Tips chọn khuyên tai cá tính cho mọi nam giới SIÊU NGẦU

Photo of author

Sẽ có nhiều người nghĩ rằng, những chiếc khuyên tai chỉ dành riêng cho nữ giới. Và trong thời điểm hiện tại, suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm!

Xu hướng xỏ khuyên không còn phân biệt giới tính, ai ai cũng có thể xỏ khuyên để làm đẹp cho bản thân của mình. Nhưng chỉ có một chút khác biệt là nam giới sẽ chọn mẫu khuyên tai như thế nào để không quá nữ tính mà vẫn thể hiện được phong cách của bản thân mình.

Dưới đây 35express sẽ chia sẽ cho bạn những tip chọn khuyên tai nam giới cá tính và khắc biệt nhé.

tips-chon-khuyen-tai-ca-tinh-cho-moi-nam-gioi-35express

Khuyên tai theo phong cách

Một cách đơn giản nhất để chọn khuyên tai đẹp cho nam chính là dựa trên phong cách riêng của mình. Có thể những mẫu khuyên sẽ là đơn giản, hoặc có thêm các hình ảnh con vật, đinh tán, búa, rìu, thánh giá, nam châm… hoặc chỉ đơn giản là một chiến khuyên tai nhỏ xuất hiện trên đôi tai của phái mạnh, tạo nên một sự độc đáo và ấn tượng, giúp họ có thể tự tin khi xuất hiện trước đám đông.

chon-khuyen-tai-theo-phong-cach-an-mac-cua-ban-35express

Ông bà có câu cái gì hợp sẽ đẹp, hay tự tin chọn cho mình những chiếc khuyên tai mà bạn nghỉ sẽ phù hợp với kiểu tóc, phong cách ăn mặc của mình nhé.

Khuyên tai phù hợp với khuôn mặt

Đối với khuôn mặt trái xoan

Với những nam giới sở hữu khuôn mặt trái xoan sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình đôi khuyên tai phù hợp dựa trên sở thích và phong cách của mình.
Đối với khuôn mặt chữ điền

chon-khuyen-tai-cho-nam-gioi-mat-trai-xoan-35express

Khuôn mặt chữ điền khá kén khuyên tai. Nam giới hãy ưu tiên những mẫu khuyên tai đơn giản có thể bấm vào. Hoặc cầu kỳ hơn là những đôi bông tai dạng hột hay có một chút hầm hố sẽ khiến bạn trở nên phong trần và quyến rũ hơn.

Đối với khuôn mặt tròn

Những chàng trai sở hữu khuôn mặt tròn những những mẫu khuyên tai hình tam giác, hình thánh giá hoặc có dáng dài 1 chút sẽ phù hợp nhất. Tuy nhiên, đừng vì thế mà chọn các mẫu khuyên tai quá dài, nhiều sợi tua rua sẽ khiến khuôn mặt bạn bị nữ tính hóa nhé!

chon-khuyen-tai-cho-nam-gioi-mat-tron-35express.jpg

Mua khuyên tai đẹp cho nam ở đâu?

Tùy vào những kiểu dáng khuyên tai mà mang đến cho nam giới một hình ảnh có thể là lịch lãm, tinh tế, cá tính, bụi bặm… Tuy nhiên để mua được một mẫu khuyên tai phù hợp với mức giá phải chăng thì không phải là điều dễ dàng.

mua-khuyen-tai-cho-nam-gioi-o-dau-35express

CockStock – Địa điểm bấm lỗ tai và cung cấp khuyên tai “xịn xò” nhất Hà Nội và TPHCM, nơi có rất nhiều bạn trẻ và người nổi tiếng ghé đến. Bạn không chỉ được tư vấn về các kiểu xỏ khuyên phù hợp với gương mặt và style cá nhân, mà có thể xem thêm nhiều mẫu khuyên tai độc đáo với mức giá cực kỳ phải chăng.

Ngoài ra, CockStock còn có các dịch vụ xỏ khuyên đặc biệt khác như: xỏ khuyên ngực, xỏ khuyên chân mày, xỏ khuyên lưỡi, xỏ khuyên môi và xỏ khuyên mũi (nose piercing). Với quy trình xỏ khuyên chuyên nghiệp, được chính các thợ xỏ lâu năm trong nghề thực hiện, giúp quý khách loại bỏ mọi lo âu và trở nên tự tin hơn khi thực hiện xỏ khuyên.

Liên hệ Hotline: 083 518 8288 để được CockStock tư vấn, báo giá và đặt lịch nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating