Trương Ngọc Thu là ai? CEO vén màn hôn nhân đổ vỡ trước khi hạnh phúc

Photo of author

CEO Trương Thu khiến MC chương trình Chat Với Mẹ Bỉm Sữa xót xa khi có khoảng thời gian làm mẹ ở tuổi 24 đầy khó khăn. Bên cạnh đó, nữ CEO còn tiết lộ cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc với chồng cũ trước khi có được hạnh phúc như hiện tại. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Trương Ngọc Thu là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

CEO Trương Thu – “bà trùm mỹ phẩm” điều hành thương hiệu Trương Gia Group

Trương Ngọc Thu là ai?

Trương Ngọc Thu (1988) được biết đến với danh hiệu Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2017. Cô là “bà trùm mỹ phẩm” điều hành thương hiệu Trương Gia Group. Cô hiện đang là chủ của 3 nhà máy gia công sản xuất.

Trương Ngọc Thu – nữ doanh nhân sinh năm 1988

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Trương Ngọc Thu

Tên đầy đủ:Trương Ngọc Thu
Tên thường gọi:Trương Thu
Năm sinh:05/09/1988
Nơi sinh sống/làm việc:TP.HCM
Tuổi:35 tuổi (tính đến năm 2023)
Nghề nghiệp:Doanh nhân
Chồng:Hứa Huy
Con cái:4 đứa (trong đó có 2 con riêng)
Facebook:Trương Thu (Gia công mỹ phẩm)
Cô từng là Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2017

Xem thêm các hình ảnh cuốn hút của Trương Ngọc Thu trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

CEO vén màn hôn nhân đổ vỡ trước khi hạnh phúc

Khá khắc khẩu với chồng cũ

Thu chia sẻ rằng cô mang thai lần đầu khi chỉ mới 24 tuổi. Cô cho biết cảm giác lúc đó rất bỡ ngỡ. Trong suốt thời gian mang thai, nữ doanh nhân tăng tới 21kg. Thế nhưng may mắn quá trình sinh con diễn ra khá thuận lợi. Dù không gặp nhiều vấn đề khi sinh, nhưng nữ CEO cũng cảm thấy chút tủi thân khi không nhận được nhiều sự quan tâm và chia sẻ từ chồng.

Cô là người truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cộng đồng chị em phụ nữ Việt

“Mình với chồng cũ khá khắc khẩu, bạn cũng khá gia trưởng nên mình khó tâm sự được. Lúc mang thai, mình nghĩ cũng được chăm sóc tận tình lắm như ngôn tình. Nhưng bạn ấy không làm được điều đó. Mình cảm giác chỉ một mình mình chịu đựng trong mối quan hệ này”. Nữ CEO tâm sự.

Nữ CEO bên siêu xe 24 tỷ

Phát hiện chồng ngoại tình khi còn ở cử

Sau khi sinh bé thứ hai được 1 tháng, Thu rơi vào cảnh đắng lòng khi phát hiện chồng đã có người khác. Sau đó là chuỗi ngày cô sống trong áp lực với cuộc hôn nhân không hạnh phúc, bị chồng đối xử tệ bạc. Đỉnh điểm, Thu dứt khoát kéo vali ra khỏi nhà chồng trong đêm mưa. Bé thứ hai của cô lúc đó mới 2 tuổi, còn lấy quần áo để vào vali và đến nói: “Mẹ ơi, con với mẹ cùng đi”.

Cô tâm sự về cuộc đời, sự nghiệp trên chương trình Chat Với Mẹ Bỉm Sữa

Hạnh phúc và hành trình với bé thứ 4

Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn đó, hạnh phúc cuối cùng cũng đến với Thu. Hứa Huy – bạn đời hiện tại của Thu, luôn yêu thương và tin tưởng cô hết lòng. Anh sẵn sàng đứng sau ủng hộ cô trong công việc cũng như trong cuộc sống. Anh mang đến cuộc sống hôn nhân ngọt ngào như ngôn tình mà Thu hằng ao ước.

Thu và người chồng hiện tại

Tưởng chừng khó khăn đã qua đi, thì hành trình mang thai bé thứ tư gặp phải nhiều thử thách. “Khi mang thai mình đi kiểm tra độ mờ da gáy thì bác sĩ bảo bé có dấu hiệu bị bệnh down, bác sĩ bảo mình suy nghĩ xem có nên giữ lại hay không… Lúc đó bé cũng lớn rồi, nếu làm vậy thì rất tội và mình quyết định giữ bé, nếu lần này con có vấn đề gì thì đó là cái sai của mình, mình nhận nhưng mình kiên quyết giữ lại bé”. Với tình mẫu tử thiêng liêng, cô quyết định giữ lại con. May mắn thay, khi bé được sinh ra lành lặn, bình thường như bao em bé khác.

Cô tặng siêu xe 24 tỷ cho chồng

Do tính chất công việc khá bận rộn nên hai bé lớn được gửi ở nhà nội. Tương lai, gia đình 6 người sẽ được đoàn tụ. Theo dõi ngay Trương Ngọc Thu để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating