bài đăng của anh đã khiến nhiều người có cớ để chỉ trích Ý Nhi. Cô khẳng định những lời nói của mình là đang dạy dỗ người trẻ.

Động thái đến từ Phương Lê đã vô tình khiến ồn ào đi xa hơn. Từ những tranh cãi về phát ngôn của hoa hậu Ý Nhi, giờ đây sự việc còn xôn xao bởi những màn chia sẻ qua lại của những người được công chúng biết đến.

Vậy là 35Express đã giới thiệu cho bạn hoa hậu gây phẫn nộ với những phát ngôn của mình. Cập nhật tin tức mới của hoa hậu Phương Lê trên Hay1 – ứng dụng đọc báo của thanh niên Việt Nam tại đây

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating