Ai là chủ của Viết Bài Xuyên Việt – Dịch vụ viết bài SEO uy tín?

Photo of author

Vài năm trở đây, sức nóng của cái tên “Viết Bài Xuyên Việt” chẳng kém gì so với cái nắng gay gắt vào mùa hạ ở miền Bắc. Nhiều người tìm tới Viết Bài Xuyên Việt để được hỗ trợ mảng content website. Nhưng cũng nhiều người tìm tới đây chỉ vì muốn biết ai là chủ của Viết Bài Xuyên Việt mà có thể đưa công ty này tiến xa đến thế.

“Trùm cuối” của Viết Bài Xuyên Việt xuất thân là kỹ sư địa chất

Bạn không đọc nhầm đâu, chủ hay “trùm cuối” của dịch vụ content SEO “xịn sò” là CEO Trần Thắng – chàng kỹ sư địa chất thực thụ! Đọc tới đây thôi hẳn thì hẳn là bạn đã nhận thấy sự không liên quan “siêu to khổng lồ” của 2 ngành nghề này rồi phải không nào?

ai-la-chu-cua-viet-bai-xuyen-viet

Được biết, sau khi tốt nghiệp ngành Địa chất của trường đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM, anh đã có 2 năm theo làm đúng ngành. Nhưng rồi, anh lại có “pha bẻ lái cực gắt” sang ngành Marketing online và tập trung chủ yếu vào 2 mảng Content, SEO. Cũng bởi vậy mà anh được ví như một chàng trai viết bài ngoại đạo.

Gặt hái được nhiều “trái ngọt” từ việc tự học hỏi và nghiên cứu

Theo đuổi công việc “trái ngành trái nghề” không bao giờ là dễ dàng. Và với một công việc luôn đòi hỏi sự đổi mới, sáng tạo trong từng câu chữ như viết content để thu hút người đọc thì lại càng khó.

Chính vì vậy, CEO Trần Thắng đã tự ý thức rằng bản thân mình cần học hỏi và nghiên cứu thật nghiêm túc trong khoảng thời gian dài.

ai-la-chu-cua-viet-bai-xuyen-viet-1

Nhưng thay vì cần mẫn “cắp sách” tới các khóa học hay buổi đào tạo được tổ chức với hình thức offline, anh lại chọn cách tự học. Thực tế, số lần anh tham gia khóa học có liên quan đến ngành hiện vẫn đang dừng lại ở con số 1. Nhờ việc tự học và nghiên cứu mà anh đã tích lũy cho mình những kỹ năng, kinh nghiệm vô cùng quý giá.

Luôn tận tâm với từng khách hàng và tận tình với từng cộng sự

Trong quá trình làm việc, CEO Trần Thắng không quên đặt mình vào vị trí của khách hàng để biết khách hàng cần gì và muốn gì. Anh cũng áp dụng những “công thức” giúp website Viết Bài Xuyên Việt thành công vào việc xây dựng và quản lý website cho khách.

ai-la-chu-cua-viet-bai-xuyen-viet-2

Có một điều đặc biệt mà bạn sẽ nhận thấy khi làm việc với CEO Trần Thắng đó là anh không nhận “đơn hàng” có lượng bài viết lớn. Mặt khác, có không ít lần anh còn từ chối nhận thêm “đơn hàng” để có thể hoàn thành “đơn hàng” cũ đúng deadline và đạt chất lượng.

Cũng nhờ vậy mà đội ngũ biên tập viên của Viết Bài Xuyên Việt không bị rơi vào tình trạng quá tải. Họ có đủ thời gian để tìm hiểu về dịch vụ, sản phẩm của khách hàng trước khi “ngoáy bàn phím”. Với “newbie”, CEO Trần Thắng luôn dành sự quan tâm đặc biệt để rèn giũa trở thành “chiến binh” không lùi bước trước mọi khó khăn.

Liên hệ

Và giờ thì bạn đã biết ai là chủ của Viết Bài Xuyên Việt – dịch vụ viết content SEO đang “làm chấn động đất Sài Thành” rồi chứ? Thành công của Viết Bài Xuyên Việt chính là “trái ngọt” xứng đáng dành cho những nỗ lực tuyệt vời của CEO Trần Thắng. Nếu bạn “cảm nắng” CEO tuổi trẻ tài cao này thì có thể “kết nối” thông qua:

Địa chỉ: Số 551/99/26 Lê Văn Khương, Hiệp Thành, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0972 219 297.
Website: vietbaixuyenviet.com.
Fanpage: Viết Bài Xuyên Việt.

3.7/5 - (3 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating