Á Hậu Kim Duyên là ai? Nghi vấn rò rỉ bảng điểm & bị thôi học

Photo of author

Hiện nay trên mạng xã hội đang rò rỉ lộ bảng điểm nợ 43 tín chỉ, bị buộc thôi học, nghi vấn bảng điểm này của Á Hậu Kim Duyên. Vậy Á Hậu Kim Duyên là ai? Hãy cùng 35express đào sâu thông tin cũng như sự nghiệp của Á Hậu 1 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 này.

Á Hậu Kim Duyên là ai?

Á Hậu Kim Duyên từng tham gia vào nhiều cuộc thi sắc đẹp được tổ chức toàn quốc. Người đẹp này sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2021 dự kiến được tổ chức tại Eilat, Israel vào tháng 12 năm 2021 sắp tới.

a-hau-kim-duyen-la-ai-nghi-van-ro-ri-bang-diem-bi-thoi-hoc-35express-1

Profile của Á Hậu Kim Duyên

Tên đầy đủ:Nguyễn Huỳnh Kim Duyên
Sinh năm:19/10/1996
Quê quán:Cần Thơ
Chiều cao:1,73 m
Số đo 3 vòng:90 – 60 – 95
Đạt danh hiệu:Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Á Hậu Kim Duyên sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình thuần nông tại Cần Thơ. Có thông tin cho hay biết sau khi cô tốt nghiệp trường ĐH Nam Cần Thơ, thì Á Hậu đã lên đường sang Singapore du học. Tại đây cô đăng ký và tốt nghiệp tại trường Đại học Stamford Raffles – chuyên ngành Quản trị Kinh doanh vào năm 2019.

a-hau-kim-duyen-la-ai-nghi-van-ro-ri-bang-diem-bi-thoi-hoc-35express-2

Thành tích đạt được của Á Hậu Kim Duyên

Năm 2014: Người đẹp tham dự cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam. Tại cuộc thi này Kim Duyên dừng chân tại Top 12 chung cuộc.

Xem thêm: Duyên Bkrong là ai? Nhan sắc hotgirl Ê Đê khiến MXH điên đảo

Năm 2016: Cô đoạt được danh hiệu Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Đại học Nam Cần Thơ. Cũng vào trong năm này, Kim Duyên lọt Top 36 chung cuộc tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Năm 2019: Vào đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 được tổ chức tại Nha Trang. Trong đêm này, Kim Duyên tự tin cùng với Hoa Hậu Khánh Vân, Người Mẫy Hương LyÁ hậu Thúy Vân đã xuất sắc trả lời câu hỏi trong phần thi ứng xử 1 cách trôi chảy. Nhờ vào màn ứng xử đầy tự tin và thuyết phục này đã đem về cho Kim Duyên ngôi vị Á hậu 1.

a-hau-kim-duyen-la-ai-nghi-van-ro-ri-bang-diem-bi-thoi-hoc-35express-5

Với tư cách là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Kim Duyên được trao tư cách đại diện Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2021 dự kiến tổ chức vào cuối năm 2021.

Á Hậu Kim Duyên và nghi vấn bị thôi học?

Ngày 16/9/2021 Cộng đồng mạng được phen xôn xao khi bảng điểm được cho là của Á Hậu Kim Duyên bị rò rỉ ra ngoài. Cụ thể bảng điểm cho thấy Nguyễn Huỳnh Kim Duyên nợ 43 Tín Chỉ và bị thôi học.

a-hau-kim-duyen-la-ai-nghi-van-ro-ri-bang-diem-bi-thoi-hoc-35express-4

Ngay lập tức netizen lật lại toàn bộ hồ sơ học vấn của Á Hậu Kim Duyên. Phát hiện được rằng Á Hậu đã từng theo học 4 trường đại học chỉ có 5 năm. Trong đó người đẹp có 2 năm du học ở nước ngoài. Tuy nhiên CĐM lại không tìm thấy bất cứ hình ảnh cô xuất hiện trong buổi lễ tốt nghiệp.

Cụ thể vào năm 2014, Kim Duyên giới thiệu bản thân là sinh viên trường CĐ Y tế Cần Thơ. 2015 Kim Duyên đăng quang Hoa khôi Trường Đại học Nam Cần Thơ. Đến năm 2016 cô quyết định đi du học tại Singapore trường James Cook. Năm 2019 thì có thông tin cô chuyển sang học trường ĐH Stamford Raffles, Singapore.

a-hau-kim-duyen-la-ai-nghi-van-ro-ri-bang-diem-bi-thoi-hoc-35express-3

Học vấn của Á Hậu Kim Duyên khiến cho netizen khó hiểu khi liên tục thay đổi các trường. Có người đưa ra hình ảnh Á Hậu mặc đồng phục tốt nghiệp tại ĐH Nam Cần Thơ. Nhưng khi tra hệ thống bảng điểm ở webite trường thì cho thấy Á Hậu trong tình trạng bị thôi học.

Tuy nhiên bảng kết quả học tập này có phải của Á Hậu Kim Duyên thì vẫn chưa được làm rõ. Bởi vì Á Hậu Kim Duyên sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại đấu trường sắc đẹp quốc tế. Thế nên những thông tin xoay quanh người đẹp được mọi người chú ý đến.

Hình ảnh quyến rũ của Á Hậu Kim Duyên

a-hau-kim-duyen-la-ai-nghi-van-ro-ri-bang-diem-bi-thoi-hoc-35express-6

a-hau-kim-duyen-la-ai-nghi-van-ro-ri-bang-diem-bi-thoi-hoc-35express-10

a-hau-kim-duyen-la-ai-nghi-van-ro-ri-bang-diem-bi-thoi-hoc-35express-9

a-hau-kim-duyen-la-ai-nghi-van-ro-ri-bang-diem-bi-thoi-hoc-35express-7

a-hau-kim-duyen-la-ai-nghi-van-ro-ri-bang-diem-bi-thoi-hoc-35express-8

a-hau-kim-duyen-la-ai-nghi-van-ro-ri-bang-diem-bi-thoi-hoc-35express-11

a-hau-kim-duyen-la-ai-nghi-van-ro-ri-bang-diem-bi-thoi-hoc-35express-12

a-hau-kim-duyen-la-ai-nghi-van-ro-ri-bang-diem-bi-thoi-hoc-35express-14

a-hau-kim-duyen-la-ai-nghi-van-ro-ri-bang-diem-bi-thoi-hoc-35express-13

Hiện nay trên mạng đang xảy ra nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng cuộc thi sắc đẹp thì chỉ cần có nhan sắc là đủ. Có người lại cho rằng đã là Hoa Hậu/Á Hậu thì phải có nhan sắc và trí tuệ. Vậy suy nghĩ của bạn như thế nào về vụ lộ bảng điểm học vấn này của Á Hậu Kim Duyên? Hãy để lại lời bình luận để  35express và mọi người cùng thảo luận nhé.

Xem thêm: Kỳ Duyên là ai? Tiểu sử của nữ hoa hậu nhiều thị phi

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating