Đông Dương là ai? Xin lỗi vì đã ký vi bằng vụ tranh chấp tài sản

Photo of author

Diễn viên Đông Dương khẳng định mình không can dự đến vụ kiện tranh chấp thừa kế tài sản của cố nghệ sĩ Vũ Linh. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Đông Dương là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Anh được đông đảo khán giả biết với vai trò ca sĩ, diễn viên

Đông Dương là ai?

Đông Dương (1980) sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha anh là kép chính trong Đoàn Văn Công Cửu Long. Còn mẹ là diễn viên múa trong đoàn. Từ nhỏ, Đông Dương cũng sớm bộc lộ năng khiếu ca hát. Năm 12 tuổi, Đông Dương ghi danh vào cuộc thi Tiếng hát truyền hình. Tuy nhiên, do còn nhỏ tuổi nên không được tham gia. Sau đó, anh đăng ký vào tất cả những cuộc thi hát ở cấp xã, huyện, tỉnh. Điều đặc biệt là anh thi giải nào cũng đều trúng giải đó. Sau này, anh đăng ký thi vào Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật Cần Thơ. Đông Dương được đông đảo khán giả biết với vai trò ca sĩ, diễn viên.

Diễn viên Đông Dương xin lỗi về việc ký vào vi bằng xác nhận căn nhà của nghệ sĩ Vũ Linh

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Đông Dương

Tên đầy đủ:Đông Dương
Năm sinh:1980
Tuổi:43 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Diễn viên
Đông Dương cùng Nghệ sĩ Việt Hường và nghệ sĩ Hoàng Mập

Xem thêm thông tin liên quan đến Đông Dương trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Xin lỗi vì đã ký vi bằng vụ tranh chấp tài sản

Nguồn cơn của sự việc

Ngày 11/06, anh đăng tải clip giải thích về việc xuất hiện trong 1 video. “Trong clip tôi có nói làm chứng trong thời điểm đó. Lúc đó tôi không nghĩ đó là di chúc mà chỉ là những lời tâm sự của gia đình. Tôi không biết đoạn video có hiệu lực trước pháp luật hay không, nhưng tôi xin phép không can dự vào”.

Anh xuất thân trong gia đình có truyền thống nghệ thuật

Nói lời xin lỗi đến khán giả

Tối 19/6, Đông Dương đăng tải clip nói rõ về việc ký vi bằng xác nhận căn nhà của nghệ sĩ Vũ Linh để lại cho cháu gái Hồng Phượng trước đây. “Nội dung trong vi bằng là xác nhận cậu 5 (cố nghệ sĩ Vũ Linh – PV) nói căn nhà thuộc số 5 Đoàn Thị Điểm, quận Phú Nhuận, TP.HCM thuộc về Hồng Phượng, trong thời điểm đó. Không phải di chúc miệng như mọi người nghĩ. Sau đó, mọi chuyện đi quá xa. Tôi đã yêu cầu bên lập vi bằng hủy và không làm chứng”.

Đông Dương sớm bộc lộ năng khiếu ca hát từ nhỏ

Trước đó, anh nói rõ việc bản thân không có ý kiến, không bênh vực bất kỳ ai liên quan đến vụ tranh chấp gia sản. Nhưng, vài ngày qua, vi bằng nói trên lại xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. “Tôi xin nhắc lại là vi bằng được ký trước khi tôi nhận ra vấn đề. Tôi đã làm clip để nói lên suy nghĩ của mình. Thời điểm đó, tôi yêu cầu hủy vi bằng và không tham gia vào bất cứ chuyện gì. Bạn bè, đồng nghiệp khuyên tôi nên im lặng. Nhưng một số tài khoản mạng lại đưa hình ảnh của cha mẹ tôi vào khiến bản thân rất buồn.” Đông Dương chia sẻ.

Đông Dương có niềm đam mê với âm nhạc

Cuối cùng, anh gửi lời xin lỗi và cho biết bản thân đã sai khi ký vào vi bằng. Theo dõi ngay Đông Dương để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating