John Huy Trần là ai? Sự nghiệp của anh chàng vũ công tài năng

Photo of author

Trong những show truyền hình về nhảy múa thì chắc hẳn bạn đã quen thuộc với cái tên John Huy Trần. Với giọng nói lơ lớ cùng những nhận xét nghiêm túc, khắt khe anh luôn khiến khán giả yêu thích. Cùng 35Express tìm hiểu về John Huy Trần là ai? Sự nghiệp của anh chàng vũ công tài năng này nhé!

John Huy Trần là ai?

Tên thật:John Huy Trần
Năm sinh:1985
Nơi sinh:Thành phố Montreal, Canada
Nơi làm việc:TPHCM
Nghề nghiệp:Vũ công
Tuổi:36 (tính đến năm 2021)
Facebook cá nhân:John Huy Trần

John-huy-tran-la-ai-35express

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống về võ. Bố anh là võ sư Taekwondo. John Huy Trần là vũ công được đào tạo bài bản ở Canada. Anh quyết định về Việt Nam lập nghiệp và gặt hái được cho mình những thành công lớn.

Xem thêm: Đào Bá Lộc là ai? Tiểu sử của nam ca sĩ, beauty blogger nổi tiếng

Sự nghiệp của chàng vũ công tài năng

Từ năm 3 tuổi, anh đã học võ nhưng sau đó, lại chuyển sang học múa vì anh yêu thích bộ môn này hơn. Năm 19 tuổi, John Huy Trần đến Toronto học đại học. Vì để kiếm tiền trang trải chi tiêu cũng như nuôi dưỡng ước mơ, anh làm thêm nhiều công việc khác nhau từ bán bảo hiểm, làm việc cho nhà hàng,… Để trở thành một biên đạo múa giỏi như hôm nay, anh đã có những tháng ngày vất vả.

Su-nghiep-cua-chang-vu-cong-tai-nang-35express

Khi về Việt Nam, John Huy Trần làm ban giám khảo của nhiều cuộc thi nhảy như Vũ điệu vàng, So you think you can dance, bước nhảy ngàn cân,… Cũng như làm biên đạo múa cho nhiều chương trình lớn. Điều này giúp cái tên John Huy Trần đến gần với khán giả hơn.

Hiện nay, John Huy Trần đang là giáo viên dạy khiêu vũ cho một CLB dance nổi tiếng tại TPHCM.

Cuộc hôn nhân đồng tính đầy viên mãn của John Huy Trần

Vào năm 16, 17 tuổi John Huy Trần vẫn còn chưa biết bản thân mình là gì. Thấy những người bạn xung quanh mình có bạn gái, anh cũng tìm cho mình một cô bạn gái, nhưng chỉ là đóng kịch. Khi nhận thức được, John Huy Trần mới biết mình là gay.

Anh đã từng công khai giới tính của mình trên sóng truyền hình. John Huy Trần từng vướng vào nghi án yêu Lâm Vinh Hải, nhưng hầu như mọi chuyện chỉ là đồn đoán.

Cuoc-hon-nhan-dong-tinh-day-vien-man-cua-john-huy-tran-35express

Người yêu của John Huy Trần chính là Huỳnh Nhiệm. Cả hai đã có hơn 10 năm yêu nhau và đã quyết định về chung một nhà. Cuối năm 2017, cặp đôi đã hoàn thành mọi thủ tục kết hôn tại Canada. John Huy Trần và Huỳnh Nhiệm nhận được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè, cũng như fan hâm mộ.

Tối ngày 15/4/2018, cặp đôi tổ chức hôn lễ tại TPHCM với sự chứng kiến của nhiều người. Hiện nay, John Huy Trần và Huỳnh Nhiệm vẫn đang sống hạnh phúc. Anh chia sẻ đã có kế hoạch sinh con với Huỳnh Nhiệm.

Những chương trình John Huy Trần tham gia

  • Vũ điệu vàng
  • So you think you can dance
  • Bước nhảy ngàn cân
  • Đấu trường võ nhạc
  • Siêu tài năng nhí,…

Với những thông tin trên, hẳn là bạn đã hiểu rõ hơn về John Huy Trần là ai rồi nhỉ? Hy vọng, anh sẽ hoàn thành được nhiều dự định của bản thân trong tương lai không xa.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating