Ca sĩ Ju Uyên Nhi là ai? Tiểu sử của quán quân Gương mặt thân quen nhí

Photo of author

Ju Uyên Nhi nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả với những bản cover ca khúc Hàn Quốc nổi tiếng. Từng giành giải quán quân Gương mặt thân quen nhí hiện tại Ju Uyên Nhi thay đổi ra sao? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn Ca sĩ Ju Uyên Nhi là ai? dưới bài viết này nhé.

Ca sĩ Ju Uyên Nhi là ai?

Ju Uyên Nhi là ca sĩ người Việt – Hàn Quốc. Cô là gương mặt quen thuộc với những ai theo dõi chương trình “Gương mặt thân quen” ở mùa đầu tiên của chương trình. Ở thời điểm đó, cô bé gây ấn tượng bởi vẻ ngoài đáng yêu, bầu bĩnh hiện tại thì cô bé đã lột xác trở thành thiếu nữ 16.

ca-si-ju-uyen-nhi-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử lý lịch về Ju Uyên Nhi

Tên thật: Ju Uyên Nhi
Tên Hàn Quốc: Ju So Yuen
Dòng máu:Việt – Hàn
Ngày sinh:21/12/2006
Quê quán: Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Facebook:Ju Uyên Nhi

tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-ju-uyen-nhi-35express

Ju Uyên Nhi sinh năm 2006, cô bé lai hai dòng máu Việt và Hàn. Mẹ là người Việt còn bố là người Hàn Quốc. Tên Hàn Quốc là Ju So Yuen, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại HCM. Sau khi tham gia chương trình “Gương mặt thân quen nhí” tên tuổi của cô bé được biết đến nhiều hơn.

Quán quân “Gương mặt thân quen nhí” Ju Uyên Nhi “lột xác” thành thiếu nữ xinh xắn

Tham gia hoạt động âm nhạc từ khi lên 3 tuổi, đến năm 5 tuổi, cô bé bắt đầu học piano nhưng việc học bắt đầu không được bao lâu thì dừng để tập trung hơn cho việc học trên trường.

Đến năm 8 tuổi cô bé Ju Uyên Nhi đăng quang Gương mặt thân quen nhí 2014 do 3 giám khảo Hoài Linh, Hồng Vân, Mỹ Linh. Không chỉ sở hữu cho mình chất giọng cao vút mà còn có sự dạn dĩ và khả năng diễn xuất bằng tiếng Việt vô cùng chuẩn. Sau cuộc thi cô bé cùng người thầy của mình cho ra một số sản phẩm và được đón nhận khá nhiệt tình.

quan-quan-guong-mat-than-quen-nhi-ju-uyen-nhi-lot-xac-thanh-thieu-nu-xinh-xan-35express

Ju Uyên Nhi trở thành hiện tượng cover Hàn Quốc

Những ngày gần đây cái tên Ju Uyên Nhi lại xuất hiện trở lại và khiến khán giả chú ý với nhiều ca khúc cover như: Sài Gòn đau lòng quá và Giữa đại lộ Đông Tây bằng tiếng Hàn. Khác với cô bé nhí nhỏ nhắn đang yêu tham gia vào chương trình “Gương mặt thân quen nhí”.

ju-uyen-nhi-tro-thanh-hien-tuong-cover-han-quoc-35express

Hiện tại Ju Uyên Nhi đã lớn phổng phao và trở thành cô nàng thiếu nữ 16 tuổi. Và ghi dấu ấn trong lòng người nghe với nhiều ca khúc cover chất giọng ngọt ngào, sâu lắng và khả năng hát tiếng Hàn cực chuẩn.

Các ca khúc thành công đã đạt được của Ju Uyên Nhi

  • LK Những Điều Thầy Chưa Kể
  • Em Đến Cùng Mùa Xuân
  • Trái Tim Yêu Thương
  • Trái Tim Yêu Thương
  • Tuổi Mùa Xuân
  • Tuổi Ngọc
  • Em Đến Cùng Mùa Xuân
  • Tuổi Mùa Xuân

cac-ca-khuc-thanh-cong-da-dat-duoc-cua-ju-uyen-nhi-35express

Với những chia sẻ vừa rồi chắc hẳn bạn cũng đã biết Ca sĩ Ju Uyên Nhi là ai? Cũng như sự nghiệp âm nhạc của cô Uyên Nhi. Đừng quên theo dõi 35Express để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating