Triệu Hoa Vi là ai? Diễn viên gây chú ý khi được giao vai Dương Quá

Photo of author

Triệu Hoa Vi là một nam diễn viên được rất nhiều người chú ý hiện nay. Bởi anh được đảm nhận vai chính Dương Quá trong “Thần điêu đại hiệp” bản truyền hình. Chính vì vậy, hãy cùng 35Express tìm hiểu về Triệu Hoa Vi là ai? thông qua bài viết dưới đây nhé!

Triệu Hoa Vi là ai?

Triệu Hoa Vi là một trong những diễn viên mới nổi tại làng giải trí Hoa Ngữ. Mới đây anh còn anh chú ý khi được giao vai diễn Dương Quá trong “Thần điêu đại hiệp”. Theo sohu cho biết thì đây là lần đầu tiên mà nam diễn viên điển trai này đảm nhận vai chính. Mặc dù vậy nhưng Triệu Hoa Vi vẫn nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả.

trieu-hoa-vi-la-ai-1-35express

Tóm tắt về lý lịch, tiểu sử của Triệu Hoa Vi

Tên đầy đủ: Triệu Hoa Vi
Tên tiếng Trung: 赵华为
Năm sinh: 1998
Tuổi: 24 tuổi (tính đến năm 2022)
Quê quán: Trung Quốc
Học vấn: Học viện Hý Kịch trung Ương, Trung Quốc
Nghề nghiệp: Diễn viên
Phim từng đóng: Tuyết sơn phi hổ
Trở về Côn Lôn
Đương gia chủ mẫu
Ngũ hành thế gia

tom-tat-ve-ly-lich-tieu-su-cua-trieu-hoa-vi-35express

Triệu Hoa Vi sinh năm 1998 tại Trung Quốc. Anh từng tốt nghiệp tại Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc vào năm 2017. Và anh bắt đầu tham gia diễn xuất vào năm 2019 và được giao những vai diễn phụ trong các phim như Tuyết sơn phi hổ, Trở về Côn Lôn, Đương gia chủ mẫu, Ngũ hành thế gia,… Được nhiều người đánh giá là một trong những nam diễn viên tiềm năng hiện nay.

Triệu Hoa Vi – Nam thần được giao vai Dương Quá trong “Thần điêu đại hiệp” 2022

Mới đây nam thần Triệu Hoa Vi đã được rất nhiều khán giả Trung quốc cũng như những fan kiếm hiệp của các nước khác chú ý. Bởi anh được đảm nhận vai chính Dương Quá trong phim “Thần điêu đại hiệp”. Được biết đây là vai chính đầu tiên của anh kể từ khi anh dấn thân vào con đường diễn xuất.

trieu-hoa-vi-nam-than-duoc-giao-vai-duong-qua-trong-than-dieu-dai-hiep-2022-35express

Với ngoại hình rắn rỏi cùng làn da nâu khác hoàn toàn với những nét đẹp yếu ớt thư sinh đang thịnh hành hiện nay. Triệu Hoa Vi được nhiều khán giả cho ngoại hình phù hợp với vai Dương Quá. Nên có thể nói đây là cơ hội cũng như thử thách lớn trong sự nghiệp diễn xuất của anh. Với nhiều vai diễn trước đây của anh cũng được đánh giá là thành công ngoài sự mong đợi. Và được nhiều nhà sản xuất phim cũng như khán giả khen nam diễn viên có khả năng diễn xuất bằng mắt tốt. Chính vì vậy mà anh luôn được khán giả đặt kỳ vọng vào vai diễn Dương Quá này.

trieu-hoa-vi-nam-than-duoc-giao-vai-duong-qua-trong-than-dieu-dai-hiep-2022-1-35express

Một số thông tin về phim “Thần điêu đại hiệp”

Thần điêu đại hiệp là một tác phẩm điện ảnh được chuyển thế từ tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung. Dù đã có rất nhiều phiên bản ra mắt nhưng bộ phim này vẫn gây được tiếng vang và được rất nhiều người xem mong ngóng và ủng hộ. Ngoài Trần Hiểu thì vai diễn Dương Quá này cũng được tài tử Hồng Kông Cổ Thiên Lạc thể hiện. Và có thể nói chưa ai có thể vượt qua cái bóng của năm tài tử này.

trieu-hoa-vi-nam-than-duoc-giao-vai-duong-qua-trong-than-dieu-dai-hiep-2022-2-35express

Lần bấm máy này cũng có thêm sự tham gia của Vương Tử Thuần đóng Tiểu Long Nữ. Cùng một số diễn viên đình đám khác như Thích Tiểu Long, La Gia Lương, Đổng Tuyền, Lương Tiểu Long, Phương Trung Tín…

trieu-hoa-vi-nam-than-duoc-giao-vai-duong-qua-trong-than-dieu-dai-hiep-2022-3-35express

Hy vọng với những thông tin mà 35Express mang đến cho bạn có thể giúp bạn hiểu về Triệu Hoa Vi là ai? Và cùng chờ đón vai diễn diễn chính đầu tiên của nam thần. Để cập nhật thêm tin tức mới nhất về người nổi tiếng thì hãy thường xuyên theo dõi các bài viết trên trang nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating