Hồ Thị Yến Nhi là ai? Nữ sinh Huế nhỏ tuổi nhất MWV 2022 lọt vào chung kết

Photo of author

Hồ Thị Yến Nhi là thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm nay. Cô gây sốc khi sở hữu chiều cao khủng lên đến 1m80 và chỉ mới 19 tuổi. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu nhưng Yến Nhi cũng thành công lọt vào top 38 chung kết cuộc thi. Cùng 35Express tìm hiểu ngay về Hồ Thị Yến Nhi là ai? Nữ sinh Huế nhỏ tuổi nhất Miss World Vietnam 2022 qua bài viết dưới đây.

Hồ Thị Yến Nhi là ai?

Hồ Thi Yến Nhi đang gây bão tại Miss World Vietnam 2022 khi là một trong ba thí sinh nhỏ tuổi nhất lọt vào vòng chung kết. Là thí sinh đến từ Huế sở hữu chiều cao khủng 1m80. Yến Nhi hiện đang là sinh viên ngành Quan hệ Quốc tế thuộc Khoa Quốc tế của Đại học Huế.

ho-thi-yen-nhi-la-ai-1-35express

Tóm tắt lý lịch, tiểu sử của Hồ Thị Yến Nhi

Tên đầy đủ:Hồ Thị Yến Nhi
Năm sinh:2003
Bao nhiêu tuổi:19 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán:Phong Sơn, Thừa Thiên Huế
Chiều cao:1m80
Số đo 3 vòng:80-62-91 cm
Học vấn:Đại học Huế
Facebook:Hồ Yến Nhi

tom-tat-ly-lich-tieu-su-cua-ho-thi-yen-nhi-35express

Hồ Thị Yến Nhi (sinh năm 2003) sinh ra và lớn lên ở Huế. Từ nhỏ, Yến Nhi đã có ước mơ được trở thành hoa hậu, được sải bước trên các sàn diễn và giúp đỡ được mọi người. Đó chính là lý do mà cô lựa chọn theo học tại Khoa Quốc tế – Đại học Huế. Ngành học này sẽ giúp cô được tiép cận và mở mang thêm nhiều mối quan hệ hợp tác.

Để theo đuổi ước mơ của mình, Yến Nhi đã bắt đầu theo học lớp đào tạo người mẫu catwalk rất sớm. Với chiều cao vượt trội, hình thể đẹp và nhan sắc nổi bật. Yến Nhi đã bắt đầu công việc người mẫu khi còn học cấp 3. Nhi chia sẻ chiều cao của cô là do gen di truyền mà có. Anh trai của Nhi cao đến 1m86. Nhi cũng từng tự ti vì chiều cao quá khổ của mình. Nhưng dần dần cảm thấy đây là lợi thế lớn giúp cô đến gần hơn với ước mơ.

Hồ Thị Yến Nhi – Thí sinh nhỏ tuổi nhất Miss World Vietnam 2022

Với đam mê và ước mơ được chinh phục các đấu trường nhan sắc. Yến Nhi đã đăng ký tham gia Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ngay khi vừa đủ tuổi.

Ở những vòng đầu casting đầu tiên, Hồ Thị Yến Nhi đã được chú ý khi có chiều cao 1m80. Dù chưa có kinh nghiệm thi đấu và là thí sinh nhỏ tuổi nhất. Nhưng Yến Nhi cũng đã xuất sắc khi vượt qua vòng loại.

ho-thi-yen-nhi-thi-sinh-nho-tuoi-nhat-miss-world-vietnam-2022-35express

Không có profile khủng như các thí sinh khác nhưng cô vẫn giữ vững quyết tâm của mình. Trước đây, cô từng tham gia vào các sự kiện diễn ra tại Huế. Như là làm người mẫu cho Lễ Hội Áo Dài năm 2020, tham gia chương trình “Áo dài và Điện ảnh” nằm trong khuôn khổ Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 22 tổ chức vào năm 2021. Mới đây nhất, Yến Nhi còn được lựa chọn để trình diễn thời trang xuân hè 2022 của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Bước vào các phần thi phụ trong khuôn khổ Miss World Vietnam, Yến Nhi luôn thành công vượt qua đầy xuất sắc. Trong show diễn Vietnam Beauty Fashion Fest vừa qua, Yến Nhi đã được khoác trên mình bộ trang phục nàng thơ nằm trong BST “Love No.2” của NTK Lê Thanh Hòa. Cô cũng lọt vào top 10 cô gái xuất sắc của Fleur de Lys Quy Nhơn.

ho-thi-yen-nhi-thi-sinh-nho-tuoi-nhat-miss-world-vietnam-2022-1-35express

Thí sinh nhỏ tuổi nhất chung kết MWV 2022 Hồ Thị Yến Nhi

Mới đây, danh sách 38 cô gái sẽ lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã lộ diện. Bên cạnh các thí sinh khủng như: Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Nguyễn Thị Lệ Nam Em, Vũ Như Quỳnh,… Thì Yến Nhi cũng là 1 trong 3 thí sinh được chú ý nhất vì chỉ mới 19 tuổi.

thi-sinh-nho-tuoi-nhat-chung-ket-mwv-2022-ho-thi-yen-nhi-35express

Năm ở vị trí thứ 15 trong danh sách công bố. Nàng thơ xứ Huế Yến Nhi được kỳ vọng sẽ tiến sâu hơn nữa. Cô nàng cũng nỗ lực để hoàn thiện những kỹ năng như trình diễn, giao tiếp, ngoại ngữ, thể hình để chuẩn bị tốt nhất cho đêm chung kết.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra vào tối ngày 12/8 sắp tới. Nếu bạn yêu mến Hồ Thị Yến Nhi, hãy nhanh tay bình chọn ngay hôm nay nhé!

thi-sinh-nho-tuoi-nhat-chung-ket-mwv-2022-ho-thi-yen-nhi-1-35express

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh ấn tượng của Hồ Thị Yến Nhi

cung-ngam-nhin-mot-so-hinh-anh-an-tuong-cua-ho-thi-yen-nhi-35express

cung-ngam-nhin-mot-so-hinh-anh-an-tuong-cua-ho-thi-yen-nhi-2-35express

cung-ngam-nhin-mot-so-hinh-anh-an-tuong-cua-ho-thi-yen-nhi-3-35express

cung-ngam-nhin-mot-so-hinh-anh-an-tuong-cua-ho-thi-yen-nhi-4-35express
Với những thông tin chi tiết mới nhất về Hồ Thị Yến Nhi là ai? Nữ sinh Huế nhỏ tuổi nhất MWV 2022 lọt vào chung kết mà 35Express tổng hợp ở trên bạn đã có thêm nhiều tin tức hot phải không nào. Hãy xem nhiều nhiều bài viết liên quan trên trang để cập nhật thêm nhiều sự kiện giải trí và người nổi tiếng nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating