Bi Duy Minh là ai? Lịch sử tình trường của bad boy trong “Người ấy là ai?”

Photo of author

Sau khi tham gia vào chương trình “Người ấy là ai” cái tên Bi Duy Minh càng được khán giả quan tâm dính với nhiều phốt về bắt cá hai tay trong tình yêu. Nếu muốn biết rõ hơn Bi Duy Minh là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết dưới đây nhé.

Bi Duy Minh là ai?

Bi Duy Minh được biết đến là nam thần trong chương trình “Người ấy là ai?” anh chàng biết đến với vai trò nam chính trong tập mới. Anh chàng nhận được ấn tượng bởi cách bắn rap chuyên nghiệp cùng với vũ đoàn. Với tài năng này anh chàng làm cho giám khảo cùng với nữ chính đứng ngồi không yên. Cuối chương trình, anh chàng được nữ chính – nàng thơ của Đen Vâu Amandine Thùy Trinh chọn là một nửa của mình

bi-duy-minh-la-ai-1-35express

Tóm tắt chi tiết Profile, tiểu sử, lý lịch của Bi Duy Minh

Tên đầy đủ:Bi Duy Minh
Sinh năm: Đang cập nhật
Nơi sống:Việt Nam
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Facebook:Bi Duy Minh (bị khóa)
Instagram:__xxbixx

tom-tat-chi-tiet-profile-tieu-su-ly-lich-cua-bi-duy-minh-35express

Bi Duy Minh sau khi tham gia chương trình ăn khách “Người ấy là ai?” anh nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không chỉ có tài năng bắn rap cách thể hiện trên sân khấu mà còn sở hữu cho mình gương mặt điển trai cùng gu ăn mặc chuẩn khiến nhiều cô nàng phải đổ gục.

Sự nghiệp của Bi Duy Minh

Bi Duy Minh đang hoạt động trong lĩnh vực thời trang và khá thành công. Được biết anh chàng này cũng đang làm chủ của 2 homestay ở Đà Lạt.

Bên cạnh việc kinh doanh của mình anh chàng này còn có đam mê với rap. Khi tham gia vào chương trình NALA anh chàng đã thể hiện một bản nhạc rap khiến nhiều người phải nể phục. Bi Duy Minh được đánh giá là cực phẩm, tiêu điểm trong tập 6 của NALA

su-nghiep-cua-bi-duy-minh-35express

Đời tư của Bi Duy Minh

Rộ tin Tú Hảo là người yêu của Bi Duy Minh

Mới đây, các trang mạng lộ tin Bi Duy Minh chính là người yêu của người mẫu Tú Hảo Quán quân The Face. Theo đó, một tài khoản kể rằng Duy Minh và Tú Hảo hẹn hò lúc chưa nổi tiếng, cho đến khi đăng quang The Face thì học trò Lan Khuê vẫn một lòng một dạ với anh chàng.

Trên mạng xã hội, dân mạng soi bằng chứng hẹn hò của cặp đôi. Trên trang cá nhân, Duy Minh thường xuyên đăng tải bài viết liên quan đến Tú Hảo. Thậm chí cả hai cũng thường xuyên tương tác với nhau bằng những stt. Nhiều thông tin cho rằng sau khi biết mình bị cắm sừng, Tú Hảo suy sụp đến mức nhập viện và nghỉ hoạt động một thời gian.

ro-tin-tu-hao-la-nguoi-yeu-cua-bi-duy-minh-35express

Qua những bằng chứng đắt giá cho thấy rằng cả hai từng quen nhau và trở thành cặp đôi là thông tin hoàn toàn chính xác. Dù vậy, cả hai vẫn chưa lên tiếng đính chính.

Bi Duy Minh bị bóc phốt quá khứ cắm sừng, nợ tiền bạn gái

Sau khi tham gia vào chương trình “Người ấy là ai?” Bi Duy Minh lộ diện danh tính ‘siêu phẩm’ nala với quá khứ “dơ bẩn”. Cụ thể, người đăng tải bài viết tự nhận mình là bạn của người yêu cũ Duy Minh và tố anh chàng lăng nhăng.

bi-duy-minh-bi-boc-phot-qua-khu-cam-sung-no-tien-ban-gai-35express

Chủ nhân của bài viết kể rằng bạn cô và Bi Duy Minh từng có mối quan hệ tình cảm năm 2021. Cụ thể là tháng 12. Họ có mối quan hệ công khai và thường xuyên dẫn về ra mắt gia đình. Tuy nhiên yêu vài tháng cô nàng này mới biết mình bị cắm sừng. Sau đó, mới phát hiện ra anh chàng này là một người keo kiệt, lăng nhăng, gia trưởng, hờ hợt trong chuyện tình cảm.

Đỉnh điểm là cô nàng bắt gặp Bi Duy Minh dẫn bạn gái về nhà và để quên băng vệ sinh trong phòng, dù vậy cô vẫn tha thứ n lần. Thậm chí, cô vô tình đến nhà anh và thấy trong nhà có một cô gái khác.

bi-duy-minh-bi-boc-phot-qua-khu-cam-sung-no-tien-ban-gai-1-35express

Với những chia sẻ đôi nét vừa rồi ở bài viết cũng đã giúp bạn hiểu rõ hơn Bi Duy Minh là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp của chàng trai này. Để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết của 35Express nhé.

4/5 - (3 votes)

Leave feedback about this

  • Rating