Cách thức kinh doanh giấy dán tường như thế nào?

Photo of author

Kinh doanh giấy dán tường là một trong những mặt hàng kinh doanh đang hot nhất hiện nay. Đây là một trong những sản phẩm nhiều gia đình lựa chọn để trang trí, góp phần tạo nên một không gian đẹp và có thẫm mỹ hơn. Và đây cũng là một sản phẩm tiềm năng nếu ai đang muốn kinh doanh mặt hàng này. Sau đây 35Express sẽ cung cấp cho bạn chi tiết hơn về quy trình để kinh doanh sản phẩm dưới bài viết này nhé!

Giấy dán tường là gì?

Giấy dán tường là một trong những vật liệu nội thất, đang hot nhất hiện nay.  Cấu tạo của bề mặt dưới là giấy và trên là miếng nhựa được in trên đó là hoa văn hoạ tiết đủ màu sắc. Cho bạn có thể dễ dàng chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

giay-dan-tuong-la-gi-35express

Tại sao lại kinh doanh giấy dán tường

 • Hiện nay chúng ta có thể bát gặp được giấy dán tường ở nhiều nơi như phòng trọ, biệt thự, quán cà phê, văn phòng…
 • Đa dạng màu sắc, kiểu dáng với nhiều hoa văn, mang đến thẩm mỹ cao
 • Loại sản phẩm này có ưu điểm nổi bật: thân thiện với môi trường, dễ dàng vệ sinh. Lau chùi không bị thấm

tai-sao-lai-kinh-doanh-giay-dan-tuong-35express

 • nước, dễ dàng trong quá trình thi công. Chính vì những tiện lợi như vậy nên được ưa chuộng khá nhiều.
 • Đặc biệt vốn kinh doanh loại sản phẩm này cũng không quá cao. Phù hợp với nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ, sinh viên mới ra trường có thể bán online.
 • Việc kinh doanh sẽ khá thuận lợi, chỉ cần bạn chọn đúng hướng đi và chiến dịch maketing tốt.

Cần bao nhiêu vốn để kinh doanh giấy dán tường

Không như các mặt hàng nội thất khác, việc kinh doanh phải bỏ vốn để đầu tư cửa hàng. Sản phẩm với các mặt hàng giấy dán tưởng sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Hiện nay, số lượng sản phẩm giấy nhập dán tường đang khá rẻ vì vậy bạn chỉ cần một khoảng nhỏ vốn thì đã có thể kinh doanh được nhé!

can-bao-nhieu-von-de-kinh-doanh-giay-dan-tuong-35express

Bạn không nhất thiết phải nhập hàng hoạc ôm hàng. Bạn chỉ cần có catalogue và hình ảnh bạn có thể bán được hàng. Phải đảm bảo mặt hàng như trong hình để có thể giữ độ uy tín cho khách hàng đến. Mặt hàng này có thể dễ dàng kinh doanh online để tiết kiệm chi phí mặt bằng.

Xem thêm: Báo giá giấy dán tường phòng ngủ giá bao nhiêu?

Cách thức kinh doanh giấy dán tường

Tự nhập hàng về kinh doanh

Thị trường hiện nay không chỉ có một loại mà có cả trăm loại giấy dán tường. Sản xuất từ nhiều nguyên liệu khác nhau, mẫu mã và giá thành khác nhau.

Để đảm bảo bạn nên tìm hiểu nhu cầu nhóm khách hàng mình hướng tới và xem họ quan tâm đến điều gì. Về giá thành, chất lượng, mẫu mã, xuất xứ.

Như đã nói ở trên khi kinh doanh các mạt hàng này bạn không nên nhập hàng quá nhiều.

cach-thuc-kinh-doanh-giay-dan-tuong-35express

Làm đại lý kinh doanh giấy dán tường

Không có nhiều cá nhân lựa chọn hình thức này. Nhưng nếu bạn có vốn và mặt bằng thì đây cũng là lựa chọn dành cho bạn. Và hình thức này bạn chỉ cần bán những dòng sản phẩm thuộc thương hiệu đó, đảm bảo nguồn hàng luôn có sẵn và có só lượng lớn.

Mẹo: Giấy dán tường có dán lên gạch được không? Cách dán

Nắm bắt được thị trường hiện nay

Việc sử dụng giấy dán tường đang là nhu cầu rất cần thiết của mỗi gia đình chính vì thế việc kinh doanh mặt hàng này cũng khá dễ dàng.

Để kinh doanh giấy dán tường thành công việc đầu tiên bạn nên tìm hiểu nhu cầu thị trường. Đối thủ của bạn hoạt động ra sao? Cần phải nắm rõ thị hiếu khách hàng và tạo dựng niềm tin thì khi đó bạn mới thành công được.

 • PR sản phẩm rộng rãi
 • Thiết lập kênh để quảng bá thương hiệu
 • Thu hút khách hàng bằng hình ảnh và những sản phẩm chất lượng
 • Thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi, kích thích hành vi mua sắm của khách hàng

Tìm hiều nguồn gốc sản phẩm

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh giấy dán tường. Chính vì thế bạn nên tìm kiếm cho mình một đơn vị uy tín nhất.

tim-hieu-nguon-goc-san-pham-giay-dan-tuong-35express

Nếu muốn kinh doanh chúng ta cần phải tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Có thể kể đến một số nơi cung cấp giấy dán tường như Trung Quốc, Anh, Pháp, Hàn Quốc…Nên chọn sản phẩm tốt, chất lượng để kinh doanh nhằm tạo uy tín với khách hàng, để khách hàng có thể quay lại những lần sau.

Hy vọng bài biết này The 35Express đã cho bạn biết thêm về việc kinh doanh giấy dán tường cần bao nhiêu vốn. Mong rằng bài viết này sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn thành công với những dự định của mình.

Bạn có biết: Sử dụng giấy dán tường không cần keo cho ngôi nhà của bạn

Nhược điểm của giấy dán tường, có nên sử dụng giấy dán tường thay sơn

5/5 - (4 votes)

Leave feedback about this

 • Rating