Hữu Bằng là ai? Biên tập viên dẫn chương trình của VTV

Photo of author

Khán giả biết đến Hữu Bằng là một BTV dẫn chương trình truyền hình, anh nổi tiếng trong chương trình thời sự VTV1 vào 18h hằng ngày. Để hiểu rõ hơn về BTV Hữu Bằng là ai? Cùng 35Express đi sâu hơn vào bài viết này nhé!

Hữu Bằng là ai?

Tên thật: Nguyễn Hữu Bằng
Sinh ngày: 19/08/1979
Tuổi: 42 (tính đến năm 2021)
Quê quán: Thanh Hóa
Nơi sinh sống: Hà Nội
Nghề nghiệp: Biên tập viên

huu-bang-la-ai-2-35express

Trước khi làm BTV truyền hình, Hữu Bằng đã thâm niên với nghề PR và giáo dục. Trong một dịp tình cờ anh bén duyên với nghề BTV của Đài truyền hình Việt Nam.

Hiện tại, Hữu Bằng là một trong những gương mặt MC dẫn chương trình quen thuộc nhất tại đài truyền hình VTV, đặc biệt là chương trình thời sự VTV1.

Xem thêm: BTV Hoài Anh là ai? Sự nghiệp của nữ BTV xinh đẹp tài năng

Với phong cách dí dỏm vẻ ngoài phong độ điển trai, lối dẫn khá thông minh Hữu Bằng được coi là một trong những MC truyền hình được yêu thích nhất.

Ngoài ra, anh cùng với khá nhiều BTV như Khánh Trang, BTV Ngọc Trinh, Thuỵ Vân,… là những cái tên được khá nhiều khán giả yêu thích.

Quá trình trở thành BVT nổi tiếng của VTV của Hữu Bằng

Hữu Bằng trước đó đã là nhân viên PR và giáo viên giảng dạy để đến với nghề BTV. Công việc BTV đến với anh vô cùng tình cờ. Sau khi, anh trai của anh đi du học về với kết quả xuất sắc được chị Bích Phượng phụ trách chương trình hành trang du học và Người công chúng đến phỏng vấn và làm phóng sự. Sau đó, anh đã được nhận làm Cộng tác viên dẫn chương trình trên kênh VTCV1.

qua-trinh-tro-thanh-bvt-noi-tieng-cua-vtv-cua-huu-bang-35express

Khi mới bước chân vào nghề, anh được phân công làm việc tại ban thiết niên VTV6. Một thời gian sau, Hữu Bằng có cơ hội thử sức trong vai trò mới đó là BTV chương trình thời sự 19h hằng ngày.

Anh còn là một MC của nhiều chương tình sự kiện. Hữu Bằng luôn biết cách lôi cuốn người xem. Anh còn biết cách xử lí vấn đề, cách đặt câu hỏi một cách thông minh nhất.“

“Đôi khi tôi ước giá như mình làm việc ở VTV sớm hơn. Tuy nhiên, tâm niệm muộn còn hơn không nên tôi luôn cố gắng kể từ khi vào công tác tại Đài THVN đến nay” – MC Hữu Bằng tâm sự

Đời tư của chàng BTV truyền hình Hữu Bằng

Sống trong cuồng quay với nghề truyền hình chắc chắn rằng anh sẽ không có thời gian riêng. Nhưng không vì thế mà Hữu Bằng lại bỏ bê gia đình. Anh rất khéo léo thu vén công việc và dành nhiều thời gian cho gia đình.

doi-tu-cua-chang-btv-truyen-hinh-huu-bang-35express

Có thể làm liên tục trong vòng một tuần mà không nghỉ. Nhưng sau một tuần đó anh sẽ nghỉ ngơi từ 2-3 ngày lấy lại sức để làm việc có hiệu quả hơn. Hữu Bằng sẽ sắp xếp thời gian dành cho gia đình, người thân cùng đi du lịch.

Trên đây là những thông tin về BTV Hữu Bằng là ai? Đừng quên theo dõi 35Express mỗi ngày để cập nhật những tin tức mới nhất về người nổi tiếng.

Xem thêm: BTV Thúy Hằng là ai? Làn gió tươi mới của bản tin thời sự VTV1

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating