Cầu thủ Đoàn Anh Việt là ai? Cầu thủ trẻ chính thức có mặt ở Sea Games 31

Photo of author

Đoàn Anh Việt đang là hậu vệ trẻ được kỳ vọng ở Sea Games 31. Anh từng là 1 trong 4 cầu thủ viện trợ tại trận đấu U23 Đông Nam Á. Bằng những nỗ lực của mình, Anh Việt đã thành công giành được tấm vé chính thức vào đội tuyển U23 quốc gia. Dưới đây là tất cả thông tin mới nhất về Cầu thủ Đoàn Anh Việt là ai? Anh Việt chính thức có mặt ở Sea Games 31 mà 35Express tổng hợp được.

Cầu thủ Đoàn Anh Việt là ai?

Đoàn Anh Việt là một trong những hậu vệ trẻ thành công đến từ Hải Phòng. Anh từng là thành viên của câu lạc bộ Than Quảng Ninh và hiện nay đang hoạt động tại câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn. Là một trong số ít ỏi những cầu thủ U23 ra sân V.League. Mới đây, Đoàn Anh Việt đã thành công được chọn vào đội tuyển U23 Việt Nam tham gia các giải đấu quốc tế.

cau-thu-doan-anh-viet-la-ai-1-35express

Tóm tắt lý lịch, tiểu sử của cầu thủ Đoàn Anh Việt

Tên đầy đủ:Đoàn Anh Việt
Ngày sinh:15/08/1999
Nơi sinh:Hải Phòng, VN
Chiều cao:1m85
Cân nặng:74kg
Nghề nghiệp:Cầu thủ bóng đá
Đội bóng:Câu lạc bộ bóng đá Than Quảng Ninh
Câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn
Đội tuyển bóng đá quốc gia U23 Việt Nam
Facebook:Đoàn Anh Việt

tom-tat-ly-lich-tieu-su-cua-cau-thu-doan-anh-viet-35express

Đoàn Anh Việt (sinh năm 1999) sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng. Với niềm đam mê dành cho bóng đá từ khi còn rất nhỏ, Đoàn Anh Việt từng đăng ký thi vào nhiều trung tâm đào tạo. Anh từng có khoảng thời gian luyện tập và đào tạo rất cạnh tranh tại câu lạc bộ Than Quảng Ninh.

Xem thêm: Cầu thủ Hồ Thanh Minh là ai? Chàng trai vàng của dân tộc Tà Ôi

Sau này, anh chuyển về hoạt động tích cực tại câu lạc bộ bóng đá trẻ Sài Gòn. Chàng trai trẻ đã có nhiều chiến công trong sự nghiệp bóng đá của mình. Anh sở hữu phong cách đá bóng rất quyết liệt và khéo léo. Hỗ trợ, trợ giúp đồng đội vô cùng thông minh.

Sự nghiệp bóng đá triển vọng của cầu thủ Đoàn Anh Việt

Bắt đầu theo đuổi con đường trở thành cầu thủ chuyên nghiệp của Đoàn Anh Việt khá chậm rãi. Anh đã trải qua nhiều vị trí để chốt hậu vệ tại câu lạc bộ Sài Gòn. Luôn hết mình vì đam mê, mới đây, cái tên Đoàn Anh Việt mới được mọi người biết đến.

su-nghiep-bong-da-trien-vong-cua-cau-thu-doan-anh-viet-35express

Trước thềm trận đấu bán kết giải U23 Đông Nam Á, đội tuyển U23 Việt Nam đã có một phen ná thở vì thiếu cầu thủ do nhiễm Covid-19. Đứng trước tình thế ngàn cân treo sợi tóc, đã có 4 cầu thủ viện binh gồm Trần Liêm Điều, Trần Hoàng Phúc, Hồ Khắc Lương và Võ Nguyên Hoàng.

Nhưng hậu vệ Trần Hoàng Phúc thể lực chưa cho phép nên Đoàn Anh Việt vừa được gọi vào thay thế bổ sung. Anh cùng 3 thành viên còn lại là nhóm viện binh cuối cùng của U23 Việt Nam. Đặc biệt đặt nặng trên vai các thành viên.

Đây được xem là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp bóng đá của Anh Việt. Giúp anh nhanh chóng được thể hiện mình ở đội tuyển quốc gia. Trận đấu đã vô cùng thành công, đưa Việt Nam lọt vào chung kết và giành quán quân giải U23 Đông Nam Á.

su-nghiep-bong-da-trien-vong-cua-cau-thu-doan-anh-viet-1-35express

Năm 2022 được xem là năm làn nên danh hiệu và khởi đầu cho thành công trong sự nghiệp bóng đá của Anh Việt. Luôn hết mình vì đam mê, Anh Việt chắc chắn sẽ ghi tên mình vào những giải thi đấu lớn trong nước và quốc tế thời gian tới.

Xem thêm: Cầu thủ Nguyễn Văn Tùng là ai? Tiền đạo sáng giá của U23 Việt Nam

Đoàn Anh Việt chính thức có mặt trong danh sách đội tuyển U23 Việt Nam

Vừa qua, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã công bố danh sách đội tuyển U23 Việt Nam. Đội bóng sẽ tham dự 3 giải đấu lớn là U23 Dubai Cup, Sea Games 31 và AFC U23 Asian Cup.

doan-anh-viet-chinh-thuc-co-mat-trong-danh-sach-doi-tuyen-u23-viet-nam-35express

Trong danh sách này, những thành viên chủ chốt là những tiền vệ, trung vệ quen thuộc. Gồm có: Hai Long, Văn Tới, Văn Toản và Hữu Thắng. Tất cả đều là những cầu thủ quen thuộc của đội tuyển quốc gia tính đến thời điểm hiện tại. Danh sách gồm có 4 thủ môn, 9 hậu vệ, 9 tiền vệ và 10 tiền đạo.

Hậu vệ Đoàn Anh Việt đã thành công trở thành thành viên của đội tuyển. Anh được kỳ vọng sẽ làm nên kỳ tích, có được bàn thắng trong sự nghiệp mình. Trước đó, Đoàn Anh Việt từng được các huấn luyện viên tin tưởng giao băng đội trưởng ở trận bán kết trong giải U23 Đô ng Nam Á vừa rồi.

doan-anh-viet-chinh-thuc-co-mat-trong-danh-sach-doi-tuyen-u23-viet-nam-1-35express

Trên đây là một số thông tin mới nhất về Cầu thủ Đoàn Anh Việt là ai? Anh Việt chính thức có mặt ở Sea Games 31 mà 35Express chia sẻ đến bạn. Để theo dõi những tin tức, sự kiện giải trí, bóng đá mỗi ngày, đừng quên xem ngay những bài viết mới nhất trên trang nhé!

Xem thêm: Cầu thủ Bùi Vĩ Hào là ai? Chàng tiền đạo trẻ lên tuyển U23 Việt Nam

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating