Ca sĩ Chế Phi là ai? Con trai ca sĩ Chế Linh bị đánh hội đồng ở chung cư

Photo of author

Chế Phi tên thật là Lưu Hoàng Phi, là con trai thứ hai của ca sĩ Chế Linh. Anh hiện đang là ca sĩ tự do chuyên hát phòng trà. Sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Mới đây, tin tức ca sĩ Chế Phi bị đánh gục ở sảnh chung cư khiến khán giả bất ngờ. Cùng 35Express tìm hiểu ngay về Ca sĩ Chế Phi là ai? Con trai ca sĩ Chế Linh bị đánh hội đồng ở chung cư thông tin bên dưới đây.

Ca sĩ Chế Phi là ai?

Chế Phi là con trai ruột của ca sĩ Chế Linh. Anh hiện đang là ca sĩ, nhạc sĩ chuyên đi hát phòng trà, sân khấu, quán bar. Từng tha hương nhiều năm, làm đủ nghề để kiếm sống và dính vào nghiện ngập, giờ đây khi đã ngoài 50, ca sĩ Chế Phi đang nỗ lực làm lại cuộc đời mình.

ca-si-che-phi-la-ai-1-35express

Tóm tắt lý lịch, tiểu sử ca sĩ Chế Phi

Tên thật:Lưu Hoàng Phi
Tên thường gọi:Chế Phi
Nghệ danh:Lưu Hoàng Lê
Năm sinh:1971
Bao nhiêu tuổi:51 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán:Ninh Thuận
Nghề nghiệp:Ca sĩ, nhạc sĩ
Cha mẹ:Lưu Văn Liêm (ca sĩ Chế Linh) và Nguyễn Thị Hiệp
Con: 1
Anh/chị/em ruột:Ca sĩ Chế Phương
Facebook:Chế Phi

tom-tat-ly-lich-tieu-su-ca-si-che-phi-35express

Chế Phi tên thật là Lưu Hoàng Phi, anh sinh ra ở An Phước, Ninh Thuận. Bố của anh là ca sĩ Chế Linh và mẹ là Nguyễn Thị Hiệp từng làm việc ở Sở Điện lực Sài Gòn. Thưở nhỏ, anh sống cuộc đời thiếu thốn tình thương sau khi bố mẹ bỏ nhau. Ca sĩ Chế Linh đưa theo anh trai là Chế Phương vượt biên sang Canada. Để lại Chế Phi sống cùng mẹ, lúc này anh mới 9 tuổi.

Cuộc đời chông chênh lầm lạc của ca sĩ Chế Phi

Sau khi lớn lên, Chế Phi quyết định vượt biên sang Canada để tìm cha. Nhưng lúc này để đi nước ngoài là rất khó. Vì vậy mà Chế Phi đã sang Thái và phỏng vấn sang Canada. Thế nhưng sang đây, anh bị bắt vào trại tị nạn. Phải làm nhiều công việc như thợ may, thợ xăm và anh cũng đi hát để kiếm tiền.

cuoc-doi-chong-chenh-lam-lac-cua-ca-si-che-phi-35express

Chờ hoài không được phỏng vấn để đi, Chế Phi đã về lại Việt Nam. Về đến quê nhà, anh làm công việc thợ may và đi hát. Anh cũng đổi nghệ danh từ Chế Phi sang Lưu Hoàng Lê. Thế nhưng mọi người cũng chỉ biết đến cái tên Chế Phi nhiều hơn.

Giai đoạn những năm 1997, Chế Phi rơi vào nghiện ngập. Sau khi anh bị gài thử thuốc mà không biết. Chế Phi đã phải mất gần 10 năm để cai nghiện. Mẹ anh là người hỗ trợ anh lúc này. Sau khi ra trại cai nghiện, Chế Phi quyết tâm làm lại cuộc đời. Anh bắt đầu công việc đi hát phòng trà và sáng tác nhạc theo đúng ước mơ và đam mê của mình.

Những bài hát hay nhất của ca sĩ Chế Phi

  • Kiếp vô thường (2007)
  • Nếu anh còn mẹ (2008)
  • Xin đời bao dung (2008)

cuoc-doi-chong-chenh-lam-lac-cua-ca-si-che-phi-1-35express

Đời tư của ca sĩ Chế Phi

Khi còn ở trại tị nạn Thái Lan, Chế Phi quen biết với một cô gái cũng là người Việt Nam, quê Long Xuyên. Anh và cô có với nhau 1 người con trai. Sau này, khi trở về Việt Nam. Anh đã đưa cả hai mẹ con về sống cùng trong nhà của bà Nguyễn Thị Hiệp.

Thế nhưng cả hai cũng nhanh chóng tan vỡ. Anh và vợ quyết định ly thân nhưng vẫn sống chung nhà. Mẹ của anh là bà Hiệp coi con dâu như con ruột nên đã nhận cô làm con gái nuôi. Sau nay, khi con anh đã lớn thì chuyển về sống cùng mẹ ở quê Long Xuyên. Hiện tại, anh sống cuộc sống độc thân. Người thân của anh chính là những người bạn, người có chung chí hướng và yêu thích âm nhạc.

doi-tu-cua-ca-si-che-phi-35express

Chế Phi – Con trai ca sĩ Chế Linh bị đánh hội đồng gục ở chung cư

Mới đây, một đoạn video trích xuất từ camera ghi lại cảnh một người đàn ông bị 4 người khác đánh hội đồng ở sảnh chung cư khiến khán giả bất ngờ. Nhân vật chính trong clip được xác nhận chính là ca sĩ Chế Phi.

Sự việc xảy ra vào rạng sáng ngày 3/8, thời điểm này Chế Phi đang đi cùng một người đàn ông khác trong tình trạng say xỉn. Cả hai đã có mâu thuẫn qua lại với một người đàn ông đi xe máy đang gửi xe vào hầm chung cư. Ngay sau đó, Chế Phi và người đi cùng lao vào đòi đánh người này vì nhiều nguyên nhân.

che-phi-con-trai-ca-si-che-linh-bi-danh-hoi-dong-guc-o-chung-cu-1-35express

Thế nhưng sau đó không lâu, đã có 2 người đàn ông xăm trổ tiến đến và đuổi đánh Chế Phi vào trong khu vực chờ thang máy. Nam ca sĩ đã bị nhóm thanh niên hành hung, đánh gục nằm bất động trên sàn nhà. Sau đó ca sĩ đã được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện. Anh bị thương ở tay, chân và vùng mắt.

Hiện tại, phía công an nhân dân quận Bình Thạnh đang tiến hành điều tra và làm rõ vụ việc. Ca sĩ Chế Phi cũng đang làm các giám định thương tật theo đúng quy định của pháp luật.

che-phi-con-trai-ca-si-che-linh-bi-danh-hoi-dong-guc-o-chung-cu-35express

Trên đây là thông tin chi tiết mới nhất về Ca sĩ Chế Phi là ai? Con trai ca sĩ Chế Linh bị đánh hội đồng ở chung cư mà 35Express tổng hợp ở trên bạn đã có thêm nhiều tin tức hot phải không nào. Hãy xem nhiều nhiều bài viết liên quan trên trang để cập nhật thêm nhiều sự kiện giải trí và người nổi tiếng nhé.

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating