Tiktoker Xuân Nguyên là ai? Tiktoker GenZ được mệnh danh “Omegle Girl”

Photo of author

Xuân Nguyên là một trong những Tiktoker nổi tiếng ở cộng đồng Omegle Việt Nam. Cô được biết đến là hot girl có thành tích học tập và ngoại ngữ siêu đỉnh. Cùng 35Express tìm hiểu ngay Tiktoker Xuân Nguyên là ai? Tiktoker GenZ được mệnh danh “Omegle Girl” qua bài viết dưới đây.

Tiktoker Xuân Nguyên là ai?

Xuân Nguyên có tên đầy đủ là Lại Thị Xuân Nguyên. Cô là một trong những hot Tiktoker nổi tiếng dạo gần đây. Xuân nguyên được mệnh danh là Omegle girl với những video nói chuyện cực duyên với người nước ngoài. Hiện tại, kênh Tiktok của cô nàng đã sở hữu hơn 215 nghìn lượt follower và hơn 6,4 triệu lượt thích.

tiktoker-xuan-nguyen-la-ai-1-35express

Tóm tắt chi tiết lý lịch, tiểu sử Tiktoker Xuân Nguyên

Tên thật:Lại Thị Xuân Nguyên
Biệt danh:Xiao
Ngày sinh:29/11/2000
Bao nhiêu tuổi:22 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán:Tp.Hồ Chí Minh
Học vấn:Đại học Sài Gòn
Nghề nghiệp:Tiktoker
Năm hoạt động:2020 – nay
Instagram:xiao_nguy.enn
Tiktok:xiaonguyen2000

tom-tat-chi-tiet-ly-lich-tieu-su-tiktoker-xuan-nguyen-35express

Xuân Nguyên (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên ở thành phố Hồ Chí Minh. Cô hiện đang theo học ngành Quan hệ Quốc tế tại trường Đại học Sài Gòn. Học giỏi và xinh đẹp, Xuân Nguyên trở thành thần tượng của nhiều bạn trẻ nhờ khả năng ngoại ngữ đỉnh cao của mình. Hiện tại, ngoài tiêng Anh, Xuân Nguyên còn thông thạo tiếng Trung. Cô nàng cũng đang học thêm về tiếng Tây Ban Nha.

Thành tích học tập khủng của hot Tiktoker Xuân Nguyên

Thuộc lứa tuổi GenZ năng động, Xuân Nguyên được biết đến là cô nàng thông tin và ham học hỏi. Dù tuổi còn rất nhỏ nhưng Xuân Nguyên đã có cho mình profile cực khủng.

Thi vào chuyên ngành Quan hệ Quốc tế, thay vì chỉ chăm chăm học hàng ngày trên nhà trường, ngay từ năm nhất Đại học Xuân Nguyên đã chủ động tham gia các hoạt động xã hội. Xuân Nguyên cho rằng phải trải nghiệm, khám phá và gặp gỡ thì mới biết được định hướng công việc sau này của mình.

thanh-tich-hoc-tap-khung-cua-hot-tiktoker-xuan-nguyen-1-35express

Hiện tại, Xuân Nguyên tham gia vào nhiều chương trình ngoại khóa dành cho các bạn trẻ trong và ngoài nước. Kể đến như: Tổ chức thanh niên quốc tế nhằm trau dồi năng lực cho giới trẻ (AIESEC Vietnam), Trại hè Mô hình Giáo dục Tổng quát (HVIET), VSSR (trường nghiên cứu hè),…

Vào tháng 2 năm 2021, Xuân Nguyên đã giành được học bổng trở thành sinh viên trao đổi qua Mỹ 1 tuần của United People Global. Xuân Nguyên cũng đang tham gia vào dự án nghiên cứu do tác giả Châu Thanh Vũ – nghiên cứu sinh Harvard sáng lập. Cô nàng cũng từng là thực tập sinh danh dự của Lãnh sự quán Mỹ.

thanh-tich-hoc-tap-khung-cua-hot-tiktoker-xuan-nguyen-35express

Dù được ví như “con nhà người ta” nhưng Xuân Nguyên luôn khiêm tốn và chia sẻ bản thân cũng là những người bình thường như bao người khác. Cô sinh ra trong gia đình bình thường và nỗ lực học tập ảnh hưởng lớn từ việc quan tâm của bố mẹ. Ngoài học tập, Xuân Nguyên còn có tài năng chơi đàn Violin và múa rất giỏi.

Xuân Nguyên – Tiktoker GenZ được mệnh danh “Omegle Girl”

Biết đến Tiktok vào năm 2020, Xuân Nguyên ban đầu cũng đăng tải những hình ảnh, video thú vị của bản thân về học tập và nội dung cuộc sống. Xuân Nguyên gây chú ý với mái tóc ngắn dễ thương và sau này là nhuộm đỏ cá tính.

Khi biết đến trào lưu Omegle trên mạng xã hội, Xuân Nguyên cũng bắt kịp xu thế. Những buổi nói chuyện trên Omegle của Xuân Nguyên khá thú vị, cô nói nhiều đến học tập và cuộc đời. Chia sẻ về tiếng Anh của mình hay chỉ là nhận xét ai đó dưới góc nhìn của Xuân Nguyên. Những câu nói có thần thả thính đã khiến người xem phải thích thú với cô nàng.

xuan-nguyen-tiktoker-genz-duoc-menh-danh-omegle-girl-35express

Không chỉ thu hút bởi ngoại hình dễ thương, Xuân Nguyên còn khiến khán giả phải bất ngờ vì khả năng nói tiếng Anh lưu loát của mình. Xinh xắn, đáng yêu, đó chính là lý do mà Xuân Nguyên được mệnh danh là Omegle Girl.

Trước đây, tài khoản của Xuân Nguyên từng có hơn 300 nghìn người theo dõi. Nhưng vì một số lý do mà cô nàng đã bị mất nick và tài khoản hiện tại chỉ có hơn 215 nghìn lượt follower. Khán giả theo dõi phổ biến và trò chuyện cùng Xuân Nguyên đã phần là học sinh và sinh viên. Họ đều ngưỡng mộ với thành tích đáng nể của Xuân Nguyên.

xuan-nguyen-tiktoker-genz-duoc-menh-danh-omegle-girl-1-35express

Trên đây là một số thông tin mới nhất về Tiktoker Xuân Nguyên là ai? Tiktoker GenZ được mệnh danh “Omegle Girl” mà 35Express chia sẻ đến bạn. Hãy xem thêm nhiều bài viết liên quan để cập nhật thêm nhiều tin tức, sự kiện giải trí, thể thao và sức khỏe mỗi ngày nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating