Nguyễn Thu Hằng là ai? Quán quân Sao Mai 2005 “Chill cùng Tây Bắc” trong MV mới

Photo of author

Nguyễn Thu Hằng là nữ ca sĩ có vóc dáng nhỏ xinh nhưng sở hữu giọng hát đầy nội lực. Bước ra từ cuộc thi Sao Mai, cô nhận được sự đón nhận nhiệt thành từ khá giả vì có cả thanh lẫn sắc. Mới đây, Thu Hằng có màn comeback ấn tượng với ca khúc nói về vẻ đẹp Tây Bắc. Bài viết này 35express sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về cô nàng này nhé!

Nguyễn Thu Hằng là ai?

Nguyễn Thu Hằng là một người con gái Hà Thành mang nét đẹp giản dị đầy cuốn hút. Cô nàng 9x có niềm đam mê ca hát từ nhỏ và theo đuổi dòng nhạc dân gian Việt Nam. Là một người con gái thuộc cung Thần Nông, Thu Hằng có tính cách hoạt bát và dễ gần.

Nguyễn Thu Hằng là ai?

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch Nguyễn Thu Hằng

Họ tên:Nguyễn Thu Hằng
Năm sinh:4/11/1995
Số tuổi:28 (tính đến năm 2023)
Quê quán:Hà Nội
Quốc tịch:Việt Nam
Học vấn:Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
Ngành thanh nhạc trường Nghệ thuật Quân Đội
Nghề nghiệp hiện tại:Ca sĩ, Giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
Tiktok:thuhangsaomai
Facebook:Nguyễn Thu Hằng (Minh Đan)
Tóm tắt tiểu sử, lý lịch ca sĩ Thu Hằng

Sự nghiệp và học vấn của Nguyễn Thu Hằng

Không chỉ nổi tiếng với giọng hát trời phú mà học vấn của Nguyễn Thu Hằng cũng khiến nhiều người trầm trồ. Năm 17 tuổi, cô nàng 9x đã tốt nghiệp học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam hệ trung cấp với tấm bằng xuất sắc.

Sự nghiệp và học vấn của Nguyễn Thu Hằng

Sau 4 năm học nhạc cụ, Thu Hằng tiếp tục theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp với 7 năm học thanh nhạc tại trường Nghệ thuật Quân Đội. Sự nghiệp học tập là bước tiền đề giúp cô nhận giải cao trong các cuộc thi âm nhạc.

Những danh hiệu cô gái Hà Thành được trao tặng

  • Giải 10 gương mặt trẻ Thủ đô cho những thanh thiếu niên có thành tích tốt.
  • Giải Vàng Liên hoan Nghệ Thuật Châu Á – Thái Bình Dương tại Singapore.
  • Gương mặt tiêu biểu đại diện cho Học viện âm nhạc quốc gia VN tham dự Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ 10.

Những thành công trên con đường âm nhạc của Nguyễn Thu Hằng

Thời điểm tròn 17 tuổi, Thu Hằng quyết định đăng ký thi Sao Mai. Nhờ tài năng, sự chăm chỉ cô đã trở thành Quán quân trẻ nhất trong lịch sử cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn.

Tiếp nối thành công đó, Thu Hằng giành chiến thắng trong cuộc thi Solo cùng Bolero năm 2018. Cũng trong năm này, ngôi vị quán quân lại về tay cô trong cuộc thi Người kể chuyện tình.

Album debut sau cuộc thi Sao Mai của Nguyễn Thu Hằng có tên là “Trong”. Các MV trong album được khán giả yêu thích như Nhà em ở lưng đồi, Thương ơi lòng mẹ. Thành công của album đầu tay giúp cô khẳng định phong cách âm nhạc và ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Bất ngờ quay xe “theo chồng bỏ cuộc chơi”

Khi sự nghiệp ca hát đang lên “như diều gặp gió” thì nữ quán quân Sao Mai lại bất ngờ thông báo lên xe hoa. Thông tin về gia đình được chính nữ ca sĩ chia sẻ vào dịp sinh nhật 2020. Ở thời điểm hiện tại, Thu Hằng đang có cuộc sống viên mãn với gia đình nhỏ cùng cô công chúa đầu lòng có tên là Mickey.

Thu Hằng thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên gia đình nhỏ

Trở lại đường đua âm nhạc với MV Chill cùng Tây Bắc

Cuối năm 2022, Quán quân Sao Mai có màn comeback đầy ngoạn mục với MV Chill cùng Tây Bắc. Ca khúc mang âm hưởng dân gian được kết hợp cùng raper Phúc Bồ mang phong cách hoàn toàn mới. Sự kết hợp táo bạo này mang đến một tác phẩm âm nhạc thu hút và bắt tai.

Trở lại đường đua âm nhạc với MV Chill cùng Tây Bắc

MV được quay tại Mù Cang Chải (Yên Bái) để lột tả hết sự hùng vĩ, nên thơ của núi rừng Tây Bắc. Những cảnh quay ấn tượng trong MV đã góp phần quảng bá du lịch Tây Bắc đi khắp năm Châu.

Vừa rồi là thông tin về tiểu sử ca sĩ Nguyễn Thu Hằng. Bạn hãy cập nhật ngay thông tin mới nhất về nữ Quán Quân Sao Mai trên ứng dụng Hóng biến Hay1 tại đây nhé.

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating