Văn Doanh Nhi là ai? Nhan sắc vạn người mê của Con gái danh thủ Văn Sỹ Thủy

Photo of author

Với sự duyên dáng và nụ cười tỏa nắng, Văn Doanh Nhi là cái tên đang thu hút nhiều sự chú ý. Nàng MC xinh đẹp được biết là con gái của cựu danh thủ Văn Sỹ Thủy. Mới đây, những bức ảnh về nữ MC truyền hình tại Đài truyền hình Nghệ An nhanh chóng gây sóng cộng đồng mạng. Vậy cô nàng này là ai? Hãy cùng 35Express khám phá ngay trong bài viết sau!

Văn Doanh Nhi

Văn Doanh Nhi là ai?

Văn Doanh Nhi, sinh năm 2002, là con gái của cựu danh thủ nổi tiếng SLNA – Văn Sỹ Thủy. Hiện tại, cô nàng xinh đẹp này đang đảm nhận vị trí MC tại Đài truyền hình Nghệ An.

Văn Doanh Nhi

Tiểu sử, lý lịch của Văn Doanh Nhi

Tên đầy đủ:Văn Doanh Nhi
Năm sinh:2002
Tuổi:21 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Nghệ An
Nghề nghiệp:MC truyền hình
Facebook:Văn Doanh Nhi 
Instagram:vandoanhnhi
Tiktok:vandoanhnhi 
Văn Doanh Nhi

Con gái cầu thủ Văn Sỹ Thủy

Văn Doanh Nhi là con gái của cựu danh thủ nổi tiếng của SLNA và bóng đá Việt Nam, Văn Sỹ Thủy. Nữ MC xinh đẹp này xuất thân trong gia đình nổi tiếng về bóng đá ở xứ Nghệ.

Văn Doanh Nhi

Được biết, Doanh Nhi có 2 anh trai là: cựu tiền đạo Văn Sỹ Hùng, cựu hậu vệ Văn Sỹ Sơn và em gái là Văn Sỹ Linh. Ông nội của Doanh Nhi là cựu danh thủ Văn Sỹ Chi.

Văn Doanh Nhi

Nhan sắc tuổi đôi mươi của nữ MC truyền hình 

Gần đây, fanpage Nghệ An với 2,1 triệu followers, đã đăng những bức ảnh về nữ MC thời sự. Với dòng chú thích thu hút sự chú ý: “MC truyền hình Nghệ An ưng rụ. Con gấy diệu của danh thủ Văn Sỹ Thủy vang bóng một thời cùng SLNA đó.” Bài đăng nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Văn Doanh Nhi

Những bức ảnh về Doanh Nhi nhận được 13.000 lượt thích và gần 600 bình luận trên mạng xã hội. Những fan hâm mộ đã thể hiện ngưỡng mộ trước nhan sắc xuất sắc của cô nàng này. Với vẻ ngoài xinh xắn và gu thời trang ấn tượng, mỗi bức ảnh của Nhi thu hút hàng trăm lượt thích và bình luận.

Văn Doanh Nhi

Hiện tại, Doanh Nhi này đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội. Theo dõi ngay 35express để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating