Victoria Monet là ai? Nữ nghệ sĩ mới xuất sắc tại Grammy 2024

Photo of author

Victoria Monet – cái tên đang khuấy đảo làng nhạc R&B với chiến thắng vang dội tại Grammy 2024. Sau 14 năm miệt mài theo đuổi âm nhạc, nữ nghệ sĩ tài năng này đã xuất sắc nhận được giải thưởng “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất”, khẳng định vị trí của mình trong ngành công nghiệp âm nhạc. Vậy cô nàng này ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

Victoria Monet

Victoria Monet là ai?

Victoria Monét là ca sĩ, nhạc sĩ, và nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ. Nữ hoàng R&B mới đây vừa chiến thắng giải Grammy cho hạng mục “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất”.

Victoria Monet

Tiểu sử, lý lịch của Victoria Monet

Tên đầy đủ:Victoria Monét McCants
Biệt danh:Victoria Monet
Năm sinh:01/05/1989
Tuổi:35 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Hoa Kỳ
Nghề nghiệp:Ca sỹ
Nhạc sỹ
Nhà sản xuất âm nhạc
Năm hoạt động:2010 – Hiện nay

Sự nghiệp âm nhạc của Monet

Victoria Monet bắt đầu sự nghiệp với tư cách là nghệ sĩ giải trí biểu diễn khiêu vũ khi còn là thiếu niên. Chính tại đây, niềm đam mê âm nhạc đã nhen nhóm trong cô và thôi thúc cô viết những bản nhạc đầu tiên. Để theo đuổi ước mơ âm nhạc, Monet quyết định chuyển đến Los Angeles.

Victoria Monet

Năm 2008, Monet gia nhập nhóm nhạc nữ do nhà sản xuất Rodney Jerkins thành lập. Tuy nhóm nhạc tan rã sau một thời gian ngắn, nhưng Monet không hề nản lòng. Cô tiếp tục trau dồi tài năng và dần khẳng định bản thân bằng những bản hit.

Victoria Monet

Tuy nhiên, lần hợp tác thành công nhất của cô là khi hợp tác với Ariana Grande. Cặp đôi bắt đầu cộng tác từ album đầu tay “Yours Truly” (2013) của Grande. Nhờ đó gặt hái thành công vang dội với bản hit “Thank U, Next” (2018) do Monet đồng sáng tác.

Victoria Monet

Năm 2023, Monet đánh dấu bước ngoặt mới với album đầu tay “Jaguar II”. Album nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình. Đặc biệt, thành công về mặt thương mại, khẳng định vị trí của Monet trong làng nhạc R&B.

Monet nhận được giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Grammy 2024

Sau 14 năm miệt mài theo đuổi âm nhạc, Monét cuối cùng đã gặt hái được thành quả xứng đáng. Cô giành chiến thắng giải Grammy danh giá cho hạng mục “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất”. Ở tuổi 34, Monét gây tiếng vang lớn với album đầu tay “Jaguar II”. Album thành công về mặt doanh thu và tạo nên bản hit “On My Mama”. Ca khúc này cũng được đề cử cho hạng mục “Thu âm của năm” tại Grammy 2024.

Victoria Monet

Monét là một trong những nghệ sĩ nhận được nhiều sự chú ý nhất tại lễ trao giải năm nay. Cô nhận được 7 đề cử và chiến thắng 1 trong 4 hạng mục quan trọng nhất.

Victoria Monet

Đặc biệt, con gái 2 tuổi của Monét, Hazel, trở thành nghệ sĩ trẻ tuổi nhất tại đề cử Grammy. Với màn hợp tác cùng mẹ trong ca khúc “Màn trình diễn R&B truyền thống nhất – Hollywood”. Theo dõi ngay 35express để cập nhật các thông tin mới nhất tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating