Ca sĩ Grey D là ai? Ngôi sao tài năng đang được nhiều gen Z yêu thích

Photo of author

Từng là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng MONSTAR anh đứng sau các ca khúc nổi tiếng như: Giữ lấy làm gì, Có hẹn với thanh xuân, Nếu Mai Chia Tay, vaicaunoicokhiennguoithaydoi… sở hữu cho mình phong cách ngọt ngào không kém phần sâu lắng, anh nhanh chóng nhận về nhiều sự yêu thích của gen Z. Để biết rõ hơn Ca sĩ Grey D là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp của nam ca sĩ này theo dõi ngay dưới bài viết của 35Express nhé.

Ca sĩ Grey D là ai?

Grey D tên thật là Đoàn Thế Lân là cựu thành viên của nhóm nhạc Monstar, nhóm nhạc nam trực thuộc công ty ST.319 Entertainment, anh chàng này có khả năng sáng tác nhạc và chơi nhạc khá tốt.

ca-si-grey-d-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch, profile về nam ca sĩ Grey D

Tên thật: Đoàn Thế Lân
Sinh năm: 11/12/2000
Cung hoàng đạo:Nhân Mã
Chương trình từng tham gia: Giọng hát Việt nhí 2014, Sing My Song 2016, Bỗng Dưng Phải Nấu, Một Trăm Triệu Một Phút, Hòa ca 2019
Nhóm nhạc:MONSTAR (Cựu thành viên)
Những bài hát tiêu biểu:vaicaunoicokhiennguoithaydoi, Giữ lấy làm gì, Có hẹn với thanh xuân, Nếu Mai Chia Tay,…
Facebook:Đoàn Thế Lân (Hương Mùa Hè)
Instagram:monstar_grey.d
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật

tom-tat-tieu-su-ly-lich-profile-ve-nam-ca-si-grey-d-35express

Grey D tên thật là Đoàn Thế Lân sinh năm 2000, anh chàng Gen Z sở hữu cho mình khả năng chơi nhạc cụ thuần thục cùng với giọng ca ấm áp đặc biệt hơn là anh còn có khả năng sáng tác nhạc tốt và vẻ ngoài nam tính.

Sự nghiệp đầy triển vọng của Ca sĩ Grey D

Nam 2014, anh chàng này tham gia vào chương trình Giọng hát Việt nhí 2014, tuy nhiên anh lại dừng chân quá sớm và bắt đầu tham gia vào show truyền hình Sing My Song vào cuối năm 2016. Dù chiếm được tình cảm của khán giả nhưng may mắn vẫn chưa được mỉm cười với anh.

su-nghiep-day-trien-vong-cua-ca-si-grey-d-35express

Và chắn hẳn những bạn trẻ cũng biết Grey D chính là cựu thành viên của nhóm nhạc MONSTAR – nhóm nhạc nổi tiếng thuộc công ty St.319 Entertainment cũng đạt được danh sách nhiều giải thưởng âm nhạc lớn. Lần đầu tiên anh xuất hiện cùng với nhóm chính trong MV Selfie My Xmas. Và anh tham gia nhóm vào năm 2017 và là em út của nhóm. Đến năm 2021, Monstar tan rã và anh trở thành ca sĩ hát solo.

Chàng trai lãng tử này góp giọng vào nhiều bài hát hit nổi như: Selfie My Xmas, Giữ Lấy Làm Gì, Don’t Change Me, Fit Me, Hey Girl, Nếu Mai Chia Tay, Có Hẹn Với Thanh Xuân,… và ca khúc có cuối cùng và cũng là ca khúc được yêu thích nhất của MONSTAR.

su-nghiep-day-trien-vong-cua-ca-si-grey-d-1-35express

Grey D chính thức trở thành nghệ sĩ ghi âm độc quyền của MMusic

Trai đẹp nhóm Monstar “ướt át”, kết hợp tlinh trong MV mới. Dự án MV vaicaunoicokhiennguoithaydoi chính là video đầu tay đánh dấu chặng được solo của Grey D. Ngay sau khi vừa ra mắt ca khúc nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của fan và khán giả. Sau 7 ngày ra mắt đã có hơn 2,8 triệu lượt xem nằm trên top trending của nền tảng Youtube và một số ứng dụng âm nhạc khác.

grey-d-chinh-thuc-tro-thanh-nghe-si-ghi-am-doc-quyen-cua-mmusic-35express

Tối ngày 24/3, MMUSIC ra mắt hai nghệ sĩ ghi âm độc quyền của hãng là Tlinh và Grey D. Sự kiện nhanh chóng thu hút nhiều khách mời đình đám có thể kể đến như: GDucky, Suni Hạ Linh, ViruSs, Hieuthuhai, Wren Evans, Hoàng Duyên

Hiện nay, Grey D, Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh và Orange hợp tác với nhau để chuẩn bị phát hành dự án Hương Mùa Hè.

grey-d-chinh-thuc-tro-thanh-nghe-si-ghi-am-doc-quyen-cua-mmusic-1-35express


Với những thông tin trên 35Express tin rằng bạn sẽ hiểu rõ Ca sĩ Grey D là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp của anh chàng tài năng này. Để cập nhật tin tức hot mỗi ngày đừng quên theo dõi 35Express nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating