Vương Khải là ai? Lên tiếng tin đồn kết hôn với Tống Thiến

Photo of author

Vừa qua, nam diễn viên Vương Khải vướng tin đồn chuẩn bị kết hôn. Tuy nhiên, anh đã lên tiếng đính chính về thông tin này. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Vương Khải là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Sau biến cố sức khỏe, nam diễn viên dành thời gian nhiều hơn cho bản thân

Vương Khải là ai?

Vương Khải (1982) là nam diễn viên Trung Quốc. Anh tốt nghiệp khóa 03 khoa Biểu diễn Học viện Hí kịch Trung ương. Năm 2005, Vương Khải tham gia bộ phim truyền hình đầu tay “Hàn Thu”. Đến 10 năm sau tên tuổi của anh mới đến gần hơn với công chúng.

Vương Khải là diễn viên điển trai, thực lực của giải trí Hoa ngữ

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Vương Khải

Tên đầy đủ:Vương Khải (王凯)
Năm sinh:18/08/1982
Tuổi:41 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Trung Quốc
Học vấn:Học viện Hý kịch Trung ương
Nghề nghiệp:Diễn viên
Năm hoạt động:2005 – nay
Ngoài thời gian trên phim trường, anh ở nhà đọc sách, trồng hoa, nấu ăn

Xem thêm các bộ phim của Vương Khải trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Nam diễn viên thuộc phái thực lực

Nam diễn viên được đánh giá cao về ngoại hình, khả năng diễn xuất. Nhưng đến năm 2015, tên tuổi của anh vụt sáng sau 3 bộ phim “Hãy nhắm mắt khi anh đến”, “Kẻ ngụy trang”, “Lang nha bảng”. Những năm sau đó, anh chăm chỉ đóng nhiều phim điện ảnh, truyền hình. Đa phần các tác phẩm đều nhận được sự quan tâm của công chúng. Ở mỗi một bộ phim, anh đều cho thấy sự hóa thân đa dạng vào các thể loại vai khác nhau. Anh cân được từ chính diện đến phản diện, từ điển trai hào hoa đến nặng về tâm lý.

 Sao nam sinh năm 1982 có thể hóa thân đa dạng vào các thể loại vai khác nhau

Tuy nhiên, sau đó, anh phải tạm dừng diễn xuất khi phát hiện phổi xuất hiện đốm mờ. Thời điểm đó, anh giữ kín tình trạng sức khỏe và dành nhiều thời gian hồi phục sau ca phẫu thuật. Trải qua chuyện đó, anh không còn bận tâm đến danh tiếng hay địa vị. Hiện tại, anh hạn chế mọi cuộc vui chơi và chỉ nhận 1-2 phim mỗi năm. Ngoài thời gian trên phim trường, anh ở nhà đọc sách, trồng hoa, nấu ăn. Anh cũng khá kín tiếng về đời tư.

Anh mất đến 10 năm để tên tuổi đến gần hơn với công chúng

Lên tiếng tin đồn kết hôn với Tống Thiến

Hồi tháng 7/2019, Vương Khải vướng tin đồn hẹn hò bạn diễn Vương Âu. Nhiều hình ảnh hai người cùng đi ăn tối được chia sẻ trên mạng. Nhưng quản lý của nam diễn viên phủ nhận điều này. “Hai người là bạn tốt. Đây chỉ là một bữa tối gặp mặt trước khi hợp tác trong phim mới mà thôi”. Phía Vương Âu cũng phủ nhận tin đồn hẹn hò.

 Truyền thông Trung Quốc đưa tin ghi vấn Vương Khải và Tống Thiến chuẩn bị kết hôn

Cách đây không lâu, truyền thông Trung Quốc đưa tin Vương Khải và Tống Thiến chuẩn bị kết hôn. Tin đồn bắt nguồn từ một tài khoản blogger. Tài khoản này nói cả hai nảy sinh tình cảm từ lâu. Ngoài ra, trong một video ngày lễ Tình nhân của Vương Khải có hiện mốc thời gian là 2/2/1987. Trùng hợp khi đây là ngày tháng năm sinh của Tống Thiến. Nhiều cư dân mạng còn gửi lời chúc đến cả hai ngôi sao.

“Hướng gió mà đi” có sự góp mặt của Vương Khải, Đàm Tùng Vận

Tuy nhiên, chiều 14/2, văn phòng đại diện của cả hai ra thông báo chính thức phủ nhận tin đồn kết hôn. Hai bên khẳng định tin tức lan truyền trên mạng là giả. Theo dõi ngay Vương Khải để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating