Vũ Linh Đan là ai? Á quân The Voice Kids 2019 làm thực tập sinh của SBS

Photo of author

Vũ Linh Đan là một tài năng âm nhạc trẻ đầy tiềm năng. Gần đây, Linh Đan đang gây sốt trong cộng đồng yêu âm nhạc. Sự kiện đó là em trở thành nữ thực tập sinh người Việt tham gia Universe Ticket của SBS. Điều này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và truyền thông. Để biết thêm thông tin về Linh Đan, hãy cùng 35Express theo dõi ngay Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam!

vũ linh đan là ai
Nữ thực tập sinh người Việt tại Universe Ticket

Vũ Linh Đan là ai?

Vũ Linh Đan sinh ra và lớn lên tại Hà Nội và đã theo học tại trường THPT Marie Curie. Em là một những gương mặt thân quen với người hâm mộ âm nhạc. Linh Đan đã thu hút sự chú ý khi là Á quân cuộc thi The Voice Kids năm 2019. Gần đây, em là nữ thực tập sinh người Việt tham gia Universe Ticket của SBS tại Hàn Quốc.

Cô bé tài năng Linh Đan

Tiểu sử Vũ Linh Đan

Tên đầy đủ:Vũ Linh Đan
Năm sinh:2007
Tuổi:16 tuổi (Tính đến năm 2023)
Quê quán:Hà Nội
Học vấn:THPT Marie Curie
Nghề nghiệp:Ca sỹ
Thành tích:Á quân The Voice Kids 2019
Facebook:Vũ Linh Đan
Tiểu sử và lý lịch của Vũ Linh Đan

Để cập nhật thông tin mới nhất về Linh Đan, theo dõi ngay Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam!

Hành trình chinh phục Á quân The Voice Kids 2019

Hành trình của Linh Đan tại The Voice Kids 2019 được ghi nhận là một chặng đường êm đềm và nhẹ nhàng. Nó phản ánh đúng tính cách hiền hoà và dễ chịu của cô bé. Tại vòng Giấu mặt, Linh Đan tỏa sáng trong chiếc đầm trắng tinh khôi cùng ca khúc “Rise Up”. Không chỉ vậy, tài năng của cô bé đã tạo cuộc chiến giữa các HLV để giành lấy cô bé. Sau đó, Linh Đan đã chọn gia nhập đội Phạm Quỳnh Anh Dương Khắc Linh.

Vũ Linh Đan tham gia The Voice Kids 2019

Từ một cô bé nhút nhát, Linh Đan đã trưởng thành và tỏ ra bản lĩnh hơn. Không chỉ trong giọng hát mà cô bé chín chắn hơn trong tính cách của mình. Với chất giọng trong trẻo và truyền cảm, em sử dụng âm nhạc như một công cụ để kể chuyện. Cuộc hành trình này không chỉ là cuộc thi âm nhạc mà còn là hành trình trưởng thành của em. Nó mang đến cho cô bé những trải nghiệm đáng nhớ và sự phát triển đáng kinh ngạc.

Cô bé giành giải Á Quân The Voice Kids 2019

Ngoài ra, Linh Đan đã thể hiện tài năng thông qua việc trình diễn các bài hát tiếng Anh. Đi sâu vào các vòng thi, em đã chứng minh khả năng linh hoạt qua nhiều thể loại âm nhạc. Kết thúc đêm chung kết, Linh Đan xuất sắc giành giải Á quân.

Nữ thực tập sinh người Việt “Universe Ticket”của SBS

Trưa 3/7, chương trình Universe Ticket của SBS đã công bố danh sách các thí sinh tham dự. Một cái tên bất ngờ từ Việt Nam đã xuất hiện, đó là Vũ Linh Đan. Cô nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng fan Kpop. Với việc tham gia làm thực tập sinh của SBS ở tuổi 16, Linh Đan đã trở thành một trong những thí sinh thu hút nhiều sự chú ý từ quê nhà.

Vũ Linh Đan – Thực tập sinh tại Universe Ticket

Universe Ticket là chương trình tuyển chọn nhóm nữ quy mô lớn đầu tiên do đài SBS tổ chức. Nhằm lựa chọn nhóm debut cuối cùng gồm 8 thành viên sẽ hoạt động trong 2 năm 6 tháng dưới sự hợp tác sản xuất của F&F Entertainment. Với sự tỏa sáng trên sân khấu và giọng hát ngọt ngào, Linh Đan đã nhận được sự đánh giá cao khi tham gia chương trình tuyển chọn của SBS.

Cô bé tài năng tham gia thực tập sinh của SBS

Trước đó, Việt Nam đã và đang có nhiều bạn trẻ tài năng trở thành idol hay thực tập sinh tại Kpop. Có thể kể đến như Hanbin (TEMPEST), Đặng Hồng Hải, Nguyễn Thành Công (TTS Boys Planet 2023),… Với tài năng của Linh Đan, hy vọng rằng em sẽ mang đến những màn trình diễn đầy cảm xúc. Đồng thời tiếp tục làm rạng danh Việt Nam trong làng giải trí quốc tế. Để biết thêm chi tiết về cô bé tài năng này, theo dõi ngay Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bạn nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating