Youtuber Ping Lê là ai? Admin nổi tiếng của Fanpage One Piece Việt Nam

Photo of author

Nằm trong top nhưng Youtuber nổi tiếng hiện nay tại Việt Nam có thể kể đến Lâm Vlog, Hậu Hoàng, Cris Phan,… và không thể bỏ qua cái tên Ping Lê là Admin nổi tiếng của Fanpage One Piece Việt Nam. Nếu muốn hiểu rõ hơn Ping Lê là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn vể chàng trai tài năng này nhé.

Ping Lê là ai?

Ping Lê là một trong những Youtuber nổi tiếng với những video ngắn hài hước. Bên cạnh đó anh còn được biết đến là Admin nổi tiếng của Fanpage One Piece Việt Nam, là CTV với NXB Kim Đồng nên anh lựa chọn khi thác thiên về hoạt hình, truyện tranh trên Youtuber của mình.

ping-le-la-ai-1-35express

Tóm tắt chi tiết tiểu sử, lý lịch về Ping Lê

Tên thật: Lê Hoàng Sơn
Biệt danh:Ping Lê
Ngày sinh:12/11/1992
Tuổi:30 tuổi (Tính đến năm 2022)
Nghề nghiệp:Youtuber, admin
Nơi sinh:Hà Nội
Facebook:Ping Lê
Youtube:Ping Lê
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật

tom-tat-chi-tiet-tieu-su-ly-lich-ve-ping-le-35express

Ping Lê tên thật là Lê Hoàng Sơn, sinh năm 1992, hiện đang sinh sống ở Hà Nội. Bố mẹ định hướng cho Ping Lê làm nhân viên văn phòng nhưng khi biết con trai muốn thay đổi, bố mẹ đã phản ứng gay gắt Ping Lê phải nỗ lực rất nhiều mới thuyết phục được bố mẹ ủng hộ quyết định của con trai.

Xem thêm: A Síng đi Đại Hàn là ai? Chàng Youtuber Việt làm đại sứ du lịch Hàn

Ping Lê hành trình từ nhân viên văn phòng đến Youtuber nổi tiếng

Vốn có thế mạnh là từng làm Admin nổi tiếng của page One Piece Việt Nam với hiểu biết và đam mê, anh lựa chọn khai thác nội dung thiên về hoạt hình, truyện tranh trên kênh YouTube của mình.

ping-le-hanh-trinh-tu-nhan-vien-van-phong-den-youtuber-noi-tieng-35express

Chỉ sau 2 năm làm Youtuber hiện tại Ping Lê đã có thành công đáng nể. Hiện tại kênh Youtube chính của anh đạt 1 triệu người đăng ký và hơn 300 triệu người xem Anh chàng cũng lọt Top 10 nhà sản xuất video được đề cử tại WeChoice Awards 2020.

Để được như ngày hôm nay Ping Lê từng là nhân viên văn phòng với mức thu nhập khá. Những công việc văn phòng lúc nào cũng áp lực nên anh quyết định rẽ ngang làm Youtube. Bản thân anh đã có nhiều kinh nghiệm sản xuất video: lên kịch bản, đạo diễn, quay dựng…

ping-le-hanh-trinh-tu-nhan-vien-van-phong-den-youtuber-noi-tieng-2-35express

Hơn nữa anh nhờ đội ekip và những bạn diễn hết lòng ủng hộ và thường xuyên theo dõi trend nên khá tự tin. Bên cạnh đó anh còn vấp phải nhiều chỉ trích tiêu cực Video nhảm, Chúa hề, Bỏ làm video đi… khiến Ping Lê chán nản và xuống tinh thần.

Nhờ vào sự động viên của gia đình và bạn bè anh lại gồn mình tiếp tục theo đuổi ước mơ. Dần dần, những video độc đáo khác, thiên về nhân vật trong truyện tranh manga với cách dựng, truyền tải mới lạ của Ping Lê được khán giả đón nhận. Ping Lê hy vọng mình có thể là người truyền cảm hứng để các bạn trẻ theo đuổi đam mê, bứt phá để phát triển bản thân.

ping-le-hanh-trinh-tu-nhan-vien-van-phong-den-youtuber-noi-tieng-1-35express

Xem thêm: Lâm Vlog là ai? Từ anh thợ hàn đến Youtuber hơn 8 triệu subscribers

Ping Lê xứng danh trong top 10 nhà sản xuất video được đề cử tại WeChoice Awards 2020

Với những thành công và sức ảnh hưởng từ cộng đồng mạng, Ping Lê xứng đáng có tên trong danh sách bảng xếp hạng đề cử tại hạng mục Hot YouTuber của năm, chương trình WeChoice Awards 2020. Trong thời gian tới, Ping Lê đều đặn sẽ ra nhiều video ý nghĩa nhân văn sau những tràng cười sảng khoái. Đồng thời tăng cường sản xuất video dài có nội dung hấp dẫn, chuyên nghiệp.

ping-le-xung-danh-trong-top-10-nha-san-xuat-video-duoc-de-cu-tai-wechoice-awards-2020-35express

Một số những thông tin trển chắc rằng bạn cũng đã biết Ping Lê là ai? Để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng. Hãy theo dõi bài viết của 35Express nhé.

Xem thêm: Hưng Vlog là ai? Sự nghiệp của Youtuber đầy thị phi

3.9/5 - (10 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating